Chức năng của sản phẩm dòng biến kẹp

Tìm hiểu chi tiết chức năng của biến dòng kẹp là gì ?

Công nghệ

Ngày nay để lắp đặt hoặc thay thế sử dụng các thiết bị đo đếm bảo vệ mà không gây ảnh hưởng đến việc đóng ngắt điện trong quá trình chế tạo, công ty thiết bị Đông Nguyễn xin giới thiệu tới quý khách loại sản phẩm máy biến dòng hở, biến dòng kiểu hở hay còn được biết đến với các tên biến dòng kẹp. Để có thể hiểu rõ chi tiết thêm về thông tin sản phẩm máy biến dòng kẹp là gì? Cùng tìm hiểu bài viết này với chúng tôi nhé.

 

A. Sản phẩm biến dòng kẹp, biến dòng hở có tác dụng gì ?

Biến dòng kẹp hay còn gọi là sản phẩm biến dòng hở, là loại sản phẩm biến dòng có thể tự động mở mạch từ ra để lắp đặt dễ dàng hơn.

Những ưu điểm của sản phẩm biến dòng dạng kẹp là gì ?

Với sản phẩm biến dòng kẹp có các điểm tốt như là mở được mạch từ. Điểm cộng của sản phẩm này đó là phát huy các tác dụng tốt nhất khi điều kiện thay thế hoặc lắp đặt mới biến dòng khác vào các hệ thống điện đang hoạt động. Và hãy tưởng tượng rằng khách hàng phải thay thế 1 biến dòng lắp cho thanh cái chính của tủ MSB-3200-A. Nếu như khách hàng thay bởi biến dòng thông thường khách hàng phải cực tháo hết các hệ thanh chính rất lâu. Nếu khách hàng sử dụng biến dòng kẹp, việc thay thế sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Sản phẩm biến dòng kẹp ILEC có gì đặc biệt: Về tốc độ

Vì sản phẩm biến dòng kép dạng hở chỉ phát huy khả năng tác dụng vô cùng tốt trong các điều kiện thay thế khó chính vì thay thế thường xuyên sẽ cần gấp. Hiện nay những loại biến dòng này thường xuyên được nhiều doanh nghiệp nhập khầu từ nước ngoài. Hiện tại ILEC sản xuất biến dòng này trong nước và vì thế tốc độ đáp ứng tiếp cận sản phẩm nhanh hơn khá nhiều. Trường hợp khách hàng cần quá gấp, bạn có thể đặt hàng chỉ trong vài giờ

Dòng biến kẹp là gì ?
Dòng biến kẹp là gì ?

B. Nguyên lý hoạt động biến dòng

Về nguyên lý hoạt động của sản phẩm máy biến dòng đó chính là dựa trên hiện tượng vật lý cảm ứng điện từ. Với phương thức khi cho dòng điện xoay chiều đi qua một cuộn dây dẫn, xung quanh nó sẽ xuất hiện 1 điện trường, lúc xuất hiện hiện tượng điện trường thì cảm ứng lên cuộn dây và xuất hiện một dòng điện chạy trong dây điện. Số cuộn dây được cuộn trong cuộn dây biến dòng sẽ ảnh hưởng đến tỷ lệ dòng điện.

Những ứng dụng của biến dòng kẹp

– Các hệ thống giám sát hiện tại cũng như đo lường điện năng thì máy biến dòng là một trong những thiết bị không thể thiếu. Để có thể để khách hàng dễ hiểu hơn thì dòng điện với trị số cao xuống dòng điện có trị số tiêu chuẩn 5A và 1A là nhờ vào máy biến dòng điện. Điều này được thực hiện nhằm mục đích có thể cung cấp điện áp đáng tin cậy cho mạch trong việc đo lường, điều khiển và che chở.

– Thông thường khách hàng sẽ sử dụng loại biến dòng cơ bản, loại biến dòng này hoạt động theo phương thức nguyên lý điện từ, Tuy là vậy nhưng bây giờ, còn có 1 biến dòng kiểu mới chuyên dùng cho lưới điện siêu cao áp để có thể giảm chi phí cho cách điện của các biến dòng kinh điển.

– Thường thấy thì sản phẩm biến dòng kẹp sẽ được sử dụng thường xuyên trong những dây cáp, các thanh cái của mạch điện chính, nhìn sẽ giống như cuộn sơ cấp, Tuy nhiên các vòng dây của sản phẩm thì chỉ có vài vòng dây. Nguồn điện áp cao vận hành trong hệ mạch thì tách biết với biến dòng kẹp và nó luôn được kết nối với cường độ dòng điện vận chuyển trong thiết bị điện.

Chức năng của sản phẩm dòng biến kẹp
Chức năng của sản phẩm dòng biến kẹp

C. Đơn vị chuyên cung cấp những mẫu sản phẩm biến dòng kẹp

Đến với doanh nghiệp thiết bị điện Đông Nguyễn, các sản phẩm của họ đều đáp ứng sự ưng ý về chất lượng. Cam kết các sản phẩm biến dòng kẹp đều là chính hãng, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận tới sản phẩm chính hãng với độ uy tín nhất cao có thể. Giúp khách hàng có được sự hài lòng trong công đoạn tiếp cận sản phẩm đúng nhu cầu dùng tốt nhất

Dòng sản phẩm biến dòng kẹp chất lượng cao
Dòng sản phẩm biến dòng kẹp chất lượng cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *