Các cách lấy mật khẩu wifi

Hướng dẫn cách lấy mật khẩu wifi miễn phí đơn giản nhất

Công nghệ

Trong cuộc sống hiện đại, internet dần trở thành một phần không thể tách rời với mỗi người. Tuy nhiên, các mạng wifi trong tình trạng đặt mật khẩu, nếu không biết pass bạn sẽ không truy cập được. Vậy làm thế nào để dò tìm mật khẩu wifi mọi lúc mọi nơi? Hãy cùng Võ Hoàng tìm hiểu ngay 8 cách lấy mật khẩu wifi đơn giản sau nhé!

1. Sử dụng Instabridge

 Instabridge là ứng dụng được phát triển nhằm cho phép người dùng tìm kiếm, kết nối và đăng nhập vào wifi các địa điểm công cộng như quán cafe, nhà hàng. Khi một người chia sẻ mật khẩu wifi của một địa điểm lên trên ứng dụng, tất cả mọi người đã cài đặt Instabridge đều có thể kết nối được Wifi của địa điểm này. 

cách lấy mật khẩu wifi
Cách lấy mật khẩu wifi đơn giản

2. Sử dụng ứng dụng Wifi Master Key

Ngày nay có nhiều cách lấy mật khẩu wifi miễn phí tại các nơi công cộng, điển hình như ứng dụng Wifi Master Key được hỗ trợ trên cả IOS và Android. Với số lượng người dùng đông đảo, dữ liệu khủng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được wifi miễn phí. Không giống như các phần mềm dò mật khẩu wifi khác, người dùng không thể biết được pass wifi. Bạn chỉ có thể nhấp vào tên wifi để thiết bị tự kết nối.

Lưu ý: Khi sử dụng ứng dụng này để lấy mật khẩu wifi, bạn cần sử dụng một ít dữ liệu mạng di động 3G/4G để thao tác nhé.

cách lấy mật khẩu wifi nhanh
Cách lấy mật khẩu wifi bằng ứng dụng Wifi Master Key

3. Ứng dụng dò mật khẩu wifi – WeFi

Tương tự như Instabridge, ứng dụng wefi cho phép người dùng tự động kết nối với bất kỳ mạng wifi miễn phí trong khu vực lân cận. Với hơn 7 triệu lượt tải và hàng trăm triệu điểm phát, bạn dễ dàng có thể lấy mật khẩu wifi trong chính nơi bạn ở. 

cách lấy mật khẩu wifi đơn giản
Cách lấy dò pass wifi miễn phí

4. Sử dụng ứng dụng Wifi Chùa

Wifi Chùa là một ứng dụng của người Việt. Đây cũng được xem là một mạng xã hội thu nhỏ, ở đây mọi người chia sẻ các mật khẩu wifi từ công cộng đến các cửa hàng, trung tâm thương mại,…Với bộ nhớ hơn 2.000.000 mật khẩu, cách lấy mật khẩu wifi bằng ứng dụng wifi chùa dễ hơn bao giờ hết. Ứng dụng bẻ khóa wifi này còn khuyến khích người dùng đóng góp vị trí wifi của mình để chia sẻ đến cộng đồng. 

Ngoài ra, ứng dụng cũng giúp đo lường tốc độ wifi, upload, download nhanh hay chậm tiện lợi.

Các cách lấy mật khẩu wifi
Ứng dụng dò mật khẩu wifi đơn giản

5. Ứng dụng lấy pass wifi Zipi

Thêm một cách lấy mật khẩu wifi đơn giản nữa chính là dùng ứng dụng bẻ khóa Zipi. Đây là một công cụ hữu ích để bạn lựa chọn được mạng wifi miễn phí tại các địa điểm công cộng.

Zipi được sử dụng cho android, ứng dụng sẽ truy cập tới bản đồ vị trí bạn đứng và hiển thị các địa điểm wifi gần đó. Để sử dụng ứng dụng zipi kết nối wifi miễn phí bạn tiến hành như sau:

  • Bước 1: Vào cửa hàng CH Play tải ứng dụng ZiPi về máy
  • Bước 2: Cho phép ứng dụng truy cập vị trí cũng như bật sẵn GPS,sau đó bấm vào nút bật vị trí hiện trên màn hình.
  • Bước 3: Chọn chia sẻ để chia sẻ Pass wifi đang sử dụng lên cộng đồng. Hoặc bấm vào kết nối với các WiFi khác ở gần đó.
hướng dẫn cách lấy mật khẩu wifi
Hướng dẫn dò mật khẩu wifi công cộng

6. Sử dụng “Tìm wifi” của Facebook

“Tìm wifi” là tính năng ít người biết của facebook. Mở ứng dụng facebook, nhấn vào tab “khác” và mở “tìm wifi”. Đây là công cụ giúp bạn tìm thấy các nguồn wifi công cộng và miễn phí gần đó. Tuy nhiên, không phải tất cả các doanh nghiệp đều tham gia liệt kê mạng mở trên facebook. Cơ bản, tính năng wifi của facebook khá hữu ích cho người dùng. 

cách lấy mật khẩu wifi
Cách lấy mật khẩu wifi trên facebook

Hy vọng với 6 cách lấy mật khẩu wifi trên, bạn có thể kết nối được mạng ở nhiều nơi mà không cần phải hỏi đến pass wifi. Chúc các bạn thực hiện thành công.

XEM THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *