Hướng dẫn lựa chọn cửa lùa nhôm kính phòng ngủ

Nội - Ngoại thất

Bạn đang muốn mua cửa sổ nhôm kính cho phòng ngủ nhưng chưa biết nên lựa chọn loại sản phẩm nào. Trong nội dung bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số mẫu cửa lùa nhôm kính phòng ngủ đẹp mà bạn có thể tham khảo lựa chọn. Đồng thời trong nội dung bài viết này mình cũng sẽ giới thiệu với các bạn một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp cửa sổ nhôm kính.

Cửa lùa nhôm kính phòng ngủ
Cửa lùa nhôm kính phòng ngủ

Phân loại các loại cửa sổ thông dụng hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa sổ với các thiệt kế, chất liệu, mẫu mã khác nhau. Dưới đây mình sẽ phân loại cho các bạn các loại cửa sổ hiện nay trên thị trường.

Dựa vào chất liệu thì chúng ta có thể phân loại cửa sổ thành các dòng như cửa sổ gỗ, cửa sổ inox, cửa sổ nhôm, cửa sổ sắt.

Dựa vào cách mở cửa sổ chúng ta có thể phân loại thành cửa sổ mở quay, cửa sổ mở trượt (cửa sổ mở lùa), cửa sổ xếp trượt, cửa sổ mở hất.

Dựa vào số lượng cánh cửa sổ có thể phân thành cửa sổ 1 cánh, cửa sổ 2 cánh, cửa sổ 3 cánh, cửa sổ 4 cánh.

Hướng dẫn lựa chọn cửa lùa nhôm kính phòng ngủ

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lựa chọn cửa lùa nhôm kính cho phòng ngủ đẹp ấn tượng phù hợp với không gian phòng ngủ của bạn.

Màu sắc của cửa sổ

Việc đầu tiên các bạn cần chú ý khi lựa chọn cửa sổ nhôm kính cho phòng ngủ đó chính là màu sắc của cửa sổ. Các bạn cần chú ý lựa cửa sổ nhôm kính có màu sắc phù hợp với màu sắc của màu tường. Chẳng hạn tường sơn màu vàng thì bạn có thể lựa chọn màu cửa sổ là màu vàng để tạo nên một thể thống nhất trong thiết kế căn nhà.

Nếu như bạn muốn tạo thêm điểm nhấn cho căn nhà của bạn thì có thể lựa chọn cửa sổ có màu sắc tương phản với màu tường. Chẳng hạn tường màu trắng thì bạn có thể chọn cửa sổ màu đen để tạo nên nét độc đáo, điểm nhấn cho căn nhà của bạn

Chất liệu kính làm cửa sổ

Các bạn nên chọn kính cường lực thay vì các loại kính dễ vỡ thông thường. Kính cường lực có độ cứng cao, chịu được va đập tốt và đặc biệt là rất khó bị vỡ với tác động lực từ bên ngoài. Chính vì vậy, để đảm bảo cửa sổ nhôm kính không bị vỡ trong quá trình sử dụng thì bạn nên lựa chọn loại kính cường lực để làm cửa sổ nhôm kính.

Một số mẫu cửa lùa nhôm kính phòng ngủ đẹp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu cửa sổ khác nhau, đa dạng kiểu dáng mẫu mã. Dưới đây mình sẽ giới thiệu với các bạn một vài mẫu cửa sổ lùa nhôm kính đẹp ấn tượng được yêu thích năm 2020.

Mua cửa sổ lùa nhôm kính ở đâu?

Nếu các bạn đang có nhu cầu mua cửa lùa nhôm kính thì có thể tham khảo qua công ty cửa nhôm kính Hoàng Gia. Công ty Hoàng Gia là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các loại cửa sổ nhôm kính được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn.

Các sản phẩm cửa nhôm kính được cung cấp bởi Hoàng Gia luôn đảm bảo về mặt chất lượng cũng như tính thẩm mĩ. Cho nên khi mua cửa nhôm kính tại Hoàng Gia bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0254 373 6666 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm. Bạn cũng có thể truy cập vào trang web https://hgcwindow.com/ để xem thêm các sản phẩm cửa sổ nhôm kính đẹp chất lượng khác.

Cám ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết này, hy vọng với những gì mình vừa chia sẻ có thể giúp cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *