Những thói quen sẽ làm bạn không đẹp

Những thói quen làm cho chị em xấu xí hơn: xịt nước hoa quá đà, đánh mắt nhũ, đánh xai phấn nền… Chính vì thế nên người khác dễ nhận ra là mình thiếu chuyên nghiệp, tỉ mỉ, thiếu thẩm mỹ.

Xịt quá nhiều nước hoa 

xit-nhieu-nuoc-hoa

Khi người chị em phụ nữ muốn làm cho anh ấy để ý đến bạn hơn và gần hơn thì mọi người điều nghĩ tới là nước hoa. Là một vật dụng làm đẹp cho cả nam lẫn nữ. Nhưng đối với phái nữ thì nước hoa có mùi đặc trưng và quyến rủ hơn.

Để tạo phong cách riêng cho mình, thì nước hoa quan trọng đối với mỗi người. Nhưng có 1 số nam giới bị nhức mũi do bạn đã xịt quá nhiều rồi thì bạn hãy nên kiểm tra lại. Bạn cần phải xịt vừa phải nhất là ở vùng dưới tai, cổ tay, và khuỷu tay.

Dùng sai phấn nền

danh-phan-nen

Một số người không muốn cho người khác thấy da mặt mộc mà lại muốn trong mịn màng hơn thì phấn nền là giải pháp tốt nhất. Đánh phấn nền đẹp phù hợp với da sẽ tạo cho bạn sự trẻ trung và tự tin hơn. Không nên lạm dụng quá nhiều sẽ khiến bạn xấu xí và luộm thuộm hơn, rất dễ bị người khác nhìn ra, để tránh bị phát hiện ra, hãy chọn màu chuẩn và đánh thật đều.

Đánh mắt nhũ

Đối với các bạn teen thì đánh mắt nhũ sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn, còn nếu đối với những chị em hơi lớn tuổi thì hãy dùng matte. Tuy nhiên, đừng đánh quá đậm và chuốt nhiều sẽ khiến người đối diện nhận ra lỗi trên khuôn mặt bạn.

Mascara vón cục trên mi mắt

chai-mascara

Mascara sẽ giúp cho chị em có được đôi mắt long lanh và hàng mi dài, sẽ giúp cho chị em trở nên quyến rũ và thu hút hơn. Nhưng đối với mi dài mà mascara khô thì sẽ làm phản tác dụng. Không nên để mascara lem xuống bầu mắt dưới, tốt nhất bạn nên chuốt ít, và dùng chải để lấy đi các cục vón. Nên tìm ra mascara phù hợp để không bị lem xuống vùng da dưới mắt.

Thờ ơ với lông chân và vùng da dưới cánh tay

Đừng để cho anh ấy của bạn xa lánh bạn chỉ vì lông mọc dày ở vùng cánh tay. Bạn cần phải cạo chúng đi hoặc xài mẹo nhỏ từ cà chua, canh,… để tây lông hiệu quả và làm cho làn da trắng mịn an toàn.

Vệ sinh răng miệng kém

Việc vô tâm khi vệ sinh răng miệng để dẫn tới hơi thở có mùi, răng bị ố vàng sẽ là rào cản đối với người đối diện. Nếu chị em phụ nữ nào mắc phải sẽ làm cho các chàng muốn tiếp xúc nói chuyện với bạn cũng phải từ bỏ. Vì thế, nên cần khắc phục trường hợp này nhanh chóng.

Mọi người cần phải chú ý tới việc vệ sinh răng miệng hơn. Nếu bị hôi miệng thì nên sử dụng một số cách đơn giản như dùng nước canh, tinh dầu,… Nên hạn chế ăn các thực phẩm hôi miệng: hành, tỏi, ớt, tiêu thì phải đánh răng sạch sẽ sau khi dùng.