Bỏ túi bí kíp lựa chọn màu đồng phục công sở mà doanh nghiệp cần biết

Thời trang tổng hợp

Áo đồng phục công sở là một trong những trang phục cần nhất tạo sự thanh lịch, thời trang mà vẫn còn mang được hình ảnh đại diện của công ty. Chọn màu đồng phục công sở cũng là một phần nào đó mà bình thường công ty quan tâm. Từ bây giờ quý khách hàng hãy theo chân Đồng phục Sài Gòn, chúng ta ngồi cùng nhau phân tích về cách những công ty lớn lựa chọn màu áo đồng phục công sở làm sao phù hợp nhé.

Chọn màu đồng phục công sở tùy vào lĩnh vực hoạt động

Mỗi ngành thông thường có các đặc thù và thuộc tính cố định cho từng ngành. Vì vậy biết chọn màu đồng phục công sở tương xứng là điều quan trọng mà quý doanh nghiệp đừng nên bỏ qua mất. Thiết kế đồng phục cho thấy được sự thật sự chuyên nghiệp và tôn trọng người khác, khách hàng là đối tượng đầu tiên.

Chọn màu đồng phục công sở tùy vào lĩnh vực hoạt động

Nếu khách hàng đang làm việc trong một môi trường năng nổ. Nhất là: marketing, thiết kế, nhiếp ảnh… thì khách hàng nên cần chọn cho mình các màu chủ đạo phong phú và đa dạng kết hợp phá cách với nhau.

Đối với những loại hình công việc tại công sở,làm cho trong môi trường cần sự nghiêm chỉnh, bạn nên cần chọn cho mình những màu chủ đạo đồng phục nhân viên càng đơn sắc càng tốt, tránh mẫu đồng phục nhân viên có vô số màu sặc sỡ.

Chọn lựa theo phong cách thời trang

Mỗi một hãng sản xuất thời trang, họ thường có màu chủ đạo riêng. Nếu bạn là người đam mê sự đẳng cấp, cao cấp, thanh lịch và tinh tế, quý khách hàng nên chọn cho mình các màu như: xanh, xám, Đen hoặc trắng…

Chọn lựa màu chủ đạo theo tông chủ đạo của doanh nghiệp

Bình thường mỗi doanh nghiệp đều có biểu tượng logo và màu chủ đạo riêng của từng doanh nghiệp, quý doanh nghiệp có thể xác định vào đấy để chọn màu đồng phục làm cho tương xứng, đồng bộ sẽ mang lại cảm giác sang trọng, tinh tế và lịch sự hơn nhiều lần.

Chọn lựa màu chủ đạo theo tông chủ đạo của doanh nghiệp

Chọn màu đồng phục công sở theo mùa

Màu chủ đạo đồng phục nhân viên công sở là một trong các gợi ý đáng giá nhất dành cho khách hàng.

Nếu như trong trường hợp là mùa nắng, khách hàng cần chọn cho mình những màu sắc mang hơi hướng tự do và tươi mát. Đó là : màu vàng, cam, xanh biển … Các màu này sẽ mang cho khách hàng cảm hứng thỏa mái và tươi tắn nhất.

Nêu là mùa đông, bạn hãy chọn cho mình các sắc màu trung tính hơn: Xanh Biển, Đen, hay Đen…

Trên đây chính là bí kíp để khách hàng có khả năng chọn lựa cho mình các màu sắc đồng phục công ty công sở hoàn chỉnh nhất cho lựa chọn của khách hàng.

Đồng Phục Sài Gòn nhận đặt may đồng phục giá rẻ

Bắt đầu từ một công ty may nhỏ với thiết bị máy móc thô sơ, công ty may Đồng Phục Sài Gòn sau nhiều năm không ngừng cải thiện và phát triển với mong muốn mang lại những giá trị hàng đầu cho bạn. Ngày nay, chúng tôi đã trở nên một trong các tổ chức chuyên đặt may đồng phục công ty uy tín nhất tại địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đồng Phục Sài Gòn nhận đặt may đồng phục giá rẻ

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, bộ phận nhân lực thật sự chuyên nghiệp, lành nghề cùng trang thiết bị được đầu tư tiên tiến, chuyên may đồng phục công ty theo size và thiết kế một số loại áo đồng phục từ áo đồng phục bảo hộ lao động, áo đồng phục công sở, đồng phục nhà hàng khách sạn…. Với nhiều mẫu, doanh nghiệp luôn đem tới cho quý doanh nghiệp những sản phẩm cuốn hút nhất với chất lượng tốt nhất và giá tiền cả cực kỳ hợp lý.

Không chỉ được phục vụ những quý khách hàng lớn, Đồng Phục Sài Gòn còn cung cấp hình thức cho các quý khách hàng bán lẻ với mức giá khuyến mãi, Anh chị em hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng hình thức in may đồng phục giá tốt của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *