Cửa sổ kính cường lực

Cửa nhôm kính nên sử dụng loại kính nào?

Kinh nghiệm chọn nội - ngoại thất

Cửa nhôm kính là gì?

Cửa nhôm kính là loại cửa được cấu tạo từ khung nhôm và kính làm thành phần chính. Ngày nay, cửa nhôm kính không còn quá xa lạ đối với mọi người bởi những năm gần đây, các loại cửa nhôm kính đang có xu hướng thay thế các loại cửa gỗ, cửa nhựa truyền thống.

Cửa nhôm kính đơn giản tinh tế
Cửa nhôm kính đơn giản tinh tế

Với cửa nhôm kính thì có rất nhiều loại. Được làm từ nhiều thương hiệu nhôm bao gồm cả gương trong bài viết trước Chúng tôi cũng đã khuyên mọi người nên chọn nhôm thật một cách dễ dàng nhất, còn kính thì sao? Nên sử dụng bao nhiêu loại cửa nhôm kính và cửa nhôm kính? Trong bài viết này, nhôm kính cũ AGC Việt Nam xin giới thiệu một số loại kính thường được sử dụng làm cửa nhôm kính.

Cửa nhôm kính nên sử dụng loại kính nào?

Câu hỏi ngắn, nhưng không dễ trả lời. Vì còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng và chi phí đầu tư. Mọi người có thể chọn khung nhôm. Bạn có thể lựa chọn các loại kính khác nhau, nhưng trước tiên bạn cần tìm hiểu một số tiêu chí về cửa nhôm kính.

Tiêu chí 1: Giá thành sản phẩm Kính cường lực chất lượng cao sẽ có giá rất cao. và ngược lại

Tiêu chí 2: Không thể lắp kính bằng nhôm. Nhưng hãy tìm hiểu về hệ thống các tấm gương.

Vậy làm cách nào để biết được loại kính nào phù hợp với hệ nhôm? Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số loại kính thông dụng và hệ nhôm phù hợp.

Kính thông thường

Đó là loại kính mà hầu hết mọi người đều biết. xuất hiện lâu rồi và là nguồn gốc sản xuất ra những chiếc kính cao cấp sau này. Kính thường có các đặc điểm sau: khả năng chịu lực kém, dễ vỡ, các mảnh vỡ lớn gây nguy hiểm cho người sử dụng, nhưng giá khá rẻ.

Kính thường được sử dụng với các hệ nhôm. Đây là dòng giá rẻ chỉ sử dụng được với các thương hiệu nhôm giá rẻ. Còn được gọi là Grass Aluminium, cửa nhôm kính thường được sử dụng làm cửa đi, cửa sổ cho các phòng, nhà xưởng để giảm giá thành.

Kính cường lực

Kính cường lực là một phát hiện mới trong ngành kính. Kính được làm từ kính thường ở nhiệt độ cao và nguội đột ngột giúp tăng khả năng chịu lực, ngoài ra kính cường lực rất an toàn cho người sử dụng. Khi thủy tinh bị vỡ, nó tạo thành các hạt thủy tinh có kích thước bằng hạt lựu. Hạt ngô không gây thiệt hại. với các tính năng như vậy Tất cả các công việc từ trình độ trung cấp đến cao cấp đều sử dụng chủ yếu loại kính này.

Cửa sổ kính cường lực
Cửa sổ kính cường lực

Kính cường lực dùng trong ngành nhôm kính, độ dày: 6mm – 8mm – 10mm – 12mm – 15mm – 19mm.

Cửa nhôm kính cường lực được xếp vào dòng cửa nhôm kính cao cấp vì chỉ phù hợp với các loại nhôm kính như Xingfa, PMI, QMA,… Các loại cửa cao cấp này có giá thành khá cao.

Kính an toàn nhiều lớp

Kính dán an toàn là loại kính bao gồm hai lớp kính thường được ép lại với nhau theo tiêu chuẩn công nghệ kính dán. Ngăn cách giữa hai lớp kính là một màng PVB có độ dày 0,38 mm.

Kính an toàn cường lực được liên kết với nhau thông qua phim PVB. Nhưng khi kính vỡ Kính vỡ sẽ vẫn còn trên phim này. Vì vậy rất an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, kính dán có khả năng chống trộm tương đối cao.

Kính dán an toàn có độ dày phổ biến: 6,38 mm – 8,38 mm – 10,38 mm – 12,38 mm – 16,38 mm.

Kính dán an toàn được sử dụng rộng rãi, phù hợp với nhiều loại nhôm, từ nhôm thông thường như Nam Hải, Rissco, … đến các thương hiệu nhôm Việt Pháp, Xingfa, PMA, PMI, v.v.

Kính dán cường lực

Loại kính này được hình thành bởi sự kết hợp của kính dán và kính dán an toàn. Đây là loại kính được đánh giá là loại kính an toàn nhất hiện nay. Vì nó kết hợp những ưu điểm của kính dán an toàn và kính dán một cách hoàn hảo.

Kính cường lực thường có độ dày: 9.52mm – 11.52mm – 13.52mm – 17.52mm.

Cửa kính sang trọng cho không gian
Cửa kính sang trọng cho không gian

với kính an toàn nhiều lớp an toàn được xây dựng ở những nơi yêu cầu bảo mật cao Kính có thể sử dụng chung với các thương hiệu nhôm như Xingfa, PMI, QMA trở lên Kính an toàn cường lực còn được sử dụng cho mái kính, giếng trời, sàn kính và một số hạng mục cần độ an toàn tối đa.

» Xem thêm: Nhận biết cửa nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu chính hãng

Kính hộp – hút chân không

Kính hộp là một loại kính đặc biệt bao gồm hai hoặc nhiều lớp kính được ngăn cách nhau bằng chân không hoặc khí trơ làm giảm sự truyền nhiệt qua lớp ngoài. Kính hút chân không có ưu điểm nhất là cách âm và cách nhiệt hiệu quả nhất.

Kính hút chân không có các độ dày cơ bản sau: 4-9-4; 5-9-5; 6-9-6…

Kính hộp rất kén nhôm vì rất dày và nặng nên chỉ những loại cáp cao cấp mới sử dụng kính hộp: Xingfa; PMI, QMA.

Trên đây là tất cả các loại kính được sử dụng trên cửa nhôm kính để các bạn tham khảo và lựa chọn loại kính phù hợp với nhu cầu ứng dụng và khả năng kinh tế của mình. Nếu có nhu cầu về các sản phẩm nhôm kính như cửa đi, cửa sổ, cửa thủy lực, mặt dựng, vách kính, vách kính phòng tắm,… vui lòng liên hệ hgcwindow.com để được tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *