3 lý do nên mua Palăng xích bằng tay so với Palăng xích điện

Chưa được phân loại

palang xích là thiết bị đơn giản nhưng mang lại cho bạn một lợi thế lớn về mặt cơ khí. Bằng cách tận dụng lực nhỏ trong một khoảng cách dài và chuyển nó thành lực lớn trong một khoảng cách ngắn, pa lăng xích có thể thực hiện các công việc nâng và kéo nặng mà một người không thể thực hiện được.

Pa lăng xích có thể dùng điện hoặc bằng tay, cả hai đều có ưu và nhược điểm. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ tập trung vào pa lăng xích bằng tay.

Ưu điểm của Palăng xích bằng tay

Mặc dù pa lăng xích lắc tay sẽ không nâng lên khá nhanh và dễ dàng như pa lăng điện nhưng có rất nhiều lợi thế khi sở hữu pa lăng xích lắc tay.

Palăng xích lắc tay không yêu cầu bất kỳ nguồn điện hoặc nguồn điện nào. Điều này làm cho chúng dễ di chuyển hơn nhiều so với tời điện.

Vận thăng bằng tay tiết kiệm chi phí hơn so với vận thăng bằng điện hoặc thủy lực. Tời điện không chỉ làm tăng chi phí ban đầu mà còn làm tăng tiền điện.

Thiết kế đơn giản của vận thăng bằng tay làm cho chúng dễ dàng hơn để sửa chữa và bảo trì. Không có động cơ, dây điện hoặc hệ thống điện / thủy lực phức tạp.

Mặc dù pa lăng xích điện có thể nâng được tải trọng nặng hơn nhưng pa lăng xích lắc tay vẫn có thể có giới hạn tải trọng làm việc (WLL) lên đến 20 tấn. Miễn là sức nâng của bạn ở dưới mức đó, không có lý do gì để không chọn vận thăng bằng tay.

Có hai kiểu dáng chính của pa lăng xích bằng tay để bạn lựa chọn là pa lăng xích kéo tay và pa lăng tay đòn.

Mô hình Palăng kéo tay bằng tay Columbus McKinnon

Palăng CM 622 – Palăng tay cấp xây dựng với khoảng không thấp và dễ dàng lắp đặt. 1/2 tấn đến 5 tấn WLL.
Tời kéo CM Hurricane 360 – tời kéo tay này có nắp xích xoay 360 ° để tải có thể được nâng, kéo và định vị từ hầu hết mọi góc độ. WLL từ 1/2 tấn đến 10 tấn.
CM Cyclone Palăng – Palăng tay chất lượng cao, được kiểm định nghiêm ngặt, được sản xuất 100% từ Mỹ. Chọn từ 1/4 tấn đến 10 tấn WLL.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *