Gia công Inox là gì | Địa chỉ gia công inox theo yêu cầu TPHCM

Dịch vụ khác

Bạn đang cần gia công inox nhưng chưa tìm được địa chỉ nào uy tín đáng tin cậy. Trong nội dung này bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một địa chỉ gia công inox theo yêu cầu TPHCM uy tín.

Gia công inox theo yêu cầu TPHCM
Gia công inox theo yêu cầu TPHCM

Gia công Inox là gì?

Inox là một trong những vật liệu được sử dụng rộng rãi, phổ biến trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Gia công inox là quá trình làm thay đổi hình dạng, kích thước, tích chất của tấm ban đầu để đạt được yêu cầu đề ra.

Gia công inox theo yêu cầu là gì?

Trong một sản phẩm bất kỳ nào đó thì thường sẽ được cấu tạo từ nhiều chi tiết khác nhau. Các doanh nghiệp sản xuất có thể sản xuất tất tần tật mọi chi tiết hoặc có thể đặt gia công chi tiết sản phẩm ở những công ty khác nhau.

Ví dụ để sản xuất ra một chiếc ghế đệm inox thì cần có 3 bộ phần cấu thành đó chính là phần khung inox, phần đệm ghế và ốc bắt. Công ty sản xuất ghế có thể lựa chọn gia công khung Inox ở công ty gia công Inox, gia công phần đệm ở công ty chuyên gia công đệm và phần ốc bắt ở một công ty chuyên gia công ốc vít.

Đây là giải pháp tối ưu mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường lựa chọn để giảm thiểu chi phí đầu tư sản xuất sản phẩm, cũng như có thể sản xuất sản phẩm cung ứng ra thị trường một cách nhanh chóng hơn.

Quy trình gia công inox

  • Cắt tạo hình: Tùy vào sản phẩm mà quy trình cắt chia ra làm nhiều phương pháp cắt như: Dùng cưa vòng, dùng cưa đĩa, dùng đá mài đá cắt, dùng khí gas để cắt, dùng tia nước áp lực cao để cắt, dùng tia lazer để cắt, Đột lỗ tần xuất cao để cắt..
  • Hàn: Hàn thủ công bằng tay, bằng máy tự động, hoặc dùng robot
  • Mài đánh bóng: Mài mòn bề mặt bằng giấy nhám mịn và sau đó dùng bánh vải để đánh bóng.

Công ty chuyên gia công inox theo yêu cầu TPHCM

Nếu bạn đang cần tìm một công ty chuyên gia công inox theo yêu cầu thì có thể tham khảo qua công ty Inox Kiến An. Đây là một trong những công ty uy tín tại TPHCM chuyên nhận gia công inox theo yêu cầu được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Các sản phẩm inox được Kiến An gia công luôn đảm bảo cao về tính thẩm mĩ, các chi tiết inox được gia công tỉ mỉ đảm bảo chất lượng, độ bền tốt nhất. Cam kết sản phẩm inox do Kiến An gia công là inox thật 100% không gia lẫn tạp chất.

Liên hệ ngay với công ty Inox Kiến An theo số 0903 922 500 điện thoại để đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá. Bạn cũng có thể truy cập vào trang web https://inoxkienan.com/ để xem thêm nhiều thông tin về công ty

Vì sao bạn nên gia công inox theo yêu cầu TPHCM tại Kiến An?

Kiến An là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trên cả nước về lĩnh vực gia công inox. Sau đây là một vài lý do vì sao bạn nên chọn gia công inox tại Kiến An.

  • Chi phí gia công inox rẻ, cạnh tranh nhất nhì trên thị trường hiện nay.
  • Cam kết gia công sản phẩm inox chất lượng, 100% inox thật không pha lẫn tạp chất.
  • Hỗ trợ tư vấn 24/24 mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến việc gia công inox.
  • Sản phẩm inox được gia công tỉ mỉ, cẩn thận, đảm bảo tính thẩm mĩ cao.
  • Cam kết bồi thường gấp 2 giá trị sản phẩm nếu phát hiện sản phẩm chúng tôi cung cấp không phải là inox.

Cám ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết này của Inox Kiến An. Hy vọng với những gì mình vừa chia sẻ trong bài viết này có thể giúp các bạn có thêm lựa chọn cho công ty gia công inox theo yêu cầu TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *