Chất lượng sản phẩm máy photo ricoh 5055 tuyệt vời

Tìm hiểu những điểm mới của sản phẩm máy Photo RICOH 5055

Công nghệ

Có thể nói rằng sản phẩm máy photo ricoh 5055 được xem là một bước cải tiến vượt bậc so với những sản phẩm bậc đàn anh trước của sản phẩm này. Như Ricoh MP 5001, Ricoh MP 5002, Ricoh MP 5054… Tất cả về phần cơ của sản phẩm và phần điện tử đều có thể thay đổi. Với những  mẫu máy photocopy đời trước về phần linh kiện có thể hao mòn như: phần trống (drum), gạt, mực, cụm sấy, cụm trống có thể dùng chung được sử dụng chung ngoại trừ main điện tử.

Những điều kiện lý tưởng mà sản phẩm máy photo ricoh 5055 mang lại ?

Có thể nói sản phẩm máy photocopy Ricoh MP 5055 là một bước cải tiến rất vượt bậc so với các bậc sản phẩm đàn anh trước của nó. Như Ricoh MP 5001, Ricoh MP 5002, Ricoh MP 5054… Tất cả về phần cơ và điện tử đều thay đổi. Với những sản phẩm photocopy đời trước thì mọi linh kiện khác như: Trống, gạt, mực, cụm sấy, cụm trống có thể thay thế và sử dụng chung lại được.

Về chi tiết ngoại hình, sản phẩm máy photocopy ricoh mp 5055 này có thiết kế khá nhỏ gọn, có thiết kế rất đẹp mắt, rất nhiều đường nét và chi tiết đem lại sự tinh tế và độc nhất, sang trọng. Sản phẩm này vô cùng phù hợp dùng trong các văn phòng, công ty trong và ngoài nước, sáng tạo là những nơi có đề nghị cao về sự sang trọng, dòng máy này chắc chắn sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho không gian văn phòng của bạn.

Nhưng từ khi Ricoh MP 5054 thì cả hai sản phẩm này có khác biệt hoàn toàn so với các thế hệ máy trước đó. Máy Ricoh MP 5055 đã đổi thay hoàn toàn về công nghệ được tích hợp. Giải quyết triệt để các vấn đề khó khăn sử dụng mà đàn anh gặp phải đó là không có sử dụng cụm Belt, không có sử dụng nguyên lý lau dầu nguyên nhân dẫn tới kẹt giấy. Và không có dùng hệ thống ống sấy mà chuyển sang dùng cơ chế lụa sấy như máy in. Đây cũng là một khoản tiết kiệm đối với mức giá vật tư tiêu hao khi khách hàng dùng máy Photocopy RICOH MP 5055

>>> Tham khảo thêm chủ đề dịch vụ: cho thuê máy photocopy giá rẻ

Máy photo ricoh 5055 thế hệ mới tiên tiến
Máy photo ricoh 5055 thế hệ mới tiên tiến

Các tính năng nổi bật của sản phẩm photo Ricoh Aficio Mp 5055SP :

Tính năng kiểm tra ID theo phòng ban.

– Với máy photocopy Ricoh Aficio Mp 5055SP cơ chế kiểm tra ID của sản phẩm, khách hàng có thể rà soát máy photocopy của khách hàng theo từng phòng ban bởi ID và Password để theo dõi định mức dùng của từng phòng ban, rất thích hợp với những cơ quan, doanh nghiệp lớn, các tổ chức hoạt động với nhiều phòng ban khác nhau. Kiểm soát người sử dụng tốt hơn thông qua bản in ấn kết quả đầu ra để có thể dễ dàng kiểm soát hoạt đông của sản phẩm của khách hàng.

Chức năng đảo mặt tự động.

– Máy photocopy Ricoh 5055SP được tích hợp sẵn bộ đảo hai mặt giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian, tiết kiệm giấy và bảo vệ môi trường với các bản in, sao chụp hoặc quét 2 mặt tự động.

Kết nối mạng Lan rất cần thiết

– Máy photocopy Ricoh Aficio Mp 5055SP được tích hợp sẵn tính năng chủ động in qua mạng Lan giúp khách hàng có thể kết nối in ấn linh hoạt nhất, với tính năng này bạn có thể đơn giản kết nối đối với tất cả máy tính trong văn phòng với Ricoh Aficio Mp 5055SP để sử dụng chung mà không có cần phải phụ thuộc 1 máy chủ nào ấy.

– Dễ dàng chụp quét những tập tin trực tiếp gửi tới email, các thư mục mạng.

Tiết kiệm chi phí khi sử dụng

– Máy photocopy Ricoh Aficio Mp 5055SP với được tích hợp hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực hiệu quả, tái sử dụng mực thải giúp người sử dụng tiết kiệm mức giá giấy, mực tăng lên hiệu quả kinh tế.

Chất lượng sản phẩm máy photo ricoh 5055 tuyệt vời
Chất lượng sản phẩm máy photo ricoh 5055 tuyệt vời

Các hỗ trợ tuyệt vời của sản phẩm máy Photocopy RIHCO sẽ không có làm khách hàng thất vọng

Máy photo ricoh 5055 hỗ trợ quá trình sử dụng hiệu quả
Máy photo ricoh 5055 hỗ trợ quá trình sử dụng hiệu quả

Sau khi khám phá và tìm hiểu các chức năng của máy Photocopy RICOH MP 5055 chắc chắn rằng khách hàng đã biết được phần nào những tính năng nổi bật của sản phẩm này và có sự nhận định của riêng mình. Máy photocopy Ricoh Aficio Mp 5055SP khổ A3 được thiết kế trau chuốt, thiết kế gọn gàng, các chức năng tương tác với người sử dụng qua màn hình điều khiển cảm ứng LCD 10.1 Inch đem đến sự dễ dàng khi sử dụng, với chức năng : Copy – in mạng – Scan màu – Scan to Email & Folder khổ A3, tốc độ làm việc 50 trang /phút, tích hợp sẵn 02 ngăn giấy 550 tờ, bộ nhớ Ram lên tới 2GB giúp khách hàng có thể xử lý phần lớn các công việc tại văn phòng mau chóng và hiệu quả.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *