Màn hình led ma trận p5 full màu ngoài trời có thực sự là lựa chọn tốt

Công nghệ

Hiện nay khoa học ngày càng lớn mạnh, thì ngành công nghệ trình chiếu được tạo ra để giúp cho việc truyền thông và quảng cáo của con người trở nên lớn mạnh. Trong ấy không thể không có nhắc đến công nghệ LED (DIODE phát sáng). Và sự ra đời của màn hình led ma trận p5 full màu ngoài trời là 1 bước đột phá mới trong công nghệ LED. Vậy tại sao nên sử dụng màn hình led ma trận p5 full màu ngoài trời? Câu trả lời sẽ có ngay bài viết sau đây.

Led ma trận là gì?

LED ma trận thực tế là một dạng bảng biển LED ma trận hoặc còn được gọi là bảng quảng cáo điện tử LED matrix. Cơ bản thì đây là 1 hệ thống những bóng đèn LED với các led chip được cấu tạo, sắp xếp theo thứ tự các hàng, các cột nối tiếp với nhau trên mặt của những biển quảng cáo. Bởi thế, cấu trúc của những bóng LED giống như một cấu trúc ma trận thu nhỏ. Ma trận LED này sẽ hoạt động như một màn hình hiển thị đầy đủ các nội dung ký tự và video hình ảnh hoặc các clip với vô số các bóng đèn LED có nhiệt độ màu khác nhau gộp lại với nhau. Số lượng đèn LED cũng sẽ tỉ lệ thuận với chất lượng hiển thị hình ảnh trên các biển LED ma trận.

Màn hình led ma trận p5 full màu ngoài trời là gì?

Màn hình led ma trận p5 full màu ngoài trời là loại màn hình chiếu cỡ lớn với kích thước có thể tùy biến theo yêu cầu cũng như là mục đích của người sử dụng. Với khả năng chịu nước, trong môi trường có độ ẩm ướt cao, thích hợp ứng dụng vào những dự án ngoài trời yêu cầu độ sáng cao và bền bỉ.

Màn hình led ma trận p5 full màu ngoài trời
Màn hình led ma trận p5 full màu ngoài trời

Chữ cái P là kích thước giữa 2 điểm ảnh và được tính bởi mm. Như vậy có thể hiểu màn hình led ma trận p5 full màu có nghĩa là loại màn hình LED có các điểm ảnh cách nhau 5mm.

Màn led ma trận p5 full màu ngoài trời thường dùng đâu?

Màn hình led ma trận p5 full màu outdoor thường xuyên được dùng trong:

 • Địa điểm công cộng: màn hình cỡ lớn ở các sân vận động, sân golf, sân bay,…
 • Màn hình quảng cáo tại những tuyến đường lớn, đường cao tốc, trung tâm thương mại,…
 • Những buổi trình diễn quy mô lớn ngoài trời.

Vì sao nên dùng màn hình led ma trận p5 full màu ngoài trời?

Với công nghệ hiện đại như màn hình led ma trận p5 ngoài trời, có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn:

 • Độ sáng cao, sử dụng bóng đèn lên đến SMD2727 với độ sáng > 7000 cd/m2 giúp cho người nhìn có thể nhìn thấy rõ ràng, mà không bị tác động tới mắt. Lúc nhìn tại khoảng cách xa và hình ảnh vẫn hiển thị rõ nét dù là tại trên cao khu vực có rất nhiều ánh sáng bên ngoài tắc động tới.
 • Sử dụng loại module LED chất lượng có thể bảo vệ màn hình bởi các tác động từ môi trường: bụi, nước, độ ẩm ướt cao và chống bị ăn mòn hay xảy ra những hiện tượng oxy hóa viền màn hình.
 • Màn hình led còn có khả năng trình chiếu lên tới 16,7 triệu màu cho hình ảnh hiển thị một cách sinh động và sắc nét nhất có thể. Những hình ảnh trên màn hình chuyển động liên tiếp, đầy màu sắc sẽ thu hút được người xem và tạo ấn tượng đặc sắc.
 • IC với tính năng tiết kiệm năng lượng nhất tối đa. Độ sáng có thể tự điều chỉnh dễ dàng hơn theo yêu cầu trình chiếu và không gian lắp đặt.
 • Góc nhìn rộng có thể giúp người xem, quan sát rõ ràng nhất khi ở mọi góc nhìn.
 • Màn hình led ma trận p5 ngoài trời đặc biệt với kích thước có thể tùy biến bởi thiết kế màn hình bằng các tấm module ghép lại với nhau nên vô cùng thuận tiện trong việc lựa chọn, lắp đặt và tháo dỡ.
 • Khả năng trình chiếu hình ảnh 24/24. Tuổi thọ trình chiếu lên tới 100.000h.
 • Thân thiện với môi trường khi sử dụng những thiết bị này có thể dễ dàng tái chế sau khi không còn sử dụng.

Với những thông tin trên có lẽ bạn đã hiểu rõ hơn về sản phẩm này. Có thể thấy màn hình led ma trận p5 ngoài trời thực sự là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều cá nhân, đơn vị, tổ chức doanh nghiệp với rất nhiều mục đích dùng khác nhau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *