Mẫu lịch treo tường Doanh nghiệp

In lịch treo tường – Công cụ nhận diện thương hiệu số 1

Dịch vụ khác

Lịch treo tường là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong phòng khách, phòng làm việc để trang trí và khẳng định hình ảnh của mình, ngày nay xu hướng in lịch treo tường theo yêu cầu đang rất được ưa chuộng. Với doanh nghiệp, lịch còn có thể dùng làm quà tặng ý nghĩa cho khách hàng, đối tác và nhân viên. Vậy xu hướng in lịch treo tường hiện nay là gì?

Tại sao bạn nên in lịch treo tường cho doanh nghiệp của mình?

Trong quá trình phát triển hiện tại , lịch treo không chỉ là một công cụ để xem ngày tháng. Nó cũng có thể được sử dụng như một chiến lược quảng cáo hiệu quả. Toàn bộ thiết kế sản phẩm lịch treo tường gửi lời chúc đến ân nhân, truyền tải thông tin có ý nghĩa và giúp quảng bá hình ảnh của sản phẩm, tận dụng lợi thế của quảng cáo trong dài hạn. Đó là lý do nên in lịch treo tường có hình ảnh của doanh nghiệp bạn.

Mẫu lịch treo tường Doanh nghiệp
Mẫu lịch treo tường Doanh nghiệp

Thể hiện sự quan tâm đến đối tác của bạn

Sau một năm làm việc cùng nhau, các doanh nghiệp gửi lịch treo tường cho khách hàng để bày tỏ sự quan tâm, tri ân và thiện chí với lời chúc khách hàng năm mới thành công.

Quảng cáo sản phẩm và dịch vụ

In dịch vụ, sản phẩm của mình trên lịch treo tường là cách quảng bá thông điệp rõ ràng, từ đây khách hàng có thể tìm hiểu về lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Sản phẩm của Doanh nghệp sẽ được “xuất hiện” 365 ngày trong các gia đình, gây dấu ấn mạnh mẽ.

Công cụ nhận diện thương hiệu

Xây dựng thương hiệu trong mắt khách hàng không phải là một việc dễ dàng. Vì vậy, cần tận dụng mọi cơ hội để tiếp cận khách hàng. Các doanh nghiệp cần đầu tư in ấn những sản phẩm lịch để bàn đẹp, chất lượng để hỗ trợ nhận diện thương hiệu tốt nhất.

Thiết kế lịch Tết ấn tượng cho Doanh nghiệp
Thiết kế lịch Tết ấn tượng cho Doanh nghiệp

Tăng cường các mối quan hệ trong công ty

In lịch treo tường không chỉ dành cho đối tác hay khách hàng. Đó cũng là sự thể hiện sự đánh giá cao đối với những nhân viên làm việc chăm chỉ và nỗ lực đóng góp cho công ty. Những cuốn lịch này khi được trao cho khách hàng, đối tác hay nhân viên sẽ mang lại những mối quan hệ tích cực cho người nhận. Quà tặng có thể không quá đắt, nhưng đó là lời cảm ơn bạn đã ở bên công ty suốt cả năm qua, và công ty rất mong được cùng đồng hành với khách hàng, đối tác trong những năm tiếp theo.

In lịch treo tường để tiết kiệm chi phí

Giá thành in lịch treo tường tùy theo mẫu mã và số lượng. Nhưng thông thường giá lịch sẽ rẻ hơn so với các sản phẩm tiếp thị khác khi có thể sử dụng quanh năm

Thông thường, in 1 cuốn lịch 1 tờ giá chưa đến 10 nghìn đồng / 1 cuốn, như vậy 100 cuốn giá chỉ 1 triệu đồng là tiếp cận được 100 khách hàng tiềm năng, 100 cuốn tặng thêm cho 100 bạn thì sẽ có hơn 100 người tiếp cận được thương hiệu của bạn. Vì vậy khi lựa chọn in lịch tết là một phương án tiết kiệm mà hiệu quả.

→ Tham khảo: In túi giấy kraft

Xu hướng in lịch treo tường doanh nghiệp

Ở mỗi thời điểm khác nhau sẽ có những xu hướng in lịch khác nhau. Nếu bạn muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm lịch treo tường chất lượng cao. Bạn có thể tham khảo các xu hướng sau:

Được thiết kế với hình ảnh độc đáo của doanh nghiệp

Để có một bộ lịch treo tường đẹp đón năm mới bắt buộc bạn phải thiết kế sao cho ấn tượng và cập nhật. Điều đó là cần thiết để marketing trong suốt cả năm. Bằng cách nêu bật các đặc điểm độc đáo của doanh nghiệp có nhiều ý nghĩa, và quảng bá các sản phẩm, quy trình và quy mô của công ty.

Đưa hình ảnh Doanh nghiệp vào lịch tường
Đưa hình ảnh Doanh nghiệp vào lịch tường

Thiết kế đề cao sự hài hòa của màu sắc

Nếu trước đây, các công ty thường chọn màu trung tính và an toàn cho lịch công ty, thì hiện tại, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể chọn thiết kế đột phá với những gam màu sáng và lạ mắt. Những màu này làm cho lịch của bạn nổi bật, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi xem

Được thiết kế với phong cảnh

Biến lịch treo tường của doanh nghiệp bạn thành một bức tranh đầy màu sắc để tô điểm cho nơi treo nó. Phong cảnh núi non, sông nước, ruộng bậc thang, cao nguyên … bạn có thể lấy trên mạng. Hình ảnh công ty kết hợp với cảnh quan này sẽ tạo ra ấn tượng. Màu sắc tươi sáng, ấm áp có thể thể hiện một thông điệp tích cực và hiệu quả hơn.

Sử dụng hình ảnh ngày tết

Tất nhiên, đây là xu hướng mà bạn không thể bỏ qua. Lịch với hình ảnh Tết làm chủ đạo mang đến không khí Tết cho cuốn lịch được trao tận tay người nhận. Nhưng trước khi chụp phải chọn ảnh phù hợp với phong cách tông thể của lịch.

Để bắt kịp xu hướng và chất lượng in lịch treo tường này, hãy liên hệ ngay với xuonginhanhphuc.com, ​​chúng tôi sẽ giới thiệu và báo giá in lịch treo tường cũng như giới thiệu mẫu in lịch treo tường 2022 đẹp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *