Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ giữ xe | Công ty bảo vệ giữ xe uy tín

Dịch vụ bảo vệ

Hiện nay do nhu cầu phát triển, càng ngày càng có nhiều hàng quán, cửa hàng được mở. Dẫn đến nhu cầu tuyển dụng lao động bảo vệ để trông coi giữ xe cũng tăng cao. Trong nội dung bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một vài thông tin về dịch vụ bảo vệ giữ xe. Cũng như sẽ giới thiệu cho các bạn một công ty bảo vệ giữ xe uy tín tại thành phố Hồ Chí Mình.

Công ty bảo vệ giữ xe uy tín
Công ty bảo vệ giữ xe uy tín

Nhiệm vụ trách nhiệm của nhân viên bảo vệ giữ xe

Dưới đây là một số nhiệm vụ cơ bản mà một nhân viên bảo vệ giữ xe cần thực hiện trong quá trình thực hiện công việc của mình.

 • Hỗ trợ hướng dẫn khách hàng đậu xe đúng nơi quy định, dắt xe cho khách ra vào quán, sắp xếp xe ngăn nắp trật tự.
 • Ghi vé xe và phát thẻ xe cho thực khách. Khí khách lấy xe cần soát vé xe của khách có đúng hay không. Trong trường hợp khách bị mất thẻ xe thì phải yêu cầu khách xuất trình các loại giấy tờ chứng minh quyền sở hữu xe như cà vẹt xe. Nếu không có giấy tờ chứng minh thì tạm giữ phương tiện.
 • Chịu trách nhiệm trông coi bảo vệ phương tiện xe của khách đến uống nước không bị mất cắp, hư hại.
 • Chịu trách nhiệm theo dõi, giám sát khu vực bãi giữ xe, phát hiện các trường hợp đáng nghi ngờ, trộm cắp trà trộn vào để kịp thời có phương án xử lý.
 • Khi đổi ca với người trực sau, cần phải bàn giao cẩn thận, ghi đầy đủ số lượng xe hiện tại, tình trạng an ninh cũng như những việc chưa hoàn thành để nhân viên bảo vệ ca sau nắm rõ tình hình.
 • Nhân viên bảo vệ giữ xe tuyệt đối không được hút thuốc tại hầm gửi xe để tránh trường hợp xảy ra cháy nổ tại khu vực hầm gửi xe.
 • Luôn tươi cười, hòa nhã và có thái độ vui vẻ khi giao tiếp với khách hàng. Tuyệt đối không được hằng học, có thái độ cọc cằn khi nói chuyện với thực khách tại quán.

Những phẩm chất của một nhân viên bảo vệ giữ xe

Dưới đây là những phẩm chất mà các công ty bảo vệ giữ xe thường yêu cầu ở một nhân viên bảo vệ.

 • Có tinh thần trách nhiệm với công việc, tuân thủ đúng các quy định, yêu cầu công việc được giao.
 • Có tính cẩn thận và tinh thần cảnh giác, khả năng quan sát nhạy bén để kịp thời phát hiện những trường hợp khả nghi.
 • Là người trung thực, vui vẻ và hòa đồng với mọi người xung quanh, luôn sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp trong khả năng bản thân và trong phạm vi trách nhiệm công việc.
 • Đã từng học võ hoặc có kỹ năng tự vệ là một lợi thế bởi vì trong một số trường hợp thì nhân viên bảo vệ giữ xe cũng phải xử lý các trường hợp gây rối, trộm cắp tài sản.

Công ty bảo vệ giữ xe uy tín tại TPHCM?

Công ty bảo vệ Việt Thiên Long là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ nào phù hợp thì có thể tham khảo lựa chọn công ty bảo vệ Việt Thiên Long.

Công ty bảo vệ Việt Thiên Long chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại hầu hết các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh bao gồm dịch vụ bảo vệ quận 2, bảo vệ quận 7, quận 5, quận 6, quận Tân Bình, Tân Phú, quận Phú Nhuận,…

Chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ bảo vệ bao gồm bảo vệ nhà hàng, bảo vệ quán ăn, bảo vệ quán cà phê, cửa hàng, toàn nhà chung cư, văn phòng công ty, bảo vệ sự kiện,…

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ một cách bài bản. Chúng tôi tin chắc sẽ cung cấp cho bạn đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đáp ứng tốt nhu cầu bảo vệ tài sản, an ninh của bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số để được đội ngũ nhân viên của Việt Thiên Long hỗ trợ tư vấn báo giá dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *