Lợi ích của sữa ong chúa

Hiện nay sữa ong chúa đang là sản phẩm nổi tiếng toàn cấu đã được bác sĩ – tiến sĩ Roger J.Williams ( chuyên gia người Mỹ ) nói về độ dinh dưỡng và sinh hóa có trong sữa ong chúa.

169-sua-ong-chua2

Sữa Ong Chúa là gì? Sữa Ong Chúa có từ đâu?
Chuyên gia nói rằng bên trong sữa ong chúa là hỗn hợp màu trắng như sữa, có chứa nhiều mật hoa, chất đạm, sinh tố, phấn hoa và tiết dịch của ông thợ để nuôi ông chúa qua quá trình tinh chế. Như ta đã thấy tên của nó là sữa ong chúa nên đây là thực phẩm độc quyền duy nhất chỉ có ong chúa có, vì thế nên tuổi thọ của ong chúa có thể tới 6 năm, nhưng ong thợ thì chỉ có 6 tuần.

 Sữa Ong Chúa dùng để làm gì?

Để có được làn da luôn khỏe, căng mịn, và hồng hào thì sữa ong chúa là vật phẩm cần thiết cho da chúng ta, ngoài ra còn giúp tăng trưởng tế bào ngăn ngừa lão hóa.

Ngoài ra sữa ong chúa còn có cộng dụng là tái tạo chất keo cho xương, khớp xương, gân và da cho cơ thể. Đây là sản phẩm cần thiết đối vói những người ở độ tuổi trung niên sẽ giúp phòng ngừa việc xơ vữa động mạch và nhờ đó giúp cho mạch máu của chúng ta dẻo dai hơn, nhờ vậy sẽ tăng sự chịu đựng cao cho cơ thể khi huyết áp tăng đột xuất.

Theo cuộc điều tra khảo sát nổi tiếng bên Hoa Kỳ thì sữa ông chúa có tác dụng tốt đối với người phụ nữ đang ở kỳ mãn kinh. Giúp cho những cặp vợ chồng tăng khả năng sinh lý tốt, và những nam giới bị bất lực hay liệt dương thì sữa ong chúa là giải pháp hiệu quả để chữa trị nhưng bệnh này.

Các chuyên viên y tế nghĩ gì về Sữa Ong Chúa?

Đã trải qua nhiều thời kỳ, các bác sĩ chuyên viên sức khỏe đã nhận định rằng sữa ong chúa là một chất bổ giúp cho chúng ta ở mọi lứa tuổi và giai đoạn trong cuộc sống, là sản phẩm chất bỏ hàng đầu thế giới.

Nếu tôi bị dị ứng với phấn hoa, tôi có dùng Sữa Ong Chúa được không?

Tùy vào thể trạng mỗi người nếu bạn bị dị ứng phấn hoa nặng thì tốt nhất bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng để tránh phải những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Còn đối với những người dị ứng nhẹ thì không gây ảnh hưởng gì nhiều cả, vì trong quá trình tinh chế ông thợ đã không gây kick ứng nữa.

Có thể dùng Sữa Ong Chúa với các vitamin khác được không?
Nếu chúng ta dùng chung sữa ong chúa với vitamin B12 và vitamin C thì sẽ có công dụng hiệu quả hơn. Ngoài ra sữa ong chúa không có gây ảnh hưởng nào đến các loại vitamin khác.