Công ty Bảo Vệ Đất Võ 24h

Danh sách công ty bảo vệ tại quận 12 chuyên nghiệp

Dịch vụ Dịch vụ bảo vệ

Nhu cầu tìm công ty bảo vệ tại quận 12 ngày một tăng. Quận 12 là quận tập trung khá nhiều khu công nghiệp lớn của TPHCM. Gồm các cụm khu công nghiệp: Khu Công Nghiệp Tân Thới Hiệp; Khu Công Viên Phần Mềm Quang Trung; Cụm Công Nghiệp Hiệp Thành. Vì vậy nơi đây tập trung rất nhiều dân cư sinh sống. Ngoài ra, các xí nghiệp, văn phòng tại quận 12 ngày càng phát triển.

Bài viết này liệt kê danh sách một số công ty bảo vệ uy tín tại quận 12 để các bạn tham khảo.

Công ty Bảo Vệ Đất Võ 24h

Công ty bảo vệ tại quận 12 chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ cho tại các khu trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại; Các siêu thị, nhà kho, nhà xưởng, khu công nghiệp; Các dân cư, chung cư, cao ốc, tòa nhà văn phòng; Khách sạn và nhà hàng,… ở quận 12.

Công ty Bảo vệ Đất Võ ở quận 12 vẫn luôn giữ được vị thế dẫn đầu trong ngành nghề kinh doanh này, với khá nhiều chi nhánh đã được thành lập ở nhiều quận, huyện, trong ấy dịch vụ bảo vệ tại Quận 12 đóng vai trò trọng điểm.

Công ty Bảo Vệ Đất Võ 24h

Các dịch vụ bảo vệ cung cấp

Công ty bảo vệ tại quận 12 cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ sau:

– Dịch vụ bảo vệ toà nhà.

– Dịch vụ bảo vệ văn phòng

– Dịch vụ bảo vệ Nhà xưởng

– Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền.

– Các loại hình bảo vệ tài sản khác.

Địa chỉ trụ sở công ty

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 62840651 – Hotline: (028) 62840653

Email: contact@baove24h.vn

Công Ty Bảo Vệ Sài Gòn

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ giỏi – uy tín với chất lượng bậc nhất. Với giỏi hoạt động trong ngành nghề dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h đã được khá nhiều đơn vị tin tưởng và hiệp tác trong khá nhiều năm qua.

Ngày nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố trong đó có chi nhánh công ty bảo vệ tại quận 12

Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 38312302

Dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long

Công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng cao Việt Thiên Long chúng tôi ra đời và hoạt động rộng khắp các thị thành trên toàn cương vực Việt Nam. Có sự đầu tư chất lượng, nghiêm chỉnh của một công ty bảo vệ nhiều năm kinh nghiệm, là 1 trong những công ty bậc nhất có thâm niên nhiều năm trong ngành Dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long luôn nâng cao cảm giác, nhằm đảm bảo mục tiêu bảo vệ luôn được an toàn dù ngày hay đêm (24h/7 ngày, 365 ngày / năm), mang đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM

Số điện thoại: 0902 360 799

Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Sài Gòn 24h

Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Sài Gòn 24h

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Sài Gòn 24H là công ty bảo vệ, vệ sĩ hàng đầu tại Việt Nam. Bảo vệ SG 24h có nhiều năm kinh nghiệm. Luôn đề cao sự chuyên nghiệp trong từng hoạt động, mọi công tác, tác phong của một người chuyên nghiệp.

Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38312302

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Phan Võ

Dịch Vụ Bảo Vệ Phan Võ

Dịch vụ Bảo vệ Phan Võ chuyên các dịch vụ như dịch vụ bảo vệ theo giờ, dịch vụ bảo vệ liveshow ca nhạc, dịch vụ bảo vệ sự kiện; Bảo vệ giữ xe, bảo vệ khách sạn, Bảo vệ nhà hàng; dịch vụ bảo vệ công trường, nhà máy, xí nghiệp; Bảo vệ cao ốc, tòa nhà; dịch vụ bảo vệ ngân hàng, dịch vụ bảo vệ chủ nhân chuyên nghiệp,…

Địa chỉ: 5B2, Quốc Lộ 1A, P Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.HCM

Só điện thoại: 028 3636 958

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *