Cách tạo má lúm đồng tiền

Nếu một người con gái sở hữu má lúm đồng tiền thì thật là duyên dáng, giúp cho khuôn mặt án tượng và thu hút hơn. Với sự phát triên của thời đại hiện nay, nhất là công nghệ làm đẹp hiện giờ thì việc tạo ra má lúm đồng tiền rất đơn giản, khiến đa số phụ nữa đều muốn sở hữu má lúm đồng tiền để trở nên xinh đẹp và duyên dáng hơn.
 
Tạo má lúm đồng tiền tự nhiên
 
Việc tạo ra má lúm đồng tiền cũng không khó khăn, không cần phẩu thuật chỉ thực hiện trong khoang miệng nhẹ nhàng, không gây đâu, và không đê lại sẹo, thời gian nghĩ dưỡng nhanh, an toàn, hiệu quả cao.
 
Kỹ thuật được thực hiện theo quy trình sau:
 
Đầu tiên bạn sẽ được bác sĩ tư vấn và đánh giá xem tình trạng khuôn mặt và má của bạn để xác định có lúm đồng tiền thì trở nên xinh đẹp và hợp lý không. Sau đó bạn sẽ đo, vẽ và đánh dấu vị trí má lúm đồng tiền sẽ được tạo ra.
 
Bác sĩ sẽ tạo ra thử lúm má, để bạn tự quan sát và cảm nhận xem má lúm đồng tiền như thế nào để sau khi làm có đẹp không để bạn còn quyết định thực hiện.
 
Tiếp theo bạn sẽ được sát khuẩn trên vùng mặt và khoang miệng, sau đó gay mê bằng lidocain 1%. Sau đó bác sĩ sẽ khâu đính mặt bạn trong da má với cơ cười để tạo ra liên kết cố định giữa da và cơ, liên kết này sau khoảng một tuần sẽ ổn định, và sau này khi bạn cười hoặc nói thì má lúm đồng tiền sẽ xuất hiện. Sau cùng bác sĩ sẽ sát khuẩn đi và băng kín lại.
 
Việc được thực hiện trong khoảng 20 phút, đơn giản, nhẹ nhàng, không đau và không để lại sẹo hay sưng tây. Vì thế bạn sẽ được về nhà ngay sau khi làm xong, và không mất thời gian để nghỉ dưỡng.
 
Bạn sẽ được uống thuốc kháng khuẩn khi hoàn tất việc, ngoài ra còn chống viêm để bạn có chế độ ăn mềm và súc rửa miệng đều trong vài ngầy đầu.
 
Má lúc đồng tiền của bạn có thể duy trì lâu dài, nhưng nếu bạn thấy nó không còn hợp với mình nữa thì bạn có thể nhờ bác sĩ phục hồi lại tình trạng như ban đầu. Đó chính lại ưu điểm của phương pháp này.