Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói HCM

Dịch vụ Dịch vụ khác

Dịch vụ thành lập công ty / doanh nghiệp giá rẻ trọn gói tại Thành Phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) trọn gói do Kế Toán Timsen cung cấp giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cùng với quy trình hoàn thành nhanh chóng.

Thành lập công ty trọn gói hcm

>>> XEM THÊM: Thủ tục thành lập công ty TNHH 2 thành viên

Lợi ích doanh nghiệp có được khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Kế toán Timsen

 • Bạn sẽ không mất thêm bất kỳ chi phí nào sau khi thanh toán chi phí theo gói dịch vụ do Kế toán Timsen tạo ra. Phí dịch vụ tại Kế toán Timsen đã bao gồm tất cả các khoản phí và lệ phí nộp cho nhà nước. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự rõ ràng, minh bạch của chi phí.
 • Được sự tư vấn của các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực luật doanh nghiệp – kế toán thuế. Mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến điều kiện kinh doanh, mã ngành, vốn cổ phần,… sẽ được giải đáp một cách chi tiết và rõ ràng nhất.
 • Kế toán Timsen giúp tính toán chứng từ nhanh chóng và luôn đúng hẹn với khách hàng. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, Kế toán Timsen cam kết mang đến cho khách hàng kết quả đúng hạn.
 • Tiết kiệm thời gian di chuyển nhờ tư vấn và nhận hồ sơ ngay tại nhà. Khách hàng sẽ không cần liên hệ với Phòng Kế hoạch và Đầu tư thuế khi sử dụng dịch vụ Kế toán Timsen. Khách hàng chỉ cần ủy quyền cho Kế toán Timsen, chúng tôi sẽ giúp bạn điền các chứng từ trên.
 • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng các thủ tục sau khi thành lập công ty. Với khẩu hiệu đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mọi vấn đề của khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ được đội ngũ chuyên viên Kế toán Timsen hỗ trợ nhiệt tình.

Sau khi được cấp GPKD và con dấu, công ty bạn cần làm những thủ tục gì?

Đối với những khách hàng đã sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Kế toán Timsen, chúng tôi sẽ thay mặt quý khách thực hiện các công việc sau khi có giấy phép kinh doanh và con dấu như sau:

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói hcm

 • Bước 1: Lập và nộp tờ khai thuế ban đầu cho cơ quan thuế.
 • Bước 2: Tư vấn mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp. Kế toán Timsen hiện có liên kết với một số đối tác ngân hàng giúp bạn có thể mở tài khoản ngân hàng trực tiếp tại nhà mà không cần mất thời gian đến ngân hàng.
 • Bước 3: Mua chữ ký số.
 • Bước 4: Đăng ký khai thuế – nộp thuế điện tử. Khai thuế môn bài – nộp thuế môn bài theo phương thức điện tử.
 • Bước 5: Khắc dấu công ty. Biển tên là điều kiện tiên quyết cần phải có ngay sau khi có giấy phép kinh doanh. Trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp bắt buộc phải treo biển, vì có thể cơ quan chức năng sẽ kiểm tra địa chỉ trụ sở chính. Vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ đặt trụ sở chính của công ty bạn là rất quan trọng và phải tuân theo quy định của pháp luật.
 • Bước 6: Báo cáo tài khoản ngân hàng của bạn với Phòng Kế hoạch và Đầu tư. Theo quy định hiện hành, tất cả các tài khoản do Công ty mở phải được báo cáo cho Sở KH & ĐT. Ngoài ra, nhiều đối tác kinh doanh thường yêu cầu thông báo này.

Hướng dẫn cách chọn loại hình công ty phù hợp

Lựa chọn loại hình kinh doanh phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn cũng rất quan trọng đối với việc khởi nghiệp. Dưới đây Kế toán Timsen sẽ đưa ra một số gợi ý để bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

Chỉ có 01 cá nhân hoặc tổ chức góp vốn

Loại hình doanh nghiệp phù hợp nhất trong trường hợp này là công ty trách nhiệm hữu hạn tư nhân hoặc doanh nghiệp tư nhân. Bạn có thể lựa chọn một trong hai loại hình nêu trên, tuy nhiên với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại hình công ty TNHH một thành viên, vì quá trình thành lập công ty TNHH là rất nhiều cùng với các ưu đãi tốt hơn về chính sách pháp lý và thuế so với các doanh nghiệp tư nhân.

Kế toán Apolo thành lập công ty trọn gói hcm

Có 02 thành viên góp vốn

Trong trường hợp này, sự lựa chọn duy nhất là công ty TNHH hai thành viên trở lên. Loại hình kinh doanh này cũng rất phổ biến ở Việt Nam do những cơ hội lớn mà nó mang lại.

Có từ 03 thành viên góp vốn trở lên

Trong trường hợp này, công ty có thể lựa chọn giữa hai loại hình là công ty TNHH hai thành viên trở lên (số lượng thành viên tham gia hạn chế 50 người) hoặc công ty cổ phần (không giới hạn số lượng thành viên tham gia).

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thành lập công ty do Kế toán Timsen cung cấp

Kế toán Timsen luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý Doanh nghiệp trong quá trình làm thủ tục đăng ký thành lập công ty và quan trọng hơn là các thủ tục đăng ký thành lập công ty sau đây trong hệ thống thuế và kế toán.

Công ty TNHH TIM SEN

Địa chỉ: Phòng 7/1 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM

Email: info@timsen.vn

Tel: (028) 71 069 069

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *