Bí Quyết Chọn May Đồng Phục Khách Sạn

Hiện nay, trong tất cả những lĩnh vực, việc chọn may đồng phục cho nhân viên đều được đặc biệt quan tâm, bao gồm cả lĩnh vực khách sạn. Mỗi khách sạn đều sẽ thiết kế đồng phục riêng cho nhân viên của mình. Mỗi bộ đồng phục thể hiện được nét đặc trưng riêng của khách sạn đó và từng bộ phận bên trong khách sạn, từ quản lý đến các nhân viên đều khác nhau… Để có được bộ trang phục phù hợp và mang nét riêng biệt của khách sạn mà để khách hàng không lầm lẫn với thương hiệu khác là điều khó khăn và mất rất nhiều thời gian. Hãy cùng tôi bí quyết chọn may sau đây nhé.

Bí quyết chọn may đồng phục khách sạn

Sau đây là những bí quyết giúp bạn chọn may đồng phục khách sạn dễ dàng:

Lên bản thiết kế và may mẫu thử

Mẫu đồng phục nhân viên khách sạn không giống như các mẫu đồng phục khác bởi vì khi đặt may với số lượng lớn, phân chia thành nhiều bộ phận và thiện cảm với khách hàng khi nhìn vào. Do đó bạn phải lên bảng thiết kế và duyệt các chi tiết trong bản thiết kế, sau đó mới tiến hành đặt may mẫu thử nếu các bạn cảm thấy mẫu thử phù hợp với yêu cầu của các bạn thì mới đặt may chính thức.

Mẫu thiết kế đồng phục đơn giản

Tính thẩm mỹ của đồng phục

Tính thẩm mỹ là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong các yếu tố khi đặt may đồng phục khách sạn. Đồng phục phải được thiết kế một cách cẩn thận và tỉ mỉ từng chi tiết, chọn màu sắc, và họa tiết cũng phải cân nhắc cẩn thận. Đối với đồng phục dành cho lễ tân để tránh làm cho đồng phục mất đi tính trang nhã người ta đã hạn chế đi các họa tiết và các màu sắc lòe loẹt đi sẽ giúp không làm mất đi cảm tình của khách hàng khi đến thuê phòng tại khách sạn.

Hiện nay, các mẫu đồng phục của các khách sạn ngày càng được cải tiến và cách điệu đi để hợp thời trang và đẹp mắt hơn. Nhưng không làm mất đi thiện cảm cảm khách hàng.

Có sự phân biệt rõ ràng giữa các trang phục

Phân biệt trang phục sẽ giúp cho khách hàng cũng như nhân viên trong khách sạn dễ dàng nhận biết nhân viên đó đang làm việc gì và ở bộ phận nào. Vì thế đồng phục của nhà hàng và khách sạn cần có sự phân biệt rõ ràng.

Tính linh hoạt của trang phục

Trong mọi công việc, nếu như đồng phục không thoải mái và làm mất đi khả năng hoạt động linh hoạt của nhân viên thì sẽ làm cho hiệu quả của công việc không cao cho dù sản phẩm đó rất đẹp. Vì vậy các bạn cần chọn may đồng phục phải vừa vặn với nhân viên, để nhân viên có được sự thoải mái khi làm việc và công việc đạt được hiệu quả cao.

Đồng phục khách sạn thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp nhà hàng

Phong cách của nhà khách sạn

Hiện nay ở Việt Nam, hai phong cách được rất nhiều khách sạn chọn làm đồng phục đó là theo phong cách châu Âu (phương Tây) và phong cách châu Á. Tuy nhiên cũng có một số khách sạn chọn trang phục truyền thống có người Việt Nam chúng ta đó là trang phục Áo dài. Điều này làm cho các du khách nước ngoài cảm thấy thích thú và chọn làm nơi dừng chân của mình.

Chọn may đồng phục khách sạn giá rẻ tại TPHCM

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều công ty may đồng phục khách sạn giá rẻ, chất lượng. Công ty TNHH Mai Trần Thái Hào là một trong số đó, với các dịch vụ chất lượng, giá cả cạnh tranh cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp thì công ty đã tạo được niềm tin cho khách hàng và luôn phát triển để đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Nếu các bạn còn bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ hotline 0907 455 321 để được tư vấn hỗ trợ thêm nhé. Ngoài ra nếu các bạn quan tâm may đồng phục áo thun ở đâu thì có thể tham khảo thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin