Hướng dẫn cách làm hộp đèn led quảng cáo đơn giản

Công nghệ

Trong những năm gần đây, nhu cầu của nhiều khách hàng mở các cửa hàng kinh doanh hoặc công ty họ cần tìm kiếm các bảng hiệu quảng cáo độc đáo và mới lạ, giúp mang lại sự nhận diện thương hiệu tốt nhất đối với công ty hoặc cửa hàng của họ. Chính vì thế họ vẫn đang tìm kiếm các mẫu sản phẩm bảng hiệu quảng cáo độc đáo và mới lạ, ngoài ra còn phải mang lại sự tiết kiệm chi phí gia công hiệu quả nhất. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm chủ đề hướng dẫn cách làm hộp đèn led quảng cáo đơn giản nhưng không kém phần độc đáo và mới lạ.

Cách làm hộp đèn led quảng cáo
Cách làm hộp đèn led quảng cáo

Ưu điểm của bảng hiệu đèn Led?

Nói đến công nghệ đèn LED trong nhiều năm qua, các sản phẩm được hoàn thiện bởi công nghệ này đều mang lại những giá trị sử dụng tốt nhất, từ sự tiết kiệm điện năng tiêu thụ hiệu quả cho đến có thể sử dụng đèn LED nhiều hình thù mẫu mã khác nhau giúp dễ dàng tùy biến giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, sự bền bỉ của sản phẩm đèn LED hơn hẳn các sản phẩm được hoàn thiện từ chất liệu đèn Compact hoặc sơi đốt hơn rất nhiều. Đây được xem là chất liệu đèn được nhiều khách hàng đánh giá cao về tính tiện dụng và sự bền bỉ của nó mang lại.

Thiết kế đa dạng và phong phú mẫu mã

Các kích thước sản phẩm được thiết kế đa dạng, giúp tiếp cận đến nhiều khách hàng khác nhau, đáp ứng nhiều tiêu chí cần thiết như thiết kế mới lạ, kích thước theo mong muốn của khách hàng và thậm chí sự đa dạng của màu sắc của bảng hiệu đèn LED giúp đem lại sự độc đáo và mới lạ nhất khi thể hiện sự riêng biệt đối với thương hiệu của công ty, cửa hàng.

Sự an toàn và chất lượng của sản phẩm được hoàn thiện tốt nhất

Đặc biệt với các sản phẩm bảng hiệu đèn LED, chúng tôi tự tin rằng các sản phẩm đều được đảm bảo chất lượng tốt nhất, sự hoàn thiện chất liệu sản phẩm từ nhựa không hề dễ vỡ và có độ bền cao đem lại sự hài lòng về tính an toàn khi sử dụng. Và hơn thế nữa đó chính là sự đơn giản trong quy trình lắp đặt sản phẩm không quá cầu kỳ khi lắp đặt sản phẩm.

Từ tính chất ít tỏa ra nhiệt lượng của đèn LED cho nên sản phẩm rất thân thiện với môi trường và đáp ứng nhu cầu sự thân thiện và có độ an toàn cao nhất để dễ dàng tiếp cận tâm lý sử dụng của khách hàng.

Độ tùy biến cao và đáp ứng nhu cầu nâng cao giá trị thương hiệu

Sản phẩm bảng hiệu đèn LED của chúng tôi đều được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cũng có thể tư vấn cho khách hàng thiết kế sản phẩm bảng hiệu trở nên thu hút hơn cũng như đem lại giá trị thương hiệu trở nên nổi bật và ấn tượng nhất có thể. Đem lại sự linh hoạt, sinh động và cuốn hút hơn khi sử dụng là điều mà sản phẩm bảng hiệu đèn LED mang lại.

Hộp đèn LED quảng cáo cần phải có sự đầu tư chất lượng.

Hướng dẫn cách làm hộp đèn led quảng cáo

Khách hàng cần tìm hiểu những vật liệu cần thiết giúp công việc làm bảng hiệu đèn led quảng cáo đơn giản và an toàn nhất như:

 • 01 bảng điều khiển giúp đèn LED có thể nhấp nháy theo nhịp.
 • 01 Chip điều khiển lập trình sẵn các xung nháy theo nhịp.
 • 01 tấm nhựa bằng MICA hoặc INOX để lót đèn LED.
 • 01 đĩa hoặc USB để sao lưu phần mềm cài đặt chạy LED
 • Khung nhôm bo góc để làm tựa khung bảng hiệu LED
 • Các dụng cụ như mũi khoan, máy cắt, tua vít và các loại ốc vít loại nhỏ.

Thiết kế bảng hiệu đèn LED bắt mặt tăng sự nổi bật thương hiệu.

Các bước và quy trình thực hiện làm bảng hiệu đèn LED

 1. Khách hàng cần lên ý tưởng làm bằng hiệu LED trên các phần mềm phổ biến như photoshop,…
 2. Tạo và dựng khung bảng hiệu LED quảng cáo bằng nhôm.
 3. Cắt tấm nhựa MICA làm lót bóng đèn LED theo dạng như kích thước bảng hiệu mà mình mong muốn.
 4. Đi dây và luồng điện vào bảng hiệu đen LED.
 5. Dùng CD đã cài sẵn phần mềm chạy LED để hoạt động bảng hiệu đèn LED theo bước lập trình sẵn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *