Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín Tphcm

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín Tphcm – Bảo vệ 24/7

Dịch vụ Dịch vụ bảo vệ

Với sự xuất hiện ngày càng nhiều công ty bảo vệ trên thị trường thì việc tìm được một công ty uy tín, với các dịch vụ chuyên nghiệp là điều mà nhiều người băn khoăn. Vậy một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tphcm chuyên nghiệp có những gì? Trong bài viết này Bảo vệ Ngày & Đêm xin chia sẻ một số thông tin mà một công ty bảo vệ chuyên nghiệp cần có để quý khách hàng biết và có được sự lựa chọn tốt nhất. 

Thế nào là một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp?

Để mang lại sự tin cậy cho khách hàng, nhân viên cũng là một trong những yếu tố quyết định. Một nhân viên được xem là đã “đạt chuẩn” phải thực hiện tốt những điều cơ bản sau:

 • Chấp hành theo quy định của pháp luật và của công ty.
 • Trong quá trình làm việc cần có tác phong chỉnh chu
 • Mỗi bảo vệ chỉ được thực hiện các nhiệm vụ trong phạm vi quyền hạn của mình, tuyệt đối không được lợi dụng quyền hạn của mình mà làm những việc trái pháp luật.

Trong quá trình tác nghiệp nếu phát hiện các vụ việc có liên quan đến an ninh, trật tự xảy ra trong khu vực bảo vệ như: cháy, nổ, tai nạn gây thương tích hoặc chết người người nhân viên cần có trách nhiệm sơ cứu nạn nhân. Bảo vệ hiện trường đồng thời phải báo cho cơ quan Công an nơi gần nhất để có biện pháp xử lý kịp thời. Tìm hiểu thêm về dịch vụ bảo vệ uy tín tại hcm dưới đây nhé!

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín Tphcm
Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín Tphcm

Mục tiêu cần bảo vệ của lực lượng bảo vệ  

Những khu vực, địa bàn, cơ quan, doanh nghiệp cụ thể mà lực lượng bảo vệ có nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự cho các hoạt động diễn ra bình thường.

Phân loại: nhìn chung mục tiêu cần bảo vệ bao gồm mục tiêu cố định và mục tiêu di động.

Mục tiêu cố định 

Là những mục tiêu không có sự chuyển động về không gian, địa điểm. Mục tiêu cố định gồm các loại:

 • Mục tiêu chứa đựng nhiều tài sản: Như ngân hàng, kho bạc, cửa hàng kim hoàn và các nơi có tài sản khác.
 • Mục tiêu chứa đựng công nghệ kỹ thuật, sở hữu công nghệ như: nhà máy điện, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, chế biến có công nghệ hiện đại.
 • Mục tiêu là nơi tụ tập đông người. Là những nơi có đông người tụ tập với mục đích đa dạng như: khách sạn, nhà hàng, siêu thị, bến xe, nhà ga…..
 • Các mục tiêu là cơ sở hạ tầng kỹ thuật: Là các công trình phục vụ phúc lợi xã hội như: cầu, cống, bến phà…và các công trình văn hoá, di tích lịch sử 

Mục tiêu di động

Là những mục tiêu có sự chuyển động về không gian và vị trí địa lý. Mục tiêu di động bao gồm hàng hoá có giá trị được vận chuyển bằng các loại phương tiện vận tải và con người.

Trên thực tế còn có thể có mục tiêu mang tính chất hỗn hợp. Tức là mang một số tính chất của mục tiêu cố định, hoặc vừa cố định, vừa chuyển động.

 

Mục tiêu cần bảo vệ của lực lượng bảo vệ
Mục tiêu cần bảo vệ của lực lượng bảo vệ

Các đặc điểm của hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp

Hoạt động BVCN là hoạt động của lực lượng bao gồm những người được tuyển chọn kỹ lưỡng và được đào tạo chuyên sâu, có tay nghề cao. Khác với các hình thức bảo vệ trước đây. BVCN là lực lượng của những nhân viên được tuyển dụng theo những tiêu chuẩn về sức khỏe, lý lịch và trình độ văn hóa.

Hoạt động BVCN có đặc điểm nổi bật là tuân thủ nghiêm ngặt pháp luật hiện hành của Việt Nam. Tuân thủ những quy định của pháp nhân sử dụng dịch vụ BVCN. 

Ngoài ra, trong bất kỳ hợp đồng nào giữa cơ quan chủ quản (bên A) với Công ty bảo vệ chuyên nghiệp (bên B) cũng có những điều khoản. Theo đó bên A đề nghị bên B thực hiện để bảo vệ quyền lợi của mình, đó cũng là lý do bên A sử dụng dịch vụ của bên B. 

Khi bảo vệ yếu nhân cần nắm vững các vấn đề gì?

Yếu nhân được hiểu là nhân vật quan trọng. Bao gồm lãnh đạo,người đứng đầu cơ quan, doanh nghiệp, ngôi sao ca nhạc, điện ảnh và những người có nhu cầu bảo vệ chuyên nghiệp. Những người này được gọi chung là người được bảo vệ và người bảo vệ được gọi là vệ sĩ. Khi tiến hành hoạt động bảo vệ yếu nhân, vệ sĩ cần chú ý nắm vững các vấn đề sau:

 • Luôn lấy mục tiêu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người được bảo vệ làm hàng đầu 
 • Hiểu rõ tính cách, thói quen, sở trường và hoạt động chủ yếu của người được bảo vệ. 
 • Nắm vững các mối quan hệ xã hội, gia đình.
 • Thường xuyên xây dựng mối quan hệ giao tiếp với người được bảo vệ, trao đổi các nội dung và yêu cầu của nhiệm vụ bảo vệ. 
 • Khi đến một nơi cụ thể cần khẩn trương quan sát, xác định lối ra vào, lối thoát hiểm,
 • Giữ khoảng cách nhất định tuy nhiên không quá 5m. 
 • Nắm vững địa điểm, số điện thoại của các trạm, chốt, trụ sở của cơ quan Công an trên tuyến đường. Những khu vực mà người bảo vệ thường có mặt để khi cần thiết có thể yêu cầu hỗ trợ khẩn cấp.
 • Luôn giữ vững thông tin liên lạc với cấp trên, đảm bảo trao đổi với cấp trên.
Khi bảo vệ yếu nhân cần nắm những vấn đề gì?
Khi bảo vệ yếu nhân cần nắm những vấn đề gì?

Đánh giá công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp qua các yếu tố nào?

Với nhu cầu ngày càng cao trong việc đảm bảo an toàn, an ninh trật tự của các cá nhân/tổ chức, theo đó số lượng các đơn vị dịch vụ bảo vệ TPHCM cũng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, để đảm bảo tốt nhất chất lượng dịch vụ, khách hàng nên tham khảo các tiêu chí dưới đây để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất:

Thâm niên công ty bảo vệ

Quy mô công ty bảo vệ

Chuyên nghiệp

Giấy phép hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ

Đội ngũ nhân viên bảo vệ, vệ sĩ

Lựa chọn đúng đắn

Quý khách vẫn băn khoăn chưa biết lựa chọn công ty nào thì hãy đến với Bảo vệ Ngày & Đêm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, có hàng trăm khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ trong suốt nửa thập kỷ qua, bảo vệ Ngày & Đêm cam kết sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng bởi chất lượng các dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi mang đến.

VĂN PHÒNG CHÍNH QUẬN 2 – TP.HCM: 

Địa chỉ: Số 7 Đường 7, Khu phố 5, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

Hotline: 0906 937 276 – Mr. Trần Viết Lâm – P. Tổng Giám Đốc

Điện thoại: (028) 2253 5 426 / 22535427 – Fax: (028) 22 53 64 26

Email: nds.hcm@nightdaysecurity.com 

Website: baovengayvadem.com | nightdaysecurity.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *