Khóa vân tay cửa kính mang nhiều ưu điểm tuyệt vời

Lắp đặt khóa vân tay tốt nhất cho cửa kính

Nội - Ngoại thất

Cửa kính cường lực là loại cửa kính có khả năng chịu lực tốt và tính thẩm mỹ cao được ưa chuộng sử dụng hiện nay đặc biệt là các công trình nhà ở hiện đại và văn phòng công ty. Bên cạnh đó các loại cửa kính còn có khả năng chống ồn hiệu quả mà còn mang lại nguồn ánh sáng tự nhiên cực kỳ tốt cho không gian. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, nên sử dụng các loại khóa cửa vân tay cho cửa kính, vậy nên lắp đặt loại khóa nào phù hợp và tốt nhất cho cửa kính cường lực hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Sử dụng khóa vân tay cho cửa kính thế nào

Khóa vân tay cho cửa kính là loại khóa điện tử được lắp đặt cho cửa kính cường lực hoặc thủy lực, nhằm thông qua khả năng quét vân tay để kích hoạt mở khóa. Không giống như các loại cửa bằng chất liệu thông thường như gỗ hay sắt khác mà đặc điểm của chất liệu kính là khá mỏng và dễ vỡ nên không thể sử dụng các loại khóa thông thường để lắp đặt được mà buộc phải sử dụng loại khá chuyên dụng được sản xuất cho cửa kính.
Loại khóa này được sử dụng lắp đặt cho nhiều loại cửa kính khác nhau đều được, tuy nhiên sẽ có những điều chỉnh về cách lắp đặt để phù hợp.

Khóa vân tay cửa kính mang đến dự an toàn, bảo mật cao
Khóa vân tay cửa kính mang đến dự an toàn, bảo mật cao

Ưu điểm của khóa vân tay cho cửa kính mang lại

Sự xuất hiện của khóa vân tay đã mang lại nhiều tính năng cũng như ưu điểm tiện lợi cho con người, đối với cửa kính thì khóa vân tay cũng mang lại những trải nghiệm và lợi ích không kém khi sử dụng như:

– Tính nhanh chóng, tiện lợi là ưu điểm đầu tiên phải kể đến, vì so với các loại khóa cơ thông thường, bạn luôn phải mất công mang theo chìa khóa bên mình mà còn phải phòng ngừa trường hợp để quên hay làm mất chìa khóa rất bất tiện. Đối với khóa vân tay thì bạn chỉ cần sử dụng ngón tay chạm nhẹ lên bộ phận quét là đã có thể mở cửa nhanh chóng mà không cần tốn nhiều công sức và thời gian.

– Bên cạnh đó, các loại khóa vân tay hiện nay đều có khả năng kiểm soát an ninh rất tốt vì thời gian ra vào cũng như số lượng người quét vân tay trong một ngày cũng được ghi lại rõ ràng. Điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho việc kiểm tra và kiểm soát an ninh trong trường hợp khẩn cấp.

Khóa vân tay cửa kính mang nhiều ưu điểm tuyệt vời
Khóa vân tay cửa kính mang nhiều ưu điểm tuyệt vời

– Không chỉ dừng ở đó mà các loại khóa vân tay hiện nay có độ bền khá cao, mỗi loại khóa sẽ có độ bền hay tuổi thọ khác nhau nhưng về cơ bản là các loại khóa sử dụng cho cửa kính sẽ có xu hướng bền hơn và khóa cho loại cửa khác.

– Cuối cùng là khóa vân tay cho kính cường lực được lắp đặt rất dễ dàng, không giống như khóa cho các loại cửa gỗ hay sắt,… cần phải khoan, cắt cũng như yêu cầu cửa có độ dày tối thiểu để lắp đặt. Khóa vân tay cho cửa kính được thiết kế đặc biệt, chuyên dụng được sử dụng để lắp đặt cho cửa kính phẳng, có thể lắp đặt dễ dàng mà không ảnh hưởng đến cấu trúc và độ bền của kính.

Các bạn nếu như đang muốn tìm cho công trình của mình một chiếc khóa vân tay chất lượng để lắp đặt cho cửa kính nhưng chưa biết nên chọn loại khóa nào? Thế thì tốt nhất là hãy tìm đến các đơn vị có uy tín trên thị trường, chuyên cung cấp các loại khóa cửa điện tử chính hãng để được hỗ trợ một cách tốt nhất và được tư vấn chi tiết để lựa chọn sản phẩm phù hợp với mức giá tốt nhất.
Chúc các bạn tìm được sản phẩm thích hợp sử dụng cho cửa nhà mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *