Làm đẹp nhờ giấm táo

Làm đẹp da và giảm cân bằng giấm táo.

Giấm táo là chuyên gia trong việc làm đẹp mà ít ai biết được công dụng của nó trong việc trong sóc da, tóc.

Bạn hãy chuẩn bị sẵn một lọ giấm táo và sau đây là 10 phương pháp làm đẹp cho chính mình.

Nước hoa hồng

Lấy giấm táo với nước để tạo ra nước hoa hồng. Nhờ có tính axit trong giấm sẽ làm thu hẹp lỗ chân lông, giúp da mịn màng, và sáng bóng.

Trị mụn

Nếu bạn đang có nhiều mụn đồm, thì hãy sử dụng giám táo lên vùng da bị mụn và để qua đem. Mụn sẽ nhanh chóng ra đi sau 2 – 3 lần.

135-2-d16e5
Điều trị da nhờn

Bạn trộn giấm tào với nước lạnh sẽ tạo ra hỗn hợp, hỗn hợp này sẽ làm da mịn màng hơn và thu nhỏ lỗ chân lông. Cách này rất hiệu quả cho những ai bị da nhờn.

Kem dưỡng da ban đêm

Chỉ cần trộn một nữa chén dầu oliu và 1 ít giấm táo cùng với ít nước, thoa đều lên da. Cách này giúp bạn vừa dưỡng da, loại bỏ tế bào chết và vi khuẩn gây mụn.

Trắng da toàn thân

Đỗ ít giấm táo vào nước tắm, da bạn dẽ trắng trẻo và mịn màng hơn sau một thời gian kiên trì.

Trị gàu

Sử dụng 1 ít giấm táo với ít nước ấm. Thoa lên tóc và massa nhẹ nhàng trong 5 phút rồi xã lại bằng nước sạch. Sẽ giúp bạn sạch da đầu, không còn gàu, tóc bạn sẽ sạch và mượt hơn.

135-3-d16e5
 

Làm trắng răng

Mỗi sáng súc miệng bằng giấm táo vô cùng tốt. Dấm sẽ loại bỏ vết bẩn, diệt vi khuẩn và nướu bạn, làm trắng răng. Sau đó bạn đánh răng như bình thường.

Giảm cân

Chỉ cần bạn pha nữa muỗng canh giấm táo với cốc nước, dùng mỗi ngày 2 lần, giấm táo sẽ giúp babjn giảm béo tự nhiên và không có tác dụng phụ