Các kiểu bàn ghế quán cafe đẹp chất lượng được yêu thích hiện nay

Kinh nghiệm chọn nội - ngoại thất

Bạn đang chuẩn bị kinh doanh quán cà phê hay muốn đầu tư lại bàn ghế cho quán của mình nhưng chưa tìm được mẫu bàn ghế nào ưng ý. Trong nội dung bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn các kiểu bàn ghế quán cafe đẹp được nhiều người yêu thích. Đồng thời mình cũng sẽ giới thiệu với các bạn một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp bàn ghế quán cà phê.

Các kiểu bàn ghế quán cafe đẹp
Các kiểu bàn ghế quán cafe đẹp

Những lưu ý khi lựa chọn bàn ghế quán cà phê

Dưới đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn một vài kinh nghiệm khi lựa chọn bàn ghế trang trí quán cafe để giúp cho không gian quán cà phê của bạn trở nên ấn tượng hơn hẳn.

Màu sắc bàn ghế

Khi lựa chọn bàn ghế các bạn cần phải chú ý đến màu sắc của bàn ghế so với màu sắc chung của không gian quán cà phê. Điều này có vai trò quan trọng quyết định đến thẩm mĩ của quán cà phê của bạn.

Bạn nên chọn ghế có màu sắc hài hòa với không gian tạo thành một thể thống nhất với không gian quán. Tốt nhất nên lựa chọn những màu sắc trung tính như màu xám, trắng, đen sẽ dễ phối với nhiều không gian khác nhau.

Ngoài ra tùy vào nhu cầu và mục đích thiết kế thì bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc ghế phù hợp. Ví dụ tông màu chủ đạo của quán của bạn là màu vàng thì bạn cũng có thể lựa chọn bàn ghế có tông màu vàng. Còn nếu muốn tạo ra sự khác biệt thì bạn có thể lựa chọn bàn ghế màu tương phản.

Lựa chọn bàn ghế dựa vào phong cách thiết kế quán

Có rất nhiều kiểu phong cách thiết kế bàn ghế khác nhau hiện nay như phong cách thiết kế bàn ghế tân cổ điển, phong cách Scandinavian, phong cách cổ điển,…. Tùy vào mong muốn thiết kế của bạn dựa trên phong cách thiết kế nào mà lựa chọn kiểu bàn ghế phù hợp.

Chẳng hạn phong cách thiết kế quán bạn hướng tới là phong cách Scandinavian thì bạn nên lựa chọn những loại bàn ghế mang phong cách Scandinavian để tạo ra được sự hài hòa và đồng nhất cho không gian quán cà phê của bạn.

Lựa chọn dựa vào chất liệu bàn ghế

Đa phần các quán cà phê hiện nay đều lựa chọn chất liệu bàn ghế bằng gỗ, chất liệu này cho tính thẩm mĩ cao, đem đến cho không gian quán của bạn sự hiện đại và sang trọng. Tuy nhiên, giá thành của chất liệu bàn ghế này lại khá đắc đỏ.

Bạn cũng có thể lựa chọn chất liệu bàn ghế bằng sắt, chất liệu này có giá thành rẻ hơn so với chất liệu bàn ghế bằng gỗ. Song nó vẫn đem lại tính thẩm mĩ cao cho không gian quán cà phê của bạn.

Các kiểu bàn ghế quán cafe đẹp chất lượng

Dưới đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn các kiểu bàn ghế quán cafe được nhiều người yêu thích nhất hiện nay.

Mua bàn ghế quán cà phê ở đâu?

Nếu các bạn có nhu cầu mua bàn ghế quán cà phê thì có thể tham khảo qua công ty nội thất An Kỳ. Công ty An Kỳ là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại bàn ghế quán cafe được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn.

Các sản phẩm bàn ghế quán cafe do An Kỳ sản xuất được làm từ vật liệu cao cấp, đảm bảo tính thẩm mĩ và độ bền cao. Chúng tôi cung cấp bàn ghế quán cà phê với đa dạng mẫu mã, chất liệu khác nhau. Cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn để trang trí cho không gian quán cà phê của mình.

Liên hệ ngay với công ty nội thất An Kỳ theo số 0866.848.933 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *