Lắp đặt khóa vân tay tốt nhất cho cửa sắt

Nội - Ngoại thất

Thời đại kỹ thuật số phát triển, vì thế thực hiện các biện pháp an toàn cho cửa hàng/ngôi nhà/văn phòng của bạn đã trở nên cần thiết và tiện lợi hơn rất nhiều so với trước kia. Ví dụ như hệ thống các camera giám sát an ninh đã xuất hiện ở hầu hết các cửa hàng và tòa nhà,…

Cũng như thế, những năm gần đây việc lắp đặt khóa vân tay cửa sắt cũng được nhiều người sử dụng cho cổng chính của ngôi nhà mình, đặc biệt là những căn biệt thự đắt tiền được trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ tối tân theo đúng chuẩn ngôi nhà thông minh đang ngày càng nhiều.

Lý do nên lắp khóa vân tay cho cửa sắt

Thông minh, tự động mở cửa một cách nhanh chóng. Nếu cửa sắt của bạn có kết hợp với hệ thống đóng và mở cửa tự động, bạn sẽ được cảm thấy mọi thứ đang diễn ra hoàn toàn tự động. Khi bạn chạm vân tay vào, cửa mở ra tự động và khi bạn đi vào, cửa đóng lại tự động một cách tự nhiên, và vô cùng tiện lợi.

Không cần phải đem theo chìa khóa khi ra khỏi nhà, vì vân tay của bạn cũng chính là chìa khóa. Đây là một trong những ưu điểm hàng đầu mà những người có tật hay quên có thể yên tâm, không cần phải lo nghĩ mình đã mang chìa khóa hay chưa và có vứt chìa khóa lung tung ở nơi nào đó hay không.

Khóa vân tay cửa sắt cao cấp

Khóa cửa bằng vân tay có kết cấu rất bền vững, không thể đập phá với những lực thông thường, khả năng chống oxi hóa tốt, cũng như hệ thống báo động nếu có lực tác động lớn từ bên ngoài. Vì thế, bạn có thể yên tâm rằng cánh cửa của ngôi nhà bạn được khóa một cách cẩn thận.

Theo dõi sự ra vào của mọi người, đảm bảo an ninh cho công ty, văn phòng, nhà kho của bạn. Bạn có thể hoàn toàn biết được ai đã ra vào văn phòng, nhà kho và vào thời gian nào bằng cách xem lại lịch ra vào được lưu trong hệ thống vân tay,… An ninh của khu vực mà bạn lắp đặt sẽ được nâng cấp lên một tầm cao mới.

Chi phí lắp đặt khóa vân tay cho cửa sắt

Hiện nay, giá cả của việc lắp đặt khóa vân tay dành cho cửa sắt cũng đã trở nên khá mềm, bất cứ gia đình nào đều có thể lắp đặt và sử dụng một cách dễ dàng (giá tham khảo chỉ từ 3,5 triệu trở lên, phụ thuộc vào loại khóa mà khách hàng lựa chọn).

Tuy nhiên, bạn đừng vì quá ham rẻ mà lựa chọn lầm phải các sản phẩm hàng giả, hàng nhái với chất lượng cực kỳ thấp trên thị trường. Các loại khóa này có giá khá hấp dẫn nhưng lại không chú ý đến chất lượng cũng như độ bền của nó. Như vậy có thể khiến cho bạn mua nhầm phải sản phẩm không thể sử dụng được ở trong môi trường thực tế.

Lựa chọn dịch vụ lắp khóa vân tay cho cổng sắt

Lựa chọn khóa vân tay cửa sắt có thương hiệu

Chú ý đến thương hiệu và chất lượng của khóa

Hãy lựa chọn sản phẩm những các đơn vị hay nhà sản xuất có thương hiệu lớn trên thế giới, đừng quá chú ý đến các sản phẩm giá rẻ (vì mức giá của hàng chính hãng, có chất lượng tốt hiện tại là từ 3,5 triệu trở lên,…).

Kiểm tra và sử dụng thử tính năng trước khi mua sản phẩm. Hay tìm hiểu thông tin, xem những đánh giá về sản phẩm khi lắp khóa vân tay cho cửa sắt. Đơn giản hơn là lựa chọn những công ty cung cấp và lắp đặt hàng đầu trong khu vực.

Chọn khóa chịu được tác động lớn từ bên ngoài – thời tiết

Hãy chọn các loại khóa có thể chịu được những tác động của môi trường như khói bụi, nắng nóng, nước mưa, các hợp chất hóa học làm mòn, oxi hóa,… Hay chịu được tác động của một lực nhất định bên ngoài mà không hư hỏng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *