Mẫu giày asics gel nimbus 23

Chọn giày chạy marathon tốt nhất dành cho nam nữ

Bài viết hay

Khi bạn đang tìm kiếm một đôi giày chạy marathon đáng tin cậy, bạn sẽ muốn tìm một đôi giày chạy bộ nhẹ nhưng bền để duy trì quãng đường cao mà bạn sẽ trải qua. Đệm của đế giày cũng rất quan trọng để duy trì mức độ thoải mái của bạn trong suốt các buổi chạy dài. Trong khi một số vận động viên chạy marathon thích loại giày đua nhẹ nhất, những người khác lại cảm thấy thoải mái hơn khi đi giày có độ cao hơn một chút, miễn là nó có đệm và hỗ trợ tuyệt vời. Đôi giày chạy marathon tốt nhất cho bạn sẽ là đôi giày mang lại cảm giác tốt cho bạn. Dưới đây là các sự lựa chọn tuyệt vời để bạn xem xét.

BẠN CẦN GÌ Ở ĐÔI GIÀY CHẠY MARATHON

Những đôi giày chạy đường dài tốt nhất có chung những đặc điểm nổi bật với những đôi giày chạy bộ tốt nhất về tổng thể về sự thoải mái, tuổi thọ và giá trị. Tuy nhiên, thời gian ngồi trên chân nhiều hơn có thể có nghĩa là bàn chân của bạn được hưởng lợi từ hộp ngón chân rộng hơn và phần trên mở rộng hơn trong trường hợp sưng tấy. Thông thường, chúng tôi cũng thấy rằng những người chạy nhiều kinh nghiệm sẽ có giá tốt hơn so với những người mới đi giày tối giản hơn, vì cơ chế dáng đi được mài dũa tốt có thể giúp giảm bớt nhu cầu thêm đệm. Mặt khác, những người lần đầu chạy marathon thường đánh giá cao sự đệm thêm của một huấn luyện viên nặng hơn và sự giúp đỡ của họ trong việc đưa họ về vạch xuất phát mà không bị thương.

GIÀY ASICS GEL-CUMULUS 23

GEL-CUMULUS 23 được coi là một trong những đôi giày chạy đường dài tốt nhất nhờ đi êm ái và phần đế linh hoạt. Phù hợp với mặt đường và người chạy với độ nghiêng trung tính hoặc nghiêng, dòng giày CUMULUS rất bền và được biết đến với lớp đệm mềm. Độ nâng cấp của mẫu giày này bao gồm:

 • Đệm FLYTEFOAM ở đế giữa giúp hấp thụ sốc nhẹ nhàng hơn.
 • Công nghệ GEL ở gót chân để hấp thụ sốc bổ sung và tạo cảm giác sang trọng.
 • Các rãnh sâu hơn ở đế để giúp bạn lướt qua sải chân của mình.
 • Một tấm lưới một mảnh được in 3-D phía trên để cải thiện sự vừa vặn.
 • Đế ngoài bằng cao su AHAR giúp tăng thêm độ bền cho nhiều quãng đường đi.
Mẫu giày asics gel-cumulus 23
Mẫu giày asics gel-cumulus 23

ASICS GLIDERIDE

GLIDERIDE là một đôi giày nhẹ có nghĩa là chạy lâu hơn mà không khiến bạn phải gắng sức quá mức. Điều này có được là do hình dạng rocker độc đáo của giày, tạo ra trải nghiệm chạy ổn định và êm ái. Đây là những gì khác mà huấn luyện viên hàng ngày này cung cấp cho bạn khi chạy marathon:

 • Công nghệ GLIDESOLE trong đế giày giúp bạn cố gắng bằng các ngón chân khi chân chạm đất.
 • Công nghệ FLYTEFOAM cải tiến đệm.
 • Công nghệ GEL để đệm nhiều hơn và giảm tải cho bàn chân.
 • Đế cong động và bàn chân trước cứng để giảm chuyển động của mắt cá chân và tăng hiệu quả chạy.
 • Trọng tâm gần gót chân hơn, giúp bạn vung chân về phía trước dễ dàng hơn.
 • Một chiếc vớ vừa vặn có sức chứa, bao gồm cả cho bàn chân rộng.
Mẫu giày asics glidderide
Mẫu giày asics glidderide

ASICS GEL NIMBUS 23

Giày tập đi số dặm cao này được thiết kế cho những vận động viên chạy trung lập và có đệm đệm tối đa để chạy lâu hơn. Sự ổn định được cải thiện của 23 so với những người tiền nhiệm của nó trong dòng GEL – NIMBUS mang lại cho người chạy một sải chân cân bằng hơn. Với các sự nâng cấp sau:

 • Mũ lưỡi trai được chế tạo theo thiết kế dạng lưới để tạo sự thoáng khí và thoải mái khi chạy dài.
 • Định hình mí mắt cho phép phần trên di chuyển bằng chân của bạn một cách tự nhiên hơn.
 • Bảng điều khiển giữa bàn chân co giãn ôm sát bàn chân của bạn để linh hoạt hơn.
 • Vật liệu tái chế bền vững ở phía trên.
 • Độ nén nhiều hơn ở gót chân được tạo ra bởi đệm công nghệ GEL và các đường viền.
 • Thiết bị TRUSSTIC  dành riêng cho giới tính để cung cấp lượng hỗ trợ khớp nối phù hợp để chuyển đổi mượt mà.
 • Các trụ cột dành riêng cho giới tính dưới ngón chân để tạo đệm cho cảm giác êm ái hơn.
 • OrthoLite X-55 sockliner, giúp tạo ra một sải chân nhanh nhạy và tha thứ.
Mẫu giày asics gel nimbus 23
Mẫu giày asics gel nimbus 23

KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG GIÀY

Chúng tôi đã dành một quãng đường dài hàng dặm để tìm ra những đôi giày có độ cân bằng phù hợp giữa đệm, hỗ trợ và phản hồi. Chúng tôi kiểm tra hàng trăm đôi mỗi năm giữa nhân viên của chúng tôi và đội kiểm tra độ mòn, bao gồm hơn 250 vận động viên địa phương ở mọi lứa tuổi, tốc độ và cấp độ kinh nghiệm. Khi những người thử nghiệm của chúng tôi thu thập số lần hiển thị chi tiết trên chân của họ, chúng tôi cũng đánh giá các mẫu tương tự đó trong Phòng thí nghiệm giày RW của chúng tôi , nơi chúng tôi thực hiện một bài kiểm tra cơ học về độ mềm của đế giữa, tính linh hoạt và khả năng hồi lại năng lượng. Chúng tôi sử dụng cả phản hồi của người thử nghiệm và dữ liệu phòng thí nghiệm để xác định các lĩnh vực mà mỗi đôi giày trong danh sách này vượt trội. Tiếp tục cuộn để tìm các mô hình mang lại khả năng bảo vệ khỏi mặt đường, nhưng cũng cảm thấy nhanh và hoạt động tốt, vì vậy bạn có thể chạy lâu hơn và ít suy nghĩ về đôi chân của mình hơn.

Bạn vẫn chưa biết chọn giày chạy marathon như thế nào? Ghé qua Japan Sport và yêu cầu các nhân viên phù hợp của chúng tôi sẽ tư vấn các tùy chọn thích hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi cung cấp rất nhiều loại giày chạy marathon, giày chạy đường trường, cũng như giày tập cho nam và giày tập cho nữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *