Cách cải thiện vòng 2 sau khi sinh

Có thể làm gì để cải thiện vòng hai?

Khi cho con bú thì người phụ nữ sẽ đốt cháy calo nhiều để tạo ra sữa, vì thế sẽ giảm cân nhanh hơn với những người không cho con bú. Việc cho con bú rất quan trọng trong những tháng đầu khi sinh con.

Có một số người khi nuôi con bằng sữa mẹ đều cho rằng rất khó khăn trong việc giảm cân thêm 3 – 5 kg. và việc cho con bú cũng sẽ làm co thắt tử cung, góp phần luyện tập cho cơ thể.

Có nhiều nhà khoa học vẫn thắc mắc chỗ khi sinh xong cơ thể người mẹ sẽ giữ lại chất béo cho việc sau này tạo ra sữa để cho con bú.

Tham gia các lớp học yoga sau khi sinh hoặc đi đạo, tập các động tác nhẹ nhàng giúp đốt cháy calo và làm cho cơ săn chắn hơn. Khi có một cơ thể khỏe mạnh hoàn toàn thì hãy nên có chế độ tập tốt để tập chung vào vùng bụng giúp giảm nhanh và hiệu quả.

158-beobung

Liệu ăn kiêng có ổn khi sau sinh?

Việc giảm cân nặng có thể làm cho cơ thể bạn giảm vùng bụng, khi bạn đang tăng cân lúc trong mang thai. Bạn cần có 1 chế độ ăn phù hợp ít calo, điều đó sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả, nhưng trước hết bạn cần có bài thể dục và vóc dáng của bạn sẽ tự nhiên theo cơ thể. Đừng vội ăn kiên sớm khi đang cho con bú, bạn hãy nên đợi 6 tuần hoặc là vài tháng rồi mới nên ăn kiêng, sẽ tốt cho cơ thể bạn và em bé.

Để có một cơ thể khỏe mạnh và cân nặng tốt trong một người thì người phụ nữ cần phải có 1.600 đến 2.400 calo. Có chế độ luyện tập hợp lý và việc giảm thực phẩm ăn cần giảm 500 calo mỗi ngày để giảm nữa cân hằng tuần. Đừng vì mong muốn giảm cân mà lại giảm nhiều thì sẽ ảnh hết xấu hết sức khỏe của bạn và có khi ảnh hưởng xấu dến tâm trạng bạn.

Đừng vì kiên khem, bạn có thể không ăn đủ thực phẩm có chất dinh dưỡng, thực hiện các chế độ giảm cân quá khắt khe sẽ ảnh hưởng không tốt tới khả năng tiết sữa, sẽ dẫn tới việc em nhỏ ko nhận đủ chất béo và các vitamin cần thiết từ sữa mẹ.