Nhiệm vụ của bảo vệ nhà xưởng | Dịch vụ bảo vệ nhà xưởng Hòa Phát

Dịch vụ bảo vệ

Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ nhưng chưa tìm được địa chỉ nào ưng ý thì hãy tham khảo qua bài viết này. Trong nội dung bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà xưởng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đồng thời mình cũng sẽ giới thiệu với các bạn một địa số nhiệm vu mà một nhân viên bảo vệ nhà xưởng cần phải đảm nhiệm.

Chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà xưởng
Chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà xưởng

>>> Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ Long An

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà xưởng

Dưới đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số nhiệm vụ cơ bản mà một nhân viên bảo vệ cần phải đảm nhận trong suốt quá trình thực hiện công tác.

Bảo vệ khu vực cổng vào

Nhân viên bảo vệ tại khu vực cổng vào có nhiệm vụ kiểm tra tất cả người và phương tiện ra vào cổng nhà xưởng.

Đảm bảo trật tự an ninh khu vực cổng vào, không cho nhiều người tụ tập trước cổng gây mất trật tự.

Ghi chép đầy đủ thông tin người và phương tiện ra vào nhà xưởng.

Đảm bảo cán bộ nhân viên trong nhà xưởng thực hiện đúng quy định, nội quy yêu cầu về tác phong, đồng phục, đồ bảo hộ, thẻ nhân viên,…

Khi phát hiện nhân viên có dấu hiệu nghi ngờ trộm cắp tài sản của nhà xưởng thì nhân viên bảo vệ có quyền kiểm tra và thu giữ tang chứng.

Giữ liên lạc thường xuyên với các bộ phận khác để kịp thời phối hợp thực hiện nhiệm vụ khi cần thiết.

Bảo vệ tuần tra khu vực xung quanh

Nhân viên bảo vệ tuần tra cần phải thường xuyên tuần tra giám sát các khu vực bên trong nhà xưởng. Kịp thời phát hiện và xử lý các trường hợp khả nghi trộm cắp, phá hoại tài sản đột nhập vào bên trong nhà xưởng.

Sau khi công nhân tan ca thì nhân viên bảo vệ cần phải đảm bảo cửa ra vào đều được khóa cẩn thận, các thiết bị đèn điện đều đã được tắt hết.

Thường xuyên kiểm tra hoạt động của các thiết bị phòng cháy chữa cháy. Đảm bảo các thiết bị phòng cháy chữa cháy đều hoạt động tốt.

Tuần tra các khu vực dễ xảy ra cháy nổ để kịp thời phát hiện và xử lý đám cháy kịp thời.

Ghi chép đầy đủ các thông tin, sự việc diễn ra trong ca trực, những công việc đã thực hiện, chưa thực hiện vào sổ và tiến hành bàn giao lại cho nhân viên ở ca trực sau.

Dịch vụ bảo vệ nhà xưởng Hòa Phát

Công ty bảo vệ Hòa Phát là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà xưởng, bảo vệ trung tâm thương mại, bảo vệ siêu thị, tòa nhà văn phòng, bảo vệ khu công nghiệp, khu chế xuất, bảo vệ nhà hàng, khách sạn,…

Hòa Phát cung cấp dịch vụ trên nhiều tỉnh thành bao gồm thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Long An, tỉnh Đồng Nai, tỉnh Bình Dương,…

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá. Bạn cũng có thể truy cập vào trang web để xem thêm các thông tin cần thiết khác.

Cám ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết này của mình. Hy vong với những gì mình vừa chia sẻ có thể giúp các bạn lựa chọn được cho mình một đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà xưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *