Mức lương của vệ sĩ có cao không | Các yêu cầu tuyển vệ sĩ cá nhân

Dịch vụ khác

Bạn đang cần tìm một công việc có mức thu nhập ổn định và lâu dài? Nghề vệ sĩ chính là nghề nghiệp mà bạn có thể quan tâm lựa chọn. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn về nghề vệ sĩ. Đồng thời cũng sẽ giới thiệu cho các bạn một công ty bảo vệ uy tín chuyên đào tạo và cung cấp và tuyển vệ sĩ cá nhân.

Cung cấp và tuyển vệ sĩ cá nhân
Cung cấp và tuyển vệ sĩ cá nhân

Mức lương của vệ sĩ có cao không?

Vệ sĩ là một trong những nghệ nguy hiểm đòi hỏi người làm nghề vệ sĩ cần phải có đầy đủ các kỹ năng nghiệp vụ cần thiết để ứng phó với tất cả tình huống có thể xảy ra đột ngột. Chính vì sự khó khăn và mức độ rủi ro của nghề vệ sĩ mà nghề này thường có mức lương khá cao so với bảo vệ thông thường nói riêng và với mặt bằng nghề nghiệp tại Việt Nam nói chung.

Theo thống kê của Payscale thì mức lương trung bình của vệ sĩ rơi vào khoảng 65.000 USD/ năm, với những người có kinh nghiệm mức lương còn có thể cao hơn lên đến 120.000 USD/ năm.

Một trong những lý do mà nghề vệ sĩ cá nhân có mức thu nhập cao đó chính là họ phải luôn túc trực bên thân chủ của mình 24/24, nhiều khi không được ngủ nghỉ, phải đi từ nơi này đến nơi khác cùng thân chủ, phải làm việc vào cả ngày cuối tuần

Nhìn chung thì nghề vệ sĩ có mức thu nhập khá cao, có thể nói mức thu nhập này là mong ước của rất nhiều người hiện nay. Song để trở thành một vệ sĩ chuyên nghiệp thì không hề đơn giản, bạn phải đáp ứng cá yêu cầu sau đây.

Các yêu cầu tuyển vệ sĩ cá nhân

Để có thể ứng tuyển vào vị trí vệ sĩ thì nhân viên vệ sĩ cần phải đáp ừng một số yêu cầu cơ bản sau về thể hình và thể chất.

Các yêu cầu tuyển vệ sĩ cá nhân
Các yêu cầu tuyển vệ sĩ cá nhân
  • Về thể hình thì yêu cầu tối thiểu về chiều cao và cân nag85 đối với nhân viên vệ sĩ là cao trên 1,68 m và nặng trên 57 kg đối với nam, cao từ 1,58 m và nặng 50 kg trở lên đối với nữ.
  • Về thể chất thì nhân viên vệ sĩ phải có sức khỏe tốt, dẻo dai, nhanh nhẹn và có sức chịu đựng, sức bền tốt.
  • Về trình độ văn hóa thì nhân viên vệ sĩ phải tốt nghiệp tối thiểu THPT trở lên, ưu tiên biết ngoại ngữ, bộ đội hoặc công an nghĩa vụ phục viên.
  • Bên cạnh đó, nhân viên vệ sĩ phải có lý lịch tốt, trong sạch không tiền án tiền sự. Nếu biết võ sẽ là một lợi thế đối với người ứng tuyển vị trí vệ sĩ cá nhân.

Ứng tuyển vị trí vệ sĩ cá nhân ở đâu?

Nếu  bạn đang muốn ứng tuyển vị trí vệ sĩ thì có thể tham khảo qua công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Phát Minh Vượng. Phát Minh Vượng là một trong những công ty bảo vệ uy tín hàng đầu hiện nay được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Phát Minh Vượng chuyên cung cấp lực lượng bảo vệ cho các tòa nhà, trung tâm thương mại, bảo vệ ngân hàng, nhà hàng, quán ăn, bảo vệ xí nghiệp, nhà máy, bảo vệ sự kiện, vệ sĩ cá nhân, vệ sĩ cho người nổi tiếng,…

Ngoài cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ, chúng tôi còn tuyển dụng đào tạo nhân viên bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp. Khi ứng tuyển vệ sĩ cá nhân tại Phát Minh Vượng bạn sẽ được đào tạo bài bản chi tiết về nghiệp vụ bảo vệ vệ sĩ. Cùng mới mức lương hấp dẫn và các chế độ đãi ngỗ hấp dẫn khác.

Liên hệ ngay cho chúng tôi theo số 0975.98.99.63 để được nhân viên của chúng tôi hướng dẫn. Bạn cũng có thể truy cập vào trang web congtybaovehanoi.vn để xem thêm các thông tin khác về công ty.

Cám ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết này, hy vọng với những gì mình vừa chia sẻ có thể giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích về nghề vệ sĩ cá nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *