Giới thiệu tổng quan về máy máy photocopy ricoh 3352 tại Huỳnh Gia

Giới Thiệu Máy Photo Ricoh 3552 chính hãng

Công nghệ

Máy photo ricoh 3352 chính hãng là một trong số những dòng máy photocopy kỹ thuật số, Laser đen trắng hiện đại của hãng máy photocopy Ricoh. Là 1 máy photocopy được nhập khẩu từ Mỹ của hãng máy photocopy Ricoh chính hãng 100%. Là một chiếc máy photocopy Ricoh Aficio đa chức năng với hàng hóa loạt chức năng hiện đại như: in ấn mạng, Photocopy, Scan màu mạng…

Máy photo ricoh 3352 chính hãng là một trong những chiếc máy photocopy công nghiệp rất hiện đại. Với tốc độ lên đến 33 bản/phút làm cho chiếc máy photocopy Ricoh Aficio MP 3352 trở thành một chiếc máy photocopy nền công nghiệp tốc độ nhất hiện nay. Ngoài ra, chiếc máy photocopy Ricoh Aficio MP 3552 này còn được trang bị chức năng mới nhất là ARDF. Chức năng bộ nạp và tự động đảo 2 mặt bản gốc một cách tự động. Và chức năng Duplex. Bổ đảo 2 mặt bản sao tự động giúp cho chúng ta tiết kiệm thời giờ sắp xếp và photocopy 1 cách nhanh nhất.

Máy photocopy ricoh 3352
Máy photocopy ricoh 3352

Tổng quan về máy photocopy Ricoh Aficio 3552 chính hãng

Dòng máy này được trang bị một màn hình cảm ứng LCD đa chức năng, giúp chúng ta thực hiện các thao tác trên chiếc máy photocopy Ricoh aficio MP 3552 này một cách thức đơn giản nhất. Với màn hình cảm ứng LCD màu giúp chúng ta có thể thuận tiện thực hiện những thao tác cũng như phát hiện và phân biệt được những thông báo lỗi do chiếc máy photocopy Ricoh thông báo. Từ đấy chúng ta có thể giải quyết lỗi một cách thức nhanh nhất.

Bên cạnh màn hình cảm ứng màu LCD, thì dòng máy photocopy Ricoh Aficio MP 3552 này còn được trang bị về các hệ thống thông minh nhất của hãng máy photocopy Ricoh hiện đại. Đấy chính là chức năng chống kẹt giấy giúp chúng ta tiết kiệm mức giá giấy hỏng 1 cách thức đáng kể trong giai đoạn dùng . Và hệ thống chống bám mực, hệ thống tái dùng mực thải giúp chúng ta tiết kiệm chi phí thay mực 1 phương pháp đáng kể nhất.

Bên cạnh đó , chiếc máy photo Ricoh 3552 chính hãng này còn được chế tạo theo công nghệ tiên tiến mới. Có thể kiểm soát lên tới hàng trăm mã USER và mật mã người sử dụng khác nhau. Giúp chúng ta có thể quản lý người tiêu dùng 1 cách thức đơn giản nhất.

Giới thiệu tổng quan về máy máy photocopy ricoh 3352 tại Huỳnh Gia
Giới thiệu tổng quan về máy máy photocopy ricoh 3352 tại Huỳnh Gia

Thông số kỹ thuật của chiếc máy photocopy Ricoh Aficio MP 3552

Trên đây là một số định mức giá tổng quan máy photocopy Ricoh chính hãng Aficio MP 3552 này. Để giúp những bạn có thể so sánh cũng như nhận định chi tiết hơn máy photocopy Ricoh 3552 này. Dưới đây sẽ là bảng thông số kỹ thuật của loại máy photo ricoh 3352 chính hãng. Thông qua các thông số này các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về chiếc máy photocopy Ricoh 3552 này:

Sản phẩm Máy Photocopy kỹ thuật số và Laser trắng đen
Chức năng chuẩn Copy + In mạng + Scan mạng
Chức năng đảo chiều 2 mặt bản sao (Duplex) có sẵn
Màn hình điều khiển LCD cảm ứng màu đa sắc
Phương thức in Quét, cũng như tạo ảnh bằng tia laser và in bằng tĩnh điện
Tốc độ sao chụp/in 33 trang/phút
Tốc độ scan 50 trang đen trắng/phút và 45 trang màu/phút
Độ phân giải 600*600dp
Sao chụp liên tục 999 tờ
Thời gian khởi động ít hơn 20 giây
Tốc độ chụp bản đầu tiên ít hơn 4.5 giây
Mức phóng to/thu nhỏ 25%-400% (tăng giảm từng 1%)
Dung lượng bộ  nhớ chuẩn 1Gb + HDD 120Gb
Khay giấy vào tiêu chuẩn 1 khay x 500 tờ, 1 khay 550 tờ
Khay giấy 100 tờ
Khay giấy ra 500 tờ
Khổ giấy sao chụp A3-A6
Cổng giao tiếp in/scan USB 2.0, Rj45
Kích thước (N*S*C) 587*653*829mm
Trọng lượng ít hơn 65kg
Nguồn điện sử dụng 220-240V, 50-60Hz
Công suất tiêu thụ điện ít hơn 1.6kW

 

Lý do chọn mua máy photocopy Ricoh Aficio MP 3352 tại Huỳnh Gia Trading

Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Nhân viên Huỳnh Gia Trading sẽ trả lời cụ thể, rõ ràng, giúp người dùng hiểu rõ hơn về lí do vì sao nên chọn mua máy Ricoh Aficio MP 3352 ở Huỳnh Gia Trading.

Sản phẩm đảm bảo về độ uy tín, chất lượng

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 3352 cam kết mới 90%, với đầy đủ các chức năng, công nghệ hiện đại, tiên tiến, cũng như là đáp ứng nhanh chóng , kịp thời đối với c công việc văn phòng của bạn.

Huỳnh Gia luôn đảm bảo về độ uy tín và chất lượng cho khách hàng
Huỳnh Gia luôn đảm bảo về độ uy tín và chất lượng cho khách hàng

Mức giá ổn định

Huỳnh Gia Trading cung cấp máy photo ricoh 3352 chính hãng với chi phí ổn định, chi phí hợp lý này bảo đảm sẽ mang đến các tiện ích rất thiết thực cho văn phòng của bạn.

Biện pháp toàn diện

Không những thế , Huỳnh Gia Trading sẽ sẵn sàng trả lời và phân tích chi tiết các sản phẩm máy photocopy thích hợp với mục đích sử dụng và nhu cầu của quý khách, với tiêu chí: “Chúng tôi chỉ bán máy photocopy phù hợp với nhu cầu của khách hàng . Không có bán máy photocopy vì lợi nhuận bản thân“.

Đồng hành cùng người tiêu dùng

Chúng tôi sẽ luôn luôn đồng hành cùng quý khách, để đảm bảo mang đến cho khách hàng các sản phẩm máy photocopy chất lượng tốt nhất . 

Không những thế để có thể dùng chiếc máy photocopy Ricoh Aficio MP 3552 này với một khoản chi phí chi khí không đáng kể. Những bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy chi phí tương đối rẻ của chúng tôi để có thể tiết kiệm mức giá nhất có thể. Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy photo giá thành rẻ uy tín nhất hiện nay. Đối với những dòng máy photocopy hiện đại và đang dạng. Duy nhất chỉ có ở Công ty Huỳnh Gia chúng tôi.

CÔNG TY TNHH CUNG CẤP THIẾT BỊ HUỲNH GIA

Địa chỉ: 415 Phạm Ngọc Thạch, P Phú Mỹ, TP, Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Chi Nhánh: 26 Trần Thánh Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, HCM
ĐT: 1900 2283 – 0909 282 566 – Email: info@huynhgiatrading.com – huynhgiatrading.com
GPKD: – MST: 3702221799

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *