Thuê xe ba gác vận chuyển nhanh chóng

Lợi thế khi thuê xe ba gác vận chuyển hàng hoá

Dịch vụ vận chuyển

Trong một thời gian ngắn, các dịch vụ cho thuê xe ba gác tại TP. HCM đã nhanh chóng “công phá” thị trường vận tải. Nó đã trở thành loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa được mọi người ưu tiên lựa chọn. Vậy đâu là những lý do khiến xe ba gác chở thuê lại hấp dẫn người dùng đến vậy? Cùng xebagachcm.com khám phá những lợi ích bạn nhận được khi thuê xe ba gác chở thuê tại TPHCM trong bài viết dưới đây!

Tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa

Chi phí hợp lý là ưu điểm lớn nhất khiến người dùng lựa chọn thuê xe ba gác chở hàng thay vì các loại hình vận tải khác. Việc thuê xe ba gác sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn một nửa chi phí so với thuê xe tải vận chuyển. Đây là phương tiện phù hợp cho những người có thu nhập thấp và những người kinh doanh có nhu cầu vận chuyển hàng hóa thường xuyên, hoặc các bạn sinh viên có nhu cầu chuyển trọ.

Thuê xe ba gác vận chuyển nhanh chóng
Thuê xe ba gác vận chuyển nhanh chóng

Đến đây chắc hẳn nhiều người thắc mắc tại sao xe ba gác chở hàng lại có mức giá cước rẻ hơn xe tải, thực tế chi phí đầu tư một chiếc xe tải lớn gấp 4 – 5 lần xe ba gác. Xe tải chở hàng cần có 2-3 nhân viên điều hành xe, đó là lý do bạn phải trả nhiều tiền hơn cho xe tải.

Vận chuyển đồ đạc, hàng hóa đúng giờ, nhanh chóng

Lợi ích thứ hai mà bạn sẽ nhận được khi thuê xe ba gác chở hàng đó là hàng hóa của bạn được vận chuyển nhanh chóng và đúng hẹn, với một số lượng lớn hàng hoá. Vì vậy, bạn không phải mất nhiều thời gian để đặt lịch và chờ đợi nhận hàng và giao hàng.

Ngoài ra, với thiết kế “độc đáo” của những con đường thành phố, những con hẻm nhỏ và uốn lượn trong nội thành TP. Hồ Chí Minh không phải là bài toán khó đối với các xe tải vào lấy hàng. Xe ba gác cũng có thể “nhanh trí” xử lý  những cung đường thường xuyên tắc đường để giao hàng nhanh chóng và đúng giờ trong giờ cao điểm.

Vận chuyển đồ đạc, hàng hóa an toàn

Tài xế sẽ phân loại hàng hóa của bạn một cách hợp lý. Buộc chặt bằng dây an toàn và được che phủ bằng vải bạt. Điều này đảm bảo sản phẩm không bị va đập, rơi rớt hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển. đặc biệt Những tay đua lành nghề có tay lái chắc chắn. Vì vậy, nếu họ buộc phải di chuyển trên những con đường gồ ghề Họ sẽ biết cách lái xe để đảm bảo hàng hóa của bạn luôn trong tình trạng an toàn.

Xe ba gác vận chuyển hàng an toàn
Xe ba gác vận chuyển hàng an toàn

Nếu chẳng may xảy ra mất mát tài sản, hàng hóa, bạn cũng đừng lo lắng vì trước khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, bạn đã ký hợp đồng đầy đủ và nghĩa vụ bồi thường thiệt hại thường nằm ở giá trị hàng hóa.

Được phục vụ tận tình và tận tâm

Nếu bạn muốn biết tất cả các vấn đề liên quan đến dịch vụ cho thuê xe ba gác chở thuê Hãy nhanh chóng liên hệ với chuyên gia tư vấn và yêu cầu câu trả lời.

Xe ba gác có tính linh động cao
Xe ba gác có tính linh động cao

Đối với các tài xế xe tải tại TP. tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng với mô hình dịch vụ. Mặc dù mỗi xe ba gác chỉ có một nhân viên thực hiện và vận chuyển hàng hóa, nhưng tài xế đã làm hết sức mình để giao hàng một cách an toàn và nhanh chóng.

Thời gian giao hàng linh hoạt

Nếu bạn là người có quỹ thời gian eo hẹp buộc phải di chuyển đồ đạc trong giờ cao điểm, sáng sớm hay tối muộn … đừng lo! Ngày nay trên địa bàn TP. tại thành phố Hồ Chí Minh, các dịch vụ cho thuê xe phục vụ 24/7, bất kể ngày nào trong tuần. Vì vậy, chỉ cần có nhu cầu, hãy gọi đến đường dây nóng và xe ba gác sẽ ngay lập tức vào cuộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *