Lưu ý khi vệ sinh giày

Cách vệ sinh giày adidas ultra boost dành cho nam nữ

Bài viết hay

Nếu bạn mang Boost hàng ngày, hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những vết bẩn bởi vì giày được thiết kế để bám bẩn và bám chặt. Tuy nhiên, với sự quan tâm và chăm sóc thích hợp, bạn có thể nhanh chóng đưa chiếc Boost của mình trở lại thời kỳ huy hoàng. Nếu bạn muốn giữ cho giày của bạn vào nếp hoàn hảo, bạn phải vệ sinh giày thường xuyên. Vì những đôi giày sạch sẽ không chỉ tôn lên cá tính của bạn mà còn thúc đẩy sự tự tin và động lực của bạn. Ở đây bạn sẽ biết cách vệ sinh giày Adidas Ultra Boost, đôi giày tuyệt vời nhất của thời đại này.

Giày adidas Ultra Boost
Giày adidas Ultra Boost

CÁCH LÀM SẠCH GIÀY ULTRA BOOST

Làm sạch ‘bộ ba lòng trắng’ của Ultra Boost có thể kiểm tra trí thông minh và sự thông minh. Thật không may, thật khó để làm sạch những đôi giày trắng giòn đó với cấu trúc tăng cường và Primeknit. Nhưng đừng vội lo lắng, dưới đây là cách hướng dẫn từng bước về cách làm sạch giày Adidas Ultra Boost màu trắng của bạn và làm cho những đôi giày hàng đầu này của Adidas trở lại như mới.

Bất cứ khi nào bạn mang giày thể thao ra ngoài để làm việc vặt, hãy đảm bảo rằng bạn không đi trên vỉa hè lầy lội và làn đường bẩn. Bảo vệ chúng một cách có ý thức giúp giữ được độ bóng và độ mềm của vải. Nó cũng làm tăng độ bền và chức năng của nó. Vì vậy, bước đầu tiên của việc làm sạch Ultra Boost là điều cần lưu ý. Hãy chắc chắn rằng nếu bạn có thể tránh được các vết bẩn thì hãy làm như vậy.

LÀM SẠCH GIÀY ADIDAS ULTRA BOOST BẰNG TAY

Bước 1: Tháo đế và dây ra khỏi giày và để chúng sang một bên. Tiếp theo, lấy một cái thau và trộn một ít bột giặt và nước vào đó. Sau đó, với sự trợ giúp của bàn chải đánh răng cũ hoặc bàn chải chà sàn, chà hỗn hợp chất tẩy rửa lên khu vực có vết bẩn cho đến khi vết bẩn bắt đầu bong ra. Đặc biệt, nên chú ý đến phần bên ngoài của giày. Bạn cũng có thể mua chất tẩy vết bẩn hoặc chất tẩy rửa giày thể thao trên thị trường nếu cảm thấy hỗn hợp chất tẩy rửa không mang lại kết quả như mong muốn.

Bước 2: Tiếp tục, làm ướt một mảnh vải và bắt đầu lau sạch dung dịch xà phòng trên giày. Giặt vải và lặp lại quy trình làm sạch. Một chiếc bàn chải lông mềm có tác dụng rất tốt trong việc làm sạch những đôi giày thể thao màu trắng.

Bước 3: Sau đó để giày thể thao của bạn khô trong không khí khoảng 12h đến 14h hoặc cho đến khi chúng khô hoàn toàn. Bây giờ hãy giặt dây giày với cùng một dung dịch tẩy rửa. Chà thật nhẹ, rửa sạch và xả chúng dưới vòi nước lạnh. Sau đó mang phơi khô.

Bước 4: Kiểm tra lòng bàn chân và lấy bàn chải đánh răng. Dùng xà phòng và nước, chà sạch các vết bẩn bám trên đế và phơi ngoài nắng trong vài giờ. 

Các bước vệ sinh giày adidas
Các bước vệ sinh giày adidas

NHỮNG ĐIỀU KHÔNG NÊN KHI VỆ SINH GIÀY ADIDAS

Đừng bao giờ chà quá mạnh bởi vì khi chà mạnh vào khu vực có vết bẩn có xu hướng làm lỏng vải của giày và làm rách phần trên của giày. Để đảm bảo rằng bạn không phá hủy phần lưới phía trên của nó, hãy sử dụng bàn chải lông mềm để chải các vết bẩn.

Không bao giờ sử dụng hóa chất trên Ultra Boost của bạn một cách vô ích để làm cho đôi giày sáng bóng. Hóa chất sẽ làm giảm độ bền và làm hỏng vải giày. Và không nên dùng máy sấy vì sẽ khiến giày có thể gây thay đổi hình dạng và kích thước.

Lưu ý khi vệ sinh giày
Lưu ý khi vệ sinh giày

CẦN GIỮ GÌN ĐÔI GIÀY NHƯ THẾ NÀO

Một trong những vấn đề lớn nhất để giữ cho Adidas Ultra Boost sạch sẽ là chúng thường được làm bằng vật liệu trắng hoặc sáng màu. Điều này có thể khiến chúng dễ bị ố vàng, đặc biệt nếu chúng không được làm sạch thường xuyên. Ngoài ra, chất liệu lưới của giày cũng có thể bám bụi bẩn gây khó khăn cho việc vệ sinh.

CÁC MẸO NGĂN NGỪA Ố VÀNG 

Có một số điều bạn có thể làm để ngăn ngừa ố và giữ cho Adidas Ultra Boost của bạn luôn sạch sẽ. Đầu tiên, hãy đảm bảo làm sạch chúng thường xuyên, đặc biệt nếu bạn thường xuyên mặc chúng. Bạn cũng có thể xử lý chúng bằng chất chống thấm nước, giúp ngăn bụi bẩn và nước thấm vào vải. Cuối cùng, hãy cẩn thận không đeo chúng trong điều kiện ẩm ướt hoặc bùn lầy, vì điều này có thể làm tăng khả năng bị ố vàng.

CHẤT LIỆU CẦN ĐỂ LÀM SẠCH GIÀY ULTRA BOOST

Bạn sẽ cần những vật liệu sau để làm sạch giày Adidas Ultra Boost:

  • Một cái bát hoặc cái xô
  • Chất tẩy rửa nhẹ hoặc xà phòng
  • Một bàn chải mềm (bàn chải đánh răng, bàn chải đánh giày)
  • Một miếng vải sạch
  • Nước trắng
  • Máy sấy tóc
  • Bút repaint chống ố đế giày

NÊN VỆ SINH GIÀY BAO LÂU 1 LẦN

Tần suất bạn vệ sinh giày sẽ tùy thuộc vào tần suất bạn mặc và mức độ bẩn của chúng. Nếu bạn mặc chúng hàng ngày, có lẽ bạn sẽ muốn làm sạch chúng ít nhất một lần một tuần. Nhưng nếu bạn chỉ mặc chúng vào dịp lễ, bạn có thể không cần làm sạch chúng thường xuyên hơn.

Cuối cùng, hãy sử dụng dịch vụ của Japan Sport chúng tôi để cung cấp cho đôi giày của bạn một lớp bảo vệ và giúp việc vệ sinh trong tương lai trở nên dễ dàng hơn. Và đó là hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách làm sạch giày adidas của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *