chuyển phát nhanh quốc tế nào tốt nhất

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế nào tốt nhất hiện nay?

Dịch vụ Dịch vụ vận chuyển

Chuyển phát nhanh quốc tế là một trong những hình thức vận chuyển phổ biến nhất hiện nay. Nhiều dịch vụ ra đời giúp mọi người dễ dàng gửi hàng đến mọi nơi trên thế giới. Vậy công ty chuyển phát nhanh quốc tế nào tốt nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết trên đây để có lựa chọn phù hợp nhé.

1. Chuyển phát nhanh quốc tế nào tốt nhất? DHL

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nào tốt nhất, DHL là cái tên không thể bỏ qua. Đây là công ty chuyển phát nhanh nổi tiếng toàn cầu. DHL có mặt có hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Với quy mô to lớn của mình, DHL nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm của khách hàng . Và trở thành một trong những hãng chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới.

Chuyển phát nhanh quốc tế nào tốt nhất - DHL

DHL trực thuộc Deutsche Post DHL Group – Công ty bưu chính hàng đầu thế giới của Hoa Kỳ. Đến với DHL, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển theo nhiều phương thức khác nhau. Đặc biệt, dịch vụ chuyển phát nhanh đường hàng không DHL là số 1 thế giới. Ngoài đường hàng không, DHL còn cung cấp dịch vụ vận chuyển qua đường biển, đường sắt hay đường bộ. Tùy vào ngân sách và thời gian vận chuyển mong muốn mà khách hàng lựa chọn hình thức phù hợp.

2. Chuyển phát nhanh FedEx

FedEx là cái tên quen thuộc mỗi khi nhắc đến hãng chuyển phát nhanh quốc tế nào tốt nhất. FedEx gây ấn tượng với người dùng bởi độ phổ biến và sự uy tín của mình.

Chuyển phát nhanh FedEx

Các chi nhánh của FedEx xuất hiện trên hơn 200 quốc gia trải dài trên khắp thế giới. Hãng cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế cực nhanh, chỉ từ 2 -3 ngày. Hiện nay, hãng FedEx chủ yếu hình thức vận chuyển qua đường thủy và đường hàng không.

Doanh thu hàng năm của hãng này lên đến 58 tỷ USD. FedEx và DHL chính là những gã khổng lồ trong vận chuyển hàng hóa quốc tế.

3. UPS

Chuyển phát nhanh quốc tế nào tốt nhất? Ups là cái tên không thể bỏ qua. Được biết đến là một trong những hãng dịch vụ chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới. Ups đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển và kho vận cho nhiều doanh nghiệp.

Chuyển phát nhanh quốc tế nào tốt nhất - UPS

Phát triển từ một công ty kho vận tại Mỹ và Ups đã nắm bắt được xu hướng thương mại toàn cầu. Ups ngày càng phát triển quy mô vô cùng lớn. Có mặt tại 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, Ups cung cấp nhiều gói vận chuyển đa dạng. Cùng với đó là việc áp dụng công nghệ tiên tiến, nguồn công nhân viên tận tụy. Ups vẫn chiếm trọn niềm tin của nhiều người dùng.

4. Chuyển phát nhanh Dragon Express

Là một trong những đơn vị vận chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất hiện nay, Dragon Express luôn nhận được sự tin tưởng của mọi người. Có trụ sở tại Việt Nam, Dragon Express biến việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn nhờ dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sử dụng.

Thông qua dịch vụ của các nhà cung cấp hàng đầu thế giới như DHL, FedEx,…., Dragon Express đơn giản hóa việc gửi và nhận hàng cho người sử dụng. Dragon Express đang không ngừng hoàn thiện và phát triển dịch vụ nhằm nhận được thêm nhiều sự tin tưởng của mọi người.

5. Chuyển phát nhanh quốc tế Viettel Post

Trực thuộc Tập đoàn Viettel, Viettel Post là cái tên không thể thiếu khi nhắc đến hãng chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất hiện nay tại Việt Nam.

Chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất - Viettel Post

Viettel Post có nhiều hình thức vận chuyển để khách hàng lựa chọn. Ví dụ như vận chuyển qua bưu điện, chuyển phát nhanh, chuyển phát nhanh tiết kiệm,… Tùy vào thời gian yêu cầu vận chuyển nhanh hay chậm, Viettel Post sẽ áp dụng vận chuyển qua đường hàng không, đường bộ, đường thủy,… Tuy nhiên, nhược điểm là phí dịch vụ của hãng này là khá cao.

Trên đây là 5 đơn vị vận chuyển phát nhanh tốt nhất giúp bạn có thể gửi nhận hàng dễ dàng. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng quốc tế, đừng quên những cái tên trên đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *