Các dòng máy nén khí trục vít Hitachi chính hãng tốt nhất

Công nghiệp

Bạn đang muốn mua máy nén khí trục vít Hitachi nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ nào ưng ý phù hợp với nhu cầu của mình. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp máy nén khí trục vít Hitachi. Đồng thời cũng sẽ giới thiệu cho bạn một vài thông tin về máy nén khí Hitachi.

Máy nén khí trục vít Hitachi của nước nào?

Tập đoàn Hitachi, chính thức thành lập ngày 1 tháng 2 năm 1920 (được sáng lập vào năm 1910). Có trụ sở chính đặt tại Tòa nhà Nippon Seimei Marunouchi, khu Chiyoda, thành phố Tokyo, Nhật Bản. Hitachi là một trong những tập đoàn đa ngành nghề nổi tiếng toàn cầu chuyên sản xuất các mặt hàng thiết bị công nghệ máy móc. Máy nén khí trục vít Hitachi là một trong những dòng máy được đánh giá cao và được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại.

Máy nén khí trục vít Hitachi của nước nào?
Máy nén khí trục vít Hitachi của nước nào?

Cấu tạo của máy nén khí trục vít Hitachi

Máy nén khí trục vít có cấu tạo theo nguyên lý ăn khớp giữa các trục vít với nhau hoặc qua một cặp hoặc vài cặp bánh răng ăn khớp. Nên máy nén trục vít có thể làm việc với số vòng quay cao, và do vậy có thể giảm khôi lượng và kích thước. Cũng do cấu tạo như vậy nên máy nén trục vít có dao động về lưu lượng rất thấp. Máy nén hoàn toàn cân bằng và không cần phải có đế đặc biệt.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại máy nén khí trục vít Hitachi đó chính là máy nén khí trục vít không dầu và máy nén khí trục vít có dầu.

Một số dòng máy nén khí trục vít Hitachi

Dưới đây là một số dòng máy nén khí Hitachi mà bạn có thể tham khảo lựa chọn. Đây là những dòng máy nén khí Hitachi thông dụng tại Việt Nam, được nhiều công ty sử dụng trong các ngành công nghiệp nhẹ và vừa.

Một số dòng máy nén khí trục vít Hitachi

Máy nén khí Hitachi 132-160 Kw

Đầu tiên phải kể đến dòng máy nén khí Hitachi 132-160 Kw. Đây là dòng máy được sử dụng khá phổ biến tại thị trường Viết Nam. Máy có công suất cao, vận hành ổn định và ít hư hỏng vặt. Đây có thể được xem là dòng máy có giá thành rẻ nhưng có hiệu suất hoạt động cao mà bạn có thể lựa chọn.

Máy nén khí trục vít 55-75Kw

Dòng máy này có công suất làm việc ở mức trung bình, thích hợp với các loại máy móc không đòi hỏi quá nhiều lượng khí để làm việc. Dòng máy này có chi phí rẻ, hoạt động tốt và ổn định, ít bị hư hỏng vặt.

Máy nén khí trụ vít Hitachi 7.5 – 37Kw

Dòng máy này có công suất nhỏ, thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp nhẹ không đòi hỏi áp suất khí quá cao. Dòng máy này có chi phí rẻ nhất trong số 3 dòng mà mình giới thiệu trong bài viết này.

Mua máy nén khí Hitachi ở đâu?

Nếu bạn muốn mua máy nén khí trục vít thì có thể tham khảo qua công ty S – Star. Công ty TNHH S-Star là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dòng máy nén khí trục vít được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Các sản phẩm máy nén khí tại S – Star cung cấp là các sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng. Cam kết nói không với hàng dựng, hàng kém chất lượng, hàng bị thay thế phụ tùng,…

Nếu các bạn có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0968.118.518 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm. Bạn cũng có thể truy cập vào trang web để xem thêm thông tin về sản phẩm, cũng như tìm hiểu thêm một số sản phẩm máy nén khí trục vít khác.

Cám ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết này, hy vọng với những gì mình vừa chia sẻ có thể giúp các bạn có thêm thông tin về sản phẩm máy nén khí trục vít.

>>> Bài viết liên quan: https://s-starvietnam.blogspot.com/2021/06/may-nen-khi-fusheng-co-cau-tao-nhu-the-nao.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *