Cách chọn mua máy bơm mỡ bò tốt nhất

Kinh nghiệm chọn nội - ngoại thất Nội - Ngoại thất

Máy bơm mỡ bò chuyên dụng cho các động cơ là thiết bị không thể thiếu hiện nay đối với các công ty, xưởng, nhà máy,… Nhờ vào các tính năng vượt trội, tiện dụng và ưu Việt nên được sự tin tưởng và sử dụng từ rất nhiều người. 

Nhưng để làm sao chọn được chiếc máy chất lượng tốt nhất mang lại năng suất cao nhưng theo đúng túi tiền của mình? 

Trong bài viết hôm nay mình sẽ chỉ ra các mẹo để chọn mua máy bơm mỡ bò tốt nhất nhé!

1.Đặc điểm của máy 

✪ Thông thường sẽ được thiết kế với lớp vỏ inox sang trọng, đơn giản giúp thuận tiện hơn trong quá trình lau chùi, vệ sinh cho máy. 

✪ Mang hình dáng nhỏ gọn thuận tiện hơn trong vận chuyển máy cũng như di chuyển đến vị trí bơm mỡ và cất giữ máy sẽ ít tốn diện tích hơn. 

✪ Các loại máy bơm mỡ hiện nay có tích hợp thêm tay cầm và bánh xe giúp cho máy được chắc chắn hơn và di chuyển một cách dễ dàng nhất. 

✪ Có thiết kế thùng chứa mỡ với dung tích lớn, có thể sử dụng mỡ được lâu hơn và tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức. 

✪ Với dòng máy bơm mỡ khí nén thì dùng áp lực khí để đẩy mỡ từ thùng chứa để đến với chi tiết máy cần bôi trơn. Không gây tốn nhiều công sức như đối với máy bơm mỡ dùng bằng tay, chân.

✪ Lượng mỡ được bơm ra đều đặn và liên tục.

 

2. Cách chọn mua máy bơm mỡ bò tốt nhất. 

Để có thể chọn được loại máy bơm mỡ bò tốt nhất với mức giá rẻ và nhận được nhiều ưu đãi thì cần chú ý đến. 

➢ Mục đích mua máy là gì: nếu nhu cầu mua máy để dùng với mục tiêu là bơm liên tục và nhiều thì nên chọn một số mẫu máy có công suất và khối lượng lớn, cũng như tốc độ bơm nhanh nhằm đảm bảo đến chất lượng để mang đến hiệu quả tốt nhất cho người dùng. Ngược lại,  nếu mục đích sử dụng ít và không thường xuyên bạn có thể lựa chọn một số mẫu bơm mỡ dạng mini để tiết kiệm chi phí.

➢ Thương hiệu: Bạn nên tham khảo, tìm hiểu về nguồn gốc và thương hiệu để chọn được máy với chất lượng tốt nhất. Những thương hiệu nổi tiếng như Kocu, Yato, Palada, Masada…

➢ Ngoài ra còn chú ý đến các đặc điểm như: Sử dụng được nhiều loại mỡ hay không, tốc độ bơm mỡ nhanh hay chậm, dễ dàng sử dụng hay khó, độ tin cậy, khối lượng, áp suất, cân nặng, kích thước và nơi bán,… 

Trên đây là thông tin cách chọn mua máy bơm mỡ bò tốt nhất, mong rằng qua bài viết này có thể giúp bạn chọn cho mình chiếc máy ưng ý nhất và mang lại hiệu quả cho bản thân vượt trội nhất!

Hướng dẫn sử dụng máy bơm mỡ khí nén Kocu US-8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *