hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp

Cách làm sạch dầu mỡ tích tụ trên thiết bị công nghiệp

Công nghiệp

Sự tích tụ dầu mỡ có thể ảnh hưởng đến hiệu suất và hiệu quả của thiết bị công nghiệp, do đó làm tăng chi phí sản xuất của bạn. Vệ sinh máy móc kỹ lưỡng giúp loại bỏ bụi, bùn, đất, nấm mốc, cặn bẩn và dầu mỡ tích tụ, giúp giảm thiểu thời gian chết một cách hiệu quả, tăng cường độ an toàn và bảo vệ khoản đầu tư của bạn.

Rửa và tẩy dầu mỡ cho thiết bị nặng có thể là một công việc khó khăn và lâu dài, vì dầu mỡ sẽ trở nên cứng khi nó trộn lẫn với bụi bẩn và các chất gây ô nhiễm khác. Ngoài việc làm sạch các khu vực quan trọng khác nhau đúng cách, bạn cũng sẽ phải quan tâm đến vấn đề an toàn. Vì vậy, điều quan trọng là phải học cách làm sạch dầu mỡ tích tụ trên thiết bị công nghiệp của bạn.

hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp

Làm thế nào làm sạch dầu mỡ tích tụ trên thiết bị công nghiệp?

Khi nói đến việc loại bỏ chất tích tụ khỏi máy móc của bạn, bạn nên bắt đầu bằng cách mang tất cả các sản phẩm giặt và máy móc vào giá giặt. Sử dụng thanh thép và thuổng để loại bỏ thủ công bất kỳ khối lớn vật liệu khô nào như đất sét và đá khỏi khung xe, sau đó thu gom và xử lý chúng để tạo không gian làm sạch an toàn.

Phun vòi rồng lên toàn bộ máy để loại bỏ các mảnh vụn lớn mà không thể dùng tay đánh bật được. Nói chung, nước ấm hoặc nước nóng thường được sử dụng trong giai đoạn này trước khi thêm chất tẩy rửa. Lúc này, lực và nhiệt độ sẽ làm mềm mọi tích tụ, giúp bạn dễ dàng kéo các khối vải ra hoặc lau chúng bằng quần áo. Tiếp theo, sử dụng ít chất tẩy rửa trong khi đảm bảo chất tẩy rửa không bị nhiễm bẩn. Để dung môi tẩy rửa trong khoảng từ 15 đến 30 phút để việc đánh bật chất tích tụ trở nên dễ dàng hơn.

Bước tiếp theo là dùng vòi rồng phun nước vào máy một lần nữa, bắt đầu từ phía trên của máy để nước thải và chất bẩn chảy tự do xuống phía dưới thông qua lực kéo của trọng lực. Để đảm bảo làm sạch thích hợp những chỗ kín, khớp và đường nối, bạn có thể cần sử dụng máy rửa áp lực nhỏ hơn hoặc chọn phương pháp chà bằng tay. Sử dụng chất hoạt động bề mặt thích hợp để làm sạch lốp và ống mềm cao su và nhớ đánh bóng bề mặt kính. Cuối cùng, hút bụi và lau tay tất cả nội thất cabin.

hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp

Sau khi làm sạch xong, bạn có thể để máy khô trong không khí hoặc sử dụng khí nén để đảm bảo máy khô nhanh. Sau đó, bạn có thể tháo thiết bị ra khỏi giá rửa và mang đi sửa chữa hoặc bảo dưỡng. Ngoài việc loại bỏ chất tích tụ, bạn cũng nên đảm bảo rằng tất cả các bộ phận của máy móc đã được kiểm tra và làm sạch các chất bẩn.

Tìm hiểu thêm: Tại sao nên sử dụng hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp

Vệ sinh chuyên nghiệp thiết bị công nghiệp

Làm sạch và tẩy dầu mỡ thiết bị là một công việc khó khăn. Nếu không có kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp, đây có thể là một công việc tốn thời gian và chi phí. Do đó, bạn nên cân nhắc việc thuê một công ty giặt chuyên nghiệp để thay mặt bạn thực hiện công việc.

Tại Công ty Hợp Nhất, chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ giặt tẩy đáng tin cậy để bạn có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp dịch vụ xịt rửa áp lực công nghiệp chất lượng và giá cả phải chăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *