Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng

máy móc

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu cách gia tăng giá trị cho doanh nghiệp từ việc thuê xe nâng.

Tính linh hoạt là điều quan trọng đối với một doanh nghiệp và thuê xe nâng có thể là một cách dễ dàng để cắt giảm chi phí trong ngắn hạn. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất khi thuê xe, bạn cần hiểu rõ các yêu cầu của công cụ và các hình thức thuê xe nâng cao.

Cho thuê xe nâng
Cho thuê xe nâng

Dịch vụ cho thuê xe nâng ngắn hạn

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, chi phí thuê xe nâng ngắn hạn có thể giúp bạn tiết kiệm một số tiền nếu bạn có thể đảm bảo hàng tuần hoặc hàng tháng thấp cho mức độ công việc. Thuê xe nâng ngắn hạn phù hợp trong các trường hợp sau:

 • Các xe nâng giảm được chi phí hiện sửa chữa hoặc bảo trì
 • Đáp ứng nhu cầu tạm thời do tăng năng suất hoặc mở rộng phạm vi hoạt động của doanh nghiệp.
 • Để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng theo từng thời kỳ
 • Sử dụng cho đến khi đủ ngân sách để mua một chiếc xe nâng mới để phục vụ cho nhu cầu công việc.
 • Thử nghiệm với các mô hình làm việc mới để xem mô hình nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Chi phí sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng tạm thời thấp giúp các nhà sản xuất linh hoạt hơn nhiều trong việc quản lý ngân sách của họ. Thành thật mà nói, không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng chi một số tiền lớn ban đầu cho một chiếc xe nâng mới. Khi thuê xe nâng, bạn sẽ được giải đáp những câu hỏi sau:

 • Bạn có thoải mái hơn với ngân sách của mình không?
 • Bạn cần thêm vốn để phát triển kinh doanh?
 • Bạn có muốn chi tiền cho việc bảo trì và bảo dưỡng xe nâng của mình không?
Dịch vụ cho thuê xe nâng
Dịch vụ cho thuê xe nâng

Làm thế nào để thuê được xe nâng

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng chuyên nghiệp với đầy đủ các sản phẩm cũng như công suất đa dạng, hãy liên hệ với Xe nâng Hưng Phát để có được những lợi ích tối ưu nhất cho việc thuê xe nâng của bạn. Hãy cho chúng tôi biết về trọng lượng và kích thước của tải, chiều cao nâng, bề mặt và điều kiện hoạt động, cũng như bất kỳ nhu cầu đặc biệt nào khác có thể phát sinh tại địa điểm của bạn. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm và gói dịch vụ tốt nhất.

Chúng ta sẽ cùng nhau nghiên cứu nhu cầu hiện tại của bạn, bạn sẽ có thể thảo luận về các tính năng như:

 • Các ứng dụng bổ sung cho xe nâng của bạn như hệ thống chiếu sáng, bộ máy công tác hoặc hệ thống báo động bổ sung.
 • Đối với xe nâng chạy bằng điện và pin, bạn cần nắm rõ các yêu cầu về bộ sạc. Một số ắc quy xe nâng điện yêu cầu bộ sạc cố định và có thể yêu cầu dịch vụ chuyên nghiệp để lắp đặt. Thảo luận chi tiết về pin và bộ sạc với đại lý xe nâng Hưng Đạt của bạn để đảm bảo bạn hiểu và chọn được sản phẩm tốt nhất.
 • Giờ hoạt động của xe nâng bạn thuê, số giờ làm việc trong ngày, số giờ làm việc trong tuần và tháng để thỏa thuận loại xe nâng phù hợp.
 • Thảo luận về phí xem xét khi bạn nhận và trả xe nâng cho thuê trong hợp đồng.
 • Trong khi các đại lý bảo hiểm thiết bị, bạn phải đảm bảo rằng công ty của bạn bảo hiểm cho người vận hành, những người khác trong cơ sở của bạn và cơ sở đó trong trường hợp xe nâng đang được sử dụng bị hư hỏng hoặc mất mát.
Cho thuê xe nâng Hưng Phát
Cho thuê xe nâng Hưng Phát

Cách để đàm phán giảm giá dịch vụ cho thuê xe nâng

Nhiều công ty xe nâng có giá cho thuê hàng tuần hoặc hàng tháng. Tuy nhiên, đối với các hợp đồng thuê dài hạn, các công ty cho thuê xe nâng có thể sẵn sàng giảm giá của họ khi họ thấy giảm nguy cơ xe nâng ngừng hoạt động (hoặc không hoạt động). Giả sử đội xe nâng không ở trong mùa bận rộn, hãy yêu cầu giảm giá khi đội xe được sử dụng trong thời gian ngắn nhất. Bạn có thể tìm thấy những người quản lý cho thuê sẵn sàng chấp nhận các khoản thanh toán thấp hơn nếu họ cảm thấy họ có đủ xe nâng cho tất cả khách hàng của họ.

Quy trình dịch vụ cho thuê xe nâng như thế nào?

– Nhận đơn đặt hàng

– Nhận thông báo và tư vấn cho khách hàng về mẫu mã, chủng loại xe theo nhu cầu thực tế để tránh lãng phí không đáng có

– Chốt đơn hàng, ký hợp đồng, chuẩn bị và bảo dưỡng xe

– Vận chuyển xe nâng tới cho khách hàng.

Ở đâu cho thuê xe nâng hàng uy tín?

Trước nhu cầu của khách hàng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp và cho thuê xe nâng lớn nhỏ. Nhưng việc tìm được một đơn vị cho thuê xe uy tín, chuyên nghiệp, từ khâu chuẩn bị, cho thuê xe đến dịch vụ hậu mãi tốt thì thật sự rất khó.

Dịch vụ cho thuê xe nâng Hưng Phát giải đáp thắc mắc này cho bạn với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Chúng tôi sẽ đem đến những trải nghiệm khi thuê xe nâng tốt nhất, liên hệ ngay 0938246986 hoặc truy cập wbsite: xenanghungphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *