Lựa chọn đơn vị uy tín để chuyển hàng an toàn

Gửi hàng đi Mỹ thường mất thời gian bao lâu?

Dịch vụ vận chuyển

Mỹ là một quốc gia nằm cách Việt Nam nửa vòng trái đất, tức là chênh lệch tới 12h đồng hồ, với khoảng cách địa lý lớn như vậy thì thời gian chuyển hàng từ Việt Nam đến Mỹ khiến cho nhiều người cảm thấy thắc mắc. Nếu như chuyển bưu phẩm, hàng hóa đến Mỹ từ Việt Nam thì phải mất bao lâu để hàng hóa tới nơi?

Các hình thức vận chuyển hàng hóa nhanh từ Việt Nam qua Mỹ

Các hình thức vận chuyển đi Mỹ phổ biến hiện nay bao gồm 2 con đường chính là đường biển và đường hàng không. Thông thường do chênh lệch khoảng cách quá lớn nên sẽ mất nhiều thời gian để hàng hóa của bạn được chuyển đến Mỹ. Đường hàng không chính là con đường nhanh nhất để chuyển hàng, tuy nhiên cũng mất trung bình từ 17 đến 10 tiếng để hàng hóa có thể đến nơi.

Bên cạnh đó cũng phải xét đến các yếu tố gây ảnh hưởng đến thời gian chuyển hàng như thời tiết, tình hình an ninh, thời gian quá cảnh,… Các cá nhân khi muốn chuyển phát nhanh hàng hóa thường sẽ ưu tiên lựa chọn hình thức vận chuyển này.

Bên cạnh đó, gửi hàng đi mỹ thông qua đường biển cũng là một hình thức phổ biến, hình thức này được sử dụng nhiều bởi các doanh nghiệp cần chuyển hàng hóa có số lượng lớn hoặc hàng hóa có trọng lượng nặng đi nước ngoài. Tuy nhiên với hình thức này thì thời gian chuyển hàng sẽ lâu hơn nhiều so với chuyển hàng bằng đường hàng không. Hàng hóa có thể mấy từ vài tuần cho đến vài tháng, thậm chí là năm tính từ lúc gửi hàng.

Thời gian chuyển hàng phụ thuộc vào hình thức vận chuyển
Thời gian chuyển hàng phụ thuộc vào hình thức vận chuyển

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ mất bao nhiêu thời gian

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi mỹ thông thường sẽ có sự chênh lệch giữa các phương án gửi hàng, hiện nay nếu muốn chuyển phát hàng nhanh đi Mỹ, bạn có thể chuyển theo 2 hình thức là chuyển phát nhanh thông thường và chuyển phát nhanh tiết kiệm.

Với phương án chuyển phát nhanh thông thường thì hàng hóa của bạn sẽ được chuyển phát đến Mỹ trong vòng 2 đến 3 ngày làm việc, bên cạnh đó cũng sẽ được hưởng thêm một số ưu đãi về cước phí khi làm việc với đơn vị vận chuyển. Ngoài ra, các đơn vị cung cấp dịch vụ thường sẽ có mối liên hệ với các đơn vị vận chuyển quốc tế khác nên chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn phương án phù hợp để chuyển hàng nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Lựa chọn đơn vị uy tín để chuyển hàng an toàn
Lựa chọn đơn vị uy tín để chuyển hàng an toàn

Đối với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm thì bạn sẽ hưởng được những ưu đãi tốt hơn vì các đơn vị vận chuyển sẽ thực hiện gom đơn số lượng lớn và chuyển đi một lần, thường là thông qua đường biển hoặc có thể là đường hàng không hoặc đường bộ kết hợp. Dịch vụ này có cước phí vận chuyển khá tiết kiệm và có lợi cho người dùng, tuy nhiên bạn cần phải cân nhắc kỹ vì sẽ phải mất nhiều thời gian gom hàng và vận chuyển, thủ tục hải quan,,.. nên bưu phẩm của bạn có thể sẽ bị dời ngày vận chuyển hoặc bị lưu lại lâu ở các nước quá cảnh.

 

Từ những thông tin trên, bạn đã có thể giải đáp cho vấn đề mất thời gian bao lâu để chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ rồi. Bên cạnh đó khi có nhu cầu vận chuyển, hãy cân nhắc lựa chọn dịch vụ cũng như đơn vị vận chuyển có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường để được hỗ trợ tư vấn và vận chuyển an toàn nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài, tuy nhiên guihangdimytphcm.com là một đơn vị uy tín mà bạn có thể tin tưởng sử dụng. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, và mạng lưới liên kết rộng với các hãng vận chuyển khác của nhiều quốc gia, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển trong thời gian sớm nhất và an toàn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *