Mẫu tờ rơi quảng cáo

Những mẫu tờ rơi quảng cáo ấn tượng và cực thu hút

Dịch vụ khác

Tờ rơi quảng cáo là hình thức truyền thông, quảng bá sản phẩm dịch vụ giá rẻ mà mang lại hiệu quả cho các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp nhỏ. Chúng được phát trực tiếp nên người nhận có thể tiếp cận được nguồn thông tin cần thiết mà các công ty, doanh nghiệp muốn truyền tải. Do vậy, hãy cùng innhanhshd.com khám phá những mẫu tờ rơi quảng cáo cực ấn tượng và được dùng phổ biến nhất hiện nay thông qua bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích mà tờ rơi quảng cáo mang lại là gì?

Truyền thông hiệu quả

Tờ rơi quảng cáo là ấn phẩm truyền thông nhằm để truyền tải thông tin, thông điệp đến mọi người, khiến cho người nhận chúng có ấn tượng và ghi nhớ những thông tin quan trọng trong tờ rơi. Người tiêu dùng sẽ bị thu hút bởi những hình ảnh, thông điệp mà nhà sản xuất truyền tải. Đó chính là lý do tờ rơi quảng cáo giúp công ty, doanh nghiệp dễ tiếp cận đến trái tim của khách hàng.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Chi phí phải bỏ ra cho các dự án quảng cáo của doanh nghiệp rất lớn. Nhưng với hình thức quảng bá thông qua tờ rơi này, hiệu quả nó mang lại khá cao nếu bạn xác định được đúng đối tượng và hình thức tiếp cận khách hàng. Hình thức truyền thông bằng tờ rơi quảng cáo cũng khá rẻ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

Xem thêm: Kích thước card visit chuẩn là bao nhiêu

Các loại mẫu tờ rơi quảng cáo phổ biến nhất hiện nay

Dưới đây là những mẫu tờ rơi quảng cáo được sử dụng khá phổ biến hiện nay.

Mẫu tờ rơi quảng cáo cho ngày khai trương

Tờ rơi quảng cáo cho ngày khai trương là mẫu tờ rơi quảng cáo được sử dụng nhiều nhất. Chúng đưa thông tin đến người nhận rằng sắp sửa hoặc mới có một cửa hàng quán ăn nào đó mới khai trương cùng với nhiều ưu đãi đặc biệt.  

Mẫu tờ rơi quảng cáo cho ngày khai trương
Mẫu tờ rơi quảng cáo cho ngày khai trương độc đáo
Mẫu tờ rơi quảng cáo cho ngày khai trương cửa hàng
Mẫu tờ rơi quảng cáo cho ngày khai trương
Mẫu tờ rơi quảng cáo cho ngày khai trương shop phụ kiện
Mẫu tờ rơi quảng cáo cho ngày khai trương shop phụ kiện

Mẫu tờ rơi quảng cáo các chương trình khuyến mại

Mẫu tờ rơi quảng cáo các chương trình khuyến mãi cũng không khác gì với tờ rơi khai trương. Nhưng với mẫu tờ rơi này phải đem lại sự ấn tượng cho người nhận. Để làm được điều này, bạn có thể thay đổi một chút trong thiết kế, sử dụng tờ rơi lớn gấp đôi cũng là một ý hay hoặc bạn có thể thay đổi hình dạng từ khổ giấy A5 thành A4,…

Tìm hiểu thêm: Giấy kraft là gì? Ứng dụng của giấy kraft

Mẫu tờ rơi quảng cáo khuyến mãi giờ vàng
Mẫu tờ rơi quảng cáo khuyến mãi giờ vàng
Mẫu tờ rơi quảng cáo giảm sốc
Mẫu tờ rơi quảng cáo giảm sốc
Mẫu tờ rơi quảng cáo khuyến mãi điện thoại
Mẫu tờ rơi quảng cáo khuyến mãi điện thoại

Mẫu tờ rơi quảng cáo của một vài ngành nghề

Với mỗi ngành nghề khác nhau sẽ có những mẫu tờ rơi quảng cáo khác nhau. Ví dụ, các spa thì khách hàng của họ đa số là nữ, vì thế, màu sắc trên tờ rơi thiên về những gam màu sáng, dễ thương,…còn nếu là cửa hàng xe ô tô, thì họ sẽ thiết kế những mãu tờ rơi có gam màu trầm, đơn giản và sang trọng.

Mẫu tờ rơi quảng cáo cho spa
Mẫu tờ rơi quảng cáo cho spa
Mẫu tờ rơi quảng cáo xe ô tô
Mẫu tờ rơi quảng cáo xe ô tô

Khi in tờ rơi quảng cáo cần lưu ý những gì?

Xác định rõ mục đích muốn truyền tải

Bạn cần xác định được thông điệp và nội dung ngắn gọn, súc tích như tên công ty, chương trình khuyến mại đang được áp dụng. Đặc biệt, bạn phải lọc thông tin, xem xét tính quan trọng của thông tin và thiết kế sao cho phù hợp. Điều đầu tiên mà khách hàng sẽ chú ý đến chắc chắn sẽ là những chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn, vì thế, hãy làm nổi bật chúng với những gam màu sặc sỡ và cỡ chữ lớn.

Xác định bố cục logic

Những nội dung được in trên tờ rơi cần phải đảm bảo sự rõ ràng, có điểm nhấn để truyền tải thông tin ngắn gọn, súc tích và sử dụng hiệu ứng hình ảnh tạo tính sáng tạo, hấp dẫn. 

Chọn font chữ phù hợp

Nếu bạn sử dụng font chữ không phù hợp, quá rườm rà, khó đọc,…sẽ làm người nhận mất thiện cảm và không muốn đọc thông tin trên tờ rơi của bạn. Cho nên, font chữ phải đảm bảo dễ đọc, thân thiện, màu sắc hài hòa và ấn tượng.

Màu sắc

Bạn nên tham khảo các mẫu tờ rơi quảng cáo trên mạng của các ngành nghề liên quan. Từ đó, lựa chọn ra những màu sắc chủ đạo để thiết kế tờ rơi phù hợp nhất. 

Một gợi ý nhỏ bạn có thể tham khảo đó là thử sử dụng những khoảng màu tối cho tờ rơi. Không phải chỉ màu sắc sặc sỡ, nổi bật mới có thể thu hút, đôi khi những khoảng màu tối sẽ kích thích sự tò mò của người xem. Tuy nhiên, bạn phải thiết kế sao cho những mảng tối trở nên hài hòa và ấn tượng chứ không trở nên mờ nhạt. 

Địa chỉ in tờ rơi quảng cáo uy tín chất lượng nhất hiện nay

Tóm lại, bạn hãy đầu tư ý tưởng, công sức, chi phí cho một dự án phát tờ rơi mang lại hiệu quả cao nhất. Việc thiết kế một mẫu tờ rơi quảng cáo phù hợp với mục đích đóng vai trò rất quan trọng trong việc marketing cho thương hiệu. Không nên sử dụng loại tờ rơi đen trắng bởi nó không thể thu hút được khách hàng.

Tại IN SHD Hà Nội – Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế đồ họa và in ấn trên mọi chất liệu. Bạn có thể lựa chọn hàng nghìn mẫu tờ rơi quảng cáo đa dạng mang tính độc đáo và in với chất lượng cao nhất. Đừng quên liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại 0936 541 122 hoặc gửi thông tin qua innhanhshd@gmail.com.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *