Địa chỉ Nha khoa trồng răng Implant tốt nhất 2022

Khoẻ đẹp Sức khoẻ

Trồng răng Implant là một phương pháp phục hình răng rất phổ biến cho những trường hợp bị mất răng. Đây là giải pháp điều trị có thể thay thế một hoặc nhiều răng đã mất.

Tuy vậy, cấy ghép Implant là một phương pháp cực kì khó, không phải ai cũng có thể tiến hành. Để được cấy ghép Implant an toàn, bạn nên tìm đến những nha khoa uy tín và chất lượng từ cơ sở vật chất, các y bác sĩ có kinh nghiệm tốt và lâu năm. Vậy địa chỉ để trồng Implant uy tín là ở đâu? Và chúng ta phải chọn nơi cấy ghép Implant theo tiêu chí nào là tốt nhất?

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tận tình chăm sóc

Để trồng răng Implant an toàn và hoàn hảo, đầu tiên ta phải quan tâm đến bác sĩ thực hiện trồng răng Implant cho mình.

Bác sĩ cần có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm. Cùng với sự nghiêm túc, phối hợp ăn ý và chặt chẽ của đội ngũ y bác sĩ và các phụ tá sẽ giúp cho khách hàng khi đang được cấy ghép Implant không gây ra bất kì thương tổn gì.

Tại hệ thống nha khoa Đại Nam, đội ngũ y bác sĩ thường xuyên đi nghiên cứu học thuật để trau dồi và nâng cao thêm về tay nghề nhằm đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho khách hàng. Không những thế, các y bác sĩ luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp, tư vấn nhiệt tình để khách hàng hình dung tốt nhất về cách làm để có thể hợp tác với bác sĩ tốt nhất.

Sản phẩm chất lượng và chính hãng

Ngoài đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và tận tình chăm sóc, sản phẩm Implant chất lượng và chính hãng là một trong những yếu tố không thể thiếu để việc cấy ghép răng Implant an toàn và tránh rủi ro cho khách hàng. 

Để thay thế chân răng đã mất và giữ vững được mão răng sứ phục hình sẵn, trụ Implant được cắm trực tiếp vào xương hàm. Vì thế nếu trụ Implant kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến môi trường khoang miệng, rất dễ gây biến chứng.

Hệ thống nha khoa Đại Nam đảm bảo tất cả sản phẩm Implant được sử dụng để cấy ghép đều là những sản phẩm có xuất sứ rõ ràng. Tất cả các sản phẩm Implant đều chuẩn chất lượng, được lưu hành tự do tại Châu Âu đã được chứng nhận hợp chuẩn Châu Âu và có dấu xác nhận của CE Marking.

Xem thêm bài viết khác:

=>> Niềng răng cần thơ

=>> Nha khoa cần thơ

Máy móc, trang thiết bị hiện đại

Máy móc và trang thiết bị hiện đại cũng là một yếu tố rất quan trọng tại một nha khoa mà bạn cần chú ý. Khi máy móc và trang thiết bị đã lỗi thời, hoặc không có đầy đủ máy móc thì quy trình cấy ghép Implant cũng không đảm bảo được độ chính xác, nhất là trong quá trình phẫu thuật cấy ghép Implant. Ngoài ra, phòng phẫu thuật cũng phải được vô trùng đạt chuẩn yêu cầu của Sở Y Tế để đảm bảo được an toàn cho khách hàng.

Hệ thống nha khoa Đại Nam có tổng cộng hơn 30 chi nhánh. Tuy nhiên, tất cả các chi nhánh đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất và đạt chuẩn yêu cầu của Sở Y Tế. Ngoài ra, để đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng thì hệ thống nha khoa Đại Nam còn ứng dụng các công nghệ điều trị tiên tiến trên toàn thế giới.

Chính sách ưu đãi, bảo hành trọn đời

Cấy ghép Implant là phương pháp cấy trực tiếp trên xương hàm, nên phải đi thăm khám thường xuyên. Đây cũng là phương pháp có giá thành khá cao, nếu không có chính sách ưu đãi và bảo hành trọn đời, răng không được chăm sóc thường xuyên sẽ dễ gây ra các bệnh về răng miệng. 

Tại hệ thống nha khoa Đại Nam, chúng tôi có chế độ bảo hành trọn đời để khẳng định chất lượng và sự uy tín tuyệt đối trong các dòng Implant mà khách hàng đã chọn.

Hotline: 096 4444 999

website: nhakhoadainam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *