Huyệt trường cường và hội âm

Huyệt trường cường và hội âm cải thiện chức năng tình dục

Chưa được phân loại

Huyệt trường cường và hội âm là hai huyệt vị đóng vai trò quan trọng trong hoạt động tình dục. Không chỉ hỗ trợ các đấng mày râu tăng cường sức khỏe sinh lý, mà còn phòng ngừa biến cố. Những bệnh lý đó có thể dẫn đến những vụ đột tử. Ngày nay, vấn đề này rất nhạy cảm và ít được đề cập đến. Tuy nhiên, phương pháp tác động vào huyệt vị để trị liệu thực ra rất hiệu quả. Trước đây, vua chúa thường sử dụng cách này rất phổ biến. Vậy huyệt trường cường và hội âm là gì? Chúng có thực sự cải thiện được chức năng tình dục hay là không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Huyệt trường cường và hội âm?

Trường cường huyệt

Huyệt Trường Cường là huyệt Lạc của Mạch Đốc. Đây là đường mạch ở giáp cột sống hướng lên đầu và tản ra. Vì sao lại có tên là “Trường Cường”? Vì đường phân bố của huyệt vị này vừa dài (trường) và cũng mạnh mẽ (cường) nên gọi là Trường Cường.  Ngoài tên gọi này, huyệt Trường Cường còn được gọi là: Mao Lư, Hà Xa Lộ, Tào Khê Lộ, Tam Phân Lư, Cùng Cốt, Mao Cốt Hạ Không,… 

Hội âm huyệt

Huyệt Hội Âm còn được gọi là huyệt Bình Ế, Hạ Âm Biệt, Huyệt Hải Để. Tuy có nhiều tên gọi khác nhau, nhưng huyệt Hội Âm vẫn là cái tên phổ biến nhất. Vì sao lại phổ biến với cái tên đó? Vì huyệt vị này ám chỉ sự hội họp của các kinh âm ở vị trí bộ phận sinh dục. 

Huyệt trường cường và hội âm
Vị trí một số huyệt đạo trên cơ thể (Nguồn: Internet)

Cả huyệt Trường cường và hội âm đều nằm ở vị trí gần với bộ phận sinh dục. Và những đường nối giữa các huyệt vị cũng có tác động lẫn nhau. Hãy cùng tìm hiểu vị trí huyệt trường cường – hội âm để biết được tác động của hai huyệt này.

>>> Xem thêm: Nghiệm pháp spurling

Vị trí của hai huyệt vị trường cường – hội âm

Huyệt trường cường và hội âm nằm ở những vị trí khá nhạy cảm trên cơ thể. Để xác định hai huyệt vị này đòi hỏi sự đồng ý của bệnh nhân. Trường cường huyệt thì dễ nhận thấy hơn hội âm. Vị trí của huyệt nằm ở trên đường thẳng nối giữa hậu môn và đầu xương cụt. 

Còn đối với huyệt hội âm thì nằm ở vị trí kín đáo hơn. Theo các nghiên cứu Y khoa thì huyệt vị này nằm ở vị trí giao nhau của ba mạch chính. Đó là các mạch: Nhâm, Xung, Đốc. Vị trí huyệt trường cường và hội âm cũng khác nhau khi tìm ở nam và nữ. Huyệt trường cường cả nam và nữ đều xác định cùng một vị trí. Tuy nhiên, huyệt Hội âm lại có một chút khác ở nam và nữ. 

  • Huyệt Hội âm của nam: Nằm ở vị trí tiền âm và hậu âm. Nói một cách dễ hiểu hơn là giữa bìu dài và hậu môn. 
  • Huyệt Hội âm của nữ: Nằm ở phía sau âm thần và hậu môn phụ nữ, đáy xương chậu. 

Công dụng của hai huyệt vị trường cường – hội âm

Theo nghiên cứu của Y học, cả hai huyệt vị này đều có ảnh hưởng đến chức năng sinh dục. Một huyệt là cứu, một huyệt là ngừa. Ông bà ta có câu: “Phòng bệnh hơn chữa bệnh.” Do vậy tìm hiểu về huyệt trường cường và hội âm là điều thực sự cần thiết với cả nam lẫn nữ. 

Huyệt trương cường và hội âm
Vị trí Trương Cường và Hội Âm (Nguồn: Internet)

Tác dụng của huyệt trường cường

Huyệt trường cường gắn liền với “Thượng mã phong”. Đây là cụm từ chỉ cho tình trạng đột quỵ khi nam giới quan hệ. Do khi xuất tinh, tinh dịch bị xuất ra quá nhiều làm thất thoát dương khí. Điều này, có thể dẫn đến tử vong nếu không cấp cứu kịp thời.  

Biết huyệt Trường Cường là biết được cách cứu nguy cho tình trạng này. Khi thấy bạn tình bất tỉnh sau khi đạt cực khoái, đây là biểu hiện của “Thượng mã phong”. Ngay lúc này, bạn phải thật sự bình tĩnh. Hãy tìm một vật có đầu sắc nhọn, tìm vị trí của huyệt Trường Cường và ấn vào. Sau đó, hô hấp cho bạn tình đến khi nào người ấy tỉnh dậy. Kết hợp thêm động tác ấn vào lồng ngực nếu phát hiện tim ngừng đập. 

Tác dụng của huyệt Hội âm

Huyệt trường cường và hội âm nằm ở hai vị trí khác nhau. Tuy nhiên đều hỗ trợ cho chức năng tình dục. Vậy tác dụng của huyệt hội âm là gì?

Huyệt hội âm có tác dụng ngừa chứ không phải cứu. Sự hỗ trợ của huyệt vị này đến cảm hứng tình dục là vô cùng lớn. Để tránh triệu chứng “Thượng mã phong” hay các chứng khác như: rối loạn xuất tinh, cường thận, tăng cường cảm hứng thăng hoa,… thì có thể tác động vào huyệt vị này.

Huyệt hội âm sẽ điều hòa dương khí ở nam giới, tránh đột quỵ. Đồng thời, đây là cách để “cậu nhỏ” kéo dài trận chiến, làm hài lòng “cô bé”. Giải quyết nhu cầu đạt cực khóa khi ân ái mặn nồng. 

Mối quan hệ giữa Trường Cường và Hội âm

Nếu như biết cách tác động vào huyệt Trường Cường thì ta có thể cứu nguy cho những cuộc tình. Tuy nhiên, để đảm bảo cho cuộc tình suôn sẻ, đạt cực khoái, thì huyệt Hội Âm sẽ là cầu nối. Cả hai huyệt trường cường và hội âm đều góp phần giúp cho chức năng tình dục trở nên tốt hơn. Một bên cứu, một bên ngừa. Sự hiểu biết cả hai sẽ giúp bạn có những cuộc tình trọn vẹn nhất.

Huyệt trường cường và hội âm
Tác dụng của Trường Cường và Hội Âm (Nguồn: Internet)

Bài viết trên vừa chia sẻ đến các bạn những thông tin về huyệt trường cường và hội âm. Cả hai huyệt vị này đều rất quan trọng với chức năng tình dục. Đồng thời chúng cũng quan trọng với sức khỏe thể chất và tình thần đối với con người. Hi vọng qua đó bạn sẽ có những giải pháp an toàn hơn với sức khỏe của mình. Để tìm hiểu nhiều hơn về các huyệt vị, bạn có thể liên hệ tư vấn tại: conlannhiet.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *