Công ty Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24

Những điều quan trọng cần lưu ý khi thuê dịch vụ bảo vệ

Dịch vụ Dịch vụ bảo vệ

Ngày nay, xã hội càng phát triển nên cũng sẽ dẫn đến các mối nguy hiểm luôn rình rập ngày càng cao, vì thế mà dịch vụ bảo vệ đang dần trở nên cần thiết hơn trong cuộc sống. Chính vì điều đó nên bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các lưu ý khi thuê dịch vụ bảo vệ, giúp cân nhắc và đánh giá để tìm ra được các công ty uy tín, chất lượng, đảm bảo được tối đa việc bảo vệ an ninh trật tự. Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Bài viết liên quan:

Xác định nhu cầu khi thuê dịch vụ bảo vệ

Trước khi để tâm tới những lưu ý khi thuê dịch vụ bảo vệ thì đầu tiên ta cần xác định rõ ràng, cụ thể các nhu cầu khi tìm tới việc thuê bảo vệ. Khi đã xác định rõ nhu cầu thì khách sẽ đưa ra các tiêu chí cần thiết để tiến hành thuê dịch vụ bảo vệ (số lượng, thời gian, chất lượng, mục tiêu công việc,…). 

Các tiêu chí nêu trên sẽ giúp nắm rõ được tình hình, quá trình làm việc của bên dịch vụ, đáp ứng đầy đủ mục tiêu bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản. Ngoài việc quan tâm đến chất lượng thì cần đặt tiêu chí an toàn tính mạng và tài sản lên hàng đầu, đừng quá chú trọng tới việc tiết kiệm chi phí bởi khi sự cố xảy ra bất ngờ mà thiếu nhân lực thì sẽ không giải quyết và đối phó vấn đề được kịp thời, gây ra nhiều rủi ro và thiệt hại.

Nhu cầu cần thuê dịch vụ bảo vệ
Nhu cầu cần thuê dịch vụ bảo vệ

Chi phí khi thuê dịch vụ bảo vệ

Đây cũng là một vấn đề cần lưu ý khi thuê dịch vụ bảo vệ đó là xác định và tìm hiểu mức giá chi phí cần thuê bảo vệ. Đây là một yếu tố mà bất cứ đối tượng nào cũng cần phải quan tâm để tránh tình trạng chi tốn kém các khoản tiền một cách vô ích. Tùy theo nhu cầu sử dụng và chất lượng của mỗi công ty thì dịch vụ bảo vệ sẽ có các mức giá khác nhau. 

Nếu đưa ra mức giá quá rẻ thì ta cần xem xét lại về chất lượng của công ty đó, xem có thật sự an toàn khi thực hiện công tác bảo vệ hay không. Ngược lại, nếu mức giá quá đắt thì sẽ không phù hợp với tình hình tài chính. Vậy nên ta cần tham khảo và cân nhắc kỹ các mức giá ở nhiều công ty khác nhau để đưa ra được quyết định lựa chọn phù hợp nhất.

Bạn có thể quan tâm: Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại tp.hcm

Các điều khoản khi ký kết hợp đồng dịch vụ

Đây là một điều vô cùng quan trọng trong các lưu ý khi thuê dịch vụ bảo vệ đó là các điều khoản khi ký kết hợp đồng để tránh việc lừa đảo, xảy ra các rủi ro thiệt hại, điều khoản vô lý, gây ảnh hưởng tới quá trình thực hiện và thanh toán dịch vụ. Gồm một số các vấn đề lưu ý sau đây:

  • Tất cả mọi nội dung, điều khoản trong hợp đồng cần phải trao đổi, bổ sung rõ ràng cụ thể, thống nhất ngay từ đầu để tránh các trường hợp hiểu nhầm hoặc không được thực hiện sau khi ký kết.
  • Đảm bảo từng nhân viên bảo vệ có thái độ nghiêm túc thực hiện các nghĩa vụ và nhiệm vụ được giao một cách đầy đủ, tốt nhất.
  • Đảm bảo được sự an toàn cho mục tiêu, tuân thủ chấp hành các quy định, điều lệnh, nhiệm vụ của ban lãnh đạo, chỉ huy giao phó trong ca làm việc.
  • Liên tục ghi chép, theo dõi, báo cáo và giữ liên lạc thường xuyên với các cấp trên.
Ký kết hợp đồng dịch vụ
Ký kết hợp đồng dịch vụ

Bạn có thể quan tâm: Bảo vệ là gì?

Sự chuyên nghiệp, uy tín của công ty dịch vụ bảo vệ

Đây là một lưu ý khi thuê dịch vụ bảo vệ hàng đầu, có ảnh hưởng tới chất lượng của đội ngũ nhân viên tại công ty. Từ những thứ nhỏ nhất như tác phong, trang phục, thái độ, chuyên môn nghiệp vụ,…cũng đủ thể hiện liệu công ty này có chuyên nghiệp hay đáng để tin tưởng gửi gắm sự an toàn hay không. Để đánh giá công ty, ta có thể dựa vào các yếu tố sau đây:

  • Thông tin chi tiết về ban lãnh đạo công ty.
  • Có bao nhiêu năm kinh nghiệm trong nghề hoặc đã từng làm việc trong lĩnh vực này hay chưa?
  • Những đối tác, khách hàng của họ là ai, số lượng ra sao, có uy tín hay không?
  • Đặc biệt là người lãnh đạo phải là người đã từng hoạt động công tác trong quân sự, cảnh sát, ngành an ninh,…
Tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ
Tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ

Bạn có thể quan tâm: Ví dụ về phòng vệ chính đáng

Giấy phép kinh doanh dịch vụ bảo vệ

Giấy phép kinh doanh là loại giấy tờ mà bất cứ doanh nghiệp, công ty nào cũng cần phải có, là yếu tố quan trọng giúp đánh giá được chất lượng và uy tín. Khách hàng cần nắm rõ công ty dịch vụ cho thuê bảo vệ có giấy phép, giấy tờ hoạt động kinh doanh đầy đủ hay không, để tránh tình trạng công ty chui, lừa đảo, tránh gây mất thời gian và chi phí.

Lựa chọn công ty cho thuê bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao

Hiện nay, việc làm sao để thuê dịch vụ bảo vệ không còn là một vấn đề nan giải, khó khăn bởi trên thị trường ngày nay đang có rất nhiều các công ty kinh doanh dịch vụ cho thuê bảo vệ, có rất nhiều công ty uy tín, danh tiếng và có không ít công ty kinh doanh với quy mô nhỏ, lẻ. Đa số các công ty này thường đưa ra các mức giá rất rẻ nhưng đi kèm theo đó là chất lượng dịch vụ kém, không đạt chuẩn, không chuyên nghiệp,… Vì vậy khách hàng nên lựa chọn các công ty lớn có độ uy tín và chất lượng dịch vụ được đánh giá cao.  

Những công ty có chất lượng cao sẽ vạch ra được lộ trình huấn luyện bài bản, đào tạo rõ ràng, nâng cao kỹ năng chuyên môn cho nhân viên. Một trong số các công ty dịch vụ bảo vệ lớn uy tín hiện nay đó chính là Công ty Bảo vệ Việt Nhật – Yuki Sepre 24. Là một công ty hàng đầu đi đôi với chất lượng cùng đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo kỹ lưỡng với các nghiệp vụ cao, có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo đem tới sự an toàn tuyệt đối cho các cá nhân, tổ chức theo yêu cầu. 

Công ty Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24
Công ty Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24

Đó là tất cả những tổng hợp thông tin chi tiết về các lưu ý khi thuê dịch vụ bảo vệ mà chúng ta cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra được quyết định phù hợp và chính xác cho công ty mà bản thân mong muốn để có thể diễn ra việc hợp tác tốt đẹp. Nếu quý khách vẫn đang phân vân trong việc làm sao để thuê dịch vụ bảo vệ hoặc đang tìm kiếm các công ty uy tín thì Bảo vệ Yuki Sepre 24 sẽ là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp và tuyệt vời. Bởi những chất lượng, sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm làm việc luôn được đánh giá cao trong suốt những năm qua, cho nên công ty chúng tôi luôn được cho là công ty bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam. Vì vậy, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Yuki Sepre 24 để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *