Cách hút bể phốt hiện nay | Dịch vụ hút bể phốt tại quận Hoàn Kiếm

Dịch vụ dọn dẹp - vệ sinh

Bể phốt nhà bạn bị đầy và bạn muốn tìm một đơn vị hút bể phốt uy tín tại quận Hoàn Kiếm. Trong nội dung bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại quận Hoàn Kiếm được nhiều người lựa chọn.

Hút bể phốt tại quận Hoàn Kiếm
Hút bể phốt tại quận Hoàn Kiếm

Bể phốt là gì?

Bể phốt hiểu theo cách đơn giản đó là nơi chứa các chất thải từ bồn cầu. Trong mỗi một hệ thống nhà vệ sinh nào thì đều sẽ có một bể phốt để chứa chất thải sinh hoạt hàng ngày.

Sau khoảng một thời gian thì bể phốt thường sẽ bị đầy gây ra các tình trang như xả nước không xuống, chất thải bị trào ngược trở lên, nước xuống rất chậm. Lúc này bạn cần phải nhờ đến bên dịch vụ hút bể phốt để họ giúp bạn hút bể phốt.

Các cách hút bể phốt hiện nay

Hiện nay, việc hút bể phốt thường được thực hiện bằng một trong hai cách sau hút bể phốt không đục phá và hút bể phốt đục phá. Tùy vào hệ thống bể phốt nhà bạn được xây dựng theo kiểu cũ hoặc mới mà sẽ áp dụng cách hút khác nhau.

Hút bể phốt đục phá: người ta sẽ đục một lỗ thẳng xuống nắp bể phốt, rồi đặt đường ống hút các chất thải vào trong bể phốt rồi hút các chất thải bên trong ra ngoài. Đường ống hút chất thải sẽ nối với một xe chứa chất thải.

Hút bể phốt không đục phá (hút bể phốt chân không): cách hút bể phốt này chỉ áp dụng đối với các hệ thống nhà vệ sinh được xây dựng theo kiểu mới. Cách hút bể phốt này không đục phá gây mất thẩm mĩ. Người ta sẽ dùng một đường ống đặt vào bên trong bồn cầu rồi dùng lực hút chân không để hút các chất thải sinh hoạt ra ngoài.

 

Dịch vụ hút bể phốt tại quận Hoàn Kiếm

Nếu bạn đang sinh sống tại quận Hoàn Kiếm và cần hổ trợ dịch vụ hút bể phốt thì có thể tham khảo qua công ty Hút bể phốt Huy Nguyễn. Công ty Huy Nguyễn là một trong những đơn vị uy tín tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn.

Chúng tôi cam kết hỗ trợ dịch vụ một cách nhanh chóng chỉ sau vài tiếng kể từ khi tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng. Đảm bảo cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng nhất, giúp quý khách hàng không bị bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày.

Huy Nguyễn cung cấp dịch vụ trên hầu hết các địa bàn quận huyện tại thành phố Hà Nội như quận Thanh Xuân, quận Ba Đình, quận Đống Đa, quận Từ Liêm, quận Tây Hồ,…

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0988396.166 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ và báo giá nhanh chóng. Bạn cũng có thể truy cập vào trang web hutbephothuynguyen.com để xem thêm nhiều thông tin khác về dịch vụ.

Tại sao bạn nên chọn Huy Nguyễn?

Dưới đây mình sẽ chia sẻ một vài lý do vì sao bạn nên chọn sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Huy Nguyễn.

  • Cung cấp dịch vụ nhanh chóng chỉ vài tiếng từ khi nhận được yêu cầu.
  • Chi phí thực hiện hút bể phốt cạnh tranh, rẻ nhất trên thị trường.
  • Đảm bảo an toàn vệ sinh, không gây mùi hôi thối trong quá trình hút bể phốt.
  • Hỗ trợ thực hiện mọi lúc mọi nơi trên địa bàn 12 quận thuộc thành phố Hà Nội.

Cám ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết này, hy vọng với những gì vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết thêm một đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại quận Hoàn Kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *