Mẫu Bàn Nhân Viên Đang Được Ưa Chuộng Và Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay

Nội - Ngoại thất Nội - Ngoại thất văn phòng

Bàn ghế là vật dụng thiết yếu phục vụ cho nhu cầu làm việc của cho các nhân viên văn phòng. Ngày nay, thị trường có rất nhiều cho nhu cầu làm việc của các nhân viên văn phòng. Ngày nay, thị trường có rất nhiều mẫu bàn làm việc văn phòng cao cấp và hiện đại, giá thành lại vô cùng phải chăng, đem đến nhiều sự lựa chọn cho bạn.

Như thế nào là một chiếc bàn nhân viên phù hợp?

Một chiếc bàn nhân viên đẹp là một chiếc bàn phải đáp ứng đủ cho nhu cầu làm việc của mỗi nhân viên. Bàn phải có diện tích đủ rộng để có thể đặt đủ các thiết bị cần thiết cho công việc như máy tính, laptop, giấy tờ, hồ sơ. Không những vậy, bàn phải được làm từ chất liệu an toàn, không gây độc hại cho người sử dụng. Một điều quan trọng không kém đó là bàn làm việc phải phù hợp với không gian làm việc, mang tới cảm giác sang trọng, hiện đại cho văn phòng. 

Các loại bàn làm việc thường dùng trong văn phòng

Bàn làm việc cho những nhân viên thường xuyên đón tiếp khách hàng

Ở mỗi công ty, phòng giao dịch, ngân hàng, phòng tiếp nhận hồ sơ, phòng công chứng… luôn có những nhân viên ở vị trí đón tiếp, giao dịch với khách hàng. Do đó, loại bàn này thường được gắn thêm một lớp kính mỏng phía trên bàn. Mặt kính có khoảng hở chữ U ngược để nhân viên hoặc khách hàng có thể đưa giấy tờ qua lại và không tạo cảm giác ngăn cách giữa hai bên. 

Ngược lại, đối với những vị trí không cần sự tiếp xúc với khách hàng, cần sự tập trung làm việc thì sẽ dùng những kiểu bàn có tấm kính mờ ngăn cách phía trước hoặc hai bên.

Bàn làm việc cho nhân viên lưu trữ nhiều giấy tờ

Giấy tờ, hồ sơ là những thứ không thể thiếu trên bàn làm việc của mỗi người nhân viên. Để tránh tính trạng quá nhiều giấy tờ, không có chỗ để, thiếu mất không gian làm việc thì bạn nên chọn những loại bàn có diện tích mặt bàn rộng và có tủ ở dưới chân bàn. Loại bàn này dành cho các vị trí như kế toán, văn thư,…

 Với các vị trí như lập trình, tổng đài viên,… hoặc các vị trí không cần lưu trữ quá nhiều giấy tờ thì nên chọn các loại bàn ít ngăn, hoặc ngăn chứa không quá lớn. 

Bàn làm việc nhân viên với không gian mở

Không gian mở là loại hình văn phòng thông dụng hiện nay. Bàn làm việc cho nhân viên ở không gian này thường được bố trí cạnh nhau hoặc ngăn cách bằng các tấm kính, tấm ván ép hoặc panel nhựa. 

Cụm bàn làm việc này đang dần trở nên phổ biến trong thời gian gần đây. Bàn làm việc nhân viên có vách ngăn vừa giúp nhân viên dễ dàng trao đổi với nhau, vừa tạo nên không gian làm việc riêng tư giữa mỗi người. 

Mẫu bàn làm việc được thiết kế hiện đại và tiện dụng cho nhân viên văn phòng

Bàn làm việc dành cho nhân viên đơn giản hình chữ nhật

Hiện nay, mẫu bàn làm việc cho nhân viên này đã và đang rất phổ biến trên thị trường, cùng với thiết kế nhỏ gọn của chiếc bàn mà nó mang đến cho các bạn không gian làm việc gọn gàng, hiện đại, trẻ trung, năng động… và nó cũng thích hợp với những công ty, doanh nghiệp có diện tích văn phòng nhỏ.

Mẫu bàn làm việc hình chữ nhật thẳng còn là một trong những sản phẩm có thiết kế đa dạng về màu sắc cũng như mẫu mã, các bạn có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và sở thích của mình.

Trên đây là những mẫu bàn làm việc nhân viên đẹp đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn có thể lựa chọn mẫu bàn phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *