Máy bộ đàm chất lượng cao cấp giúp đáp ứng nhu cầu liên lạc nhanh chóng

Phân loại và các chức năng của máy bộ đàm

Công nghệ

Các công việc liên quan liên lạc, lĩnh vực bảo an việc quan trọng cần thiết giúp những người thực hiện công việc này đó chính là tiếp cận đến các sản phẩm máy bộ đàm. Đây là sản phẩm giúp đem lại sự hỗ trợ liên lạc một cách nhanh chóng. Đặc tính nổi bật của sản phẩm máy bộ đàm đó chính là giúp đem lại khả năng liên lạc nhanh chóng không tốn quá nhiều thời gian, rất hữu ích trong trường hợp khẩn cấp rất phù hợp với công việc cứu nạn và cứu hộ. Đến với công ty ALOHA VINA, khách hàng dễ dàng tiếp cận đến các mẫu sản phẩm máy bộ đàm chất lượng. Ngày nay, sản phẩm này được sử dụng rộng rãi và phổ biến giúp khách hàng có được những hỗ trợ hữu ích nhất, rất phù hợp với nhiều môi trường khác nhau như: Cứu nạn, cứu hộ và khi thực hiện trong môi trường mưa bão nhiều.

Các chức năng và phân loại máy bộ đàm ?

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng các sản phẩm máy bộ đàm đang trở nên phổ biến, giúp đem lại sự cần thiết trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, các sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong môi trường quân sự, và các hoạt động như: Các công trường xây dựng, cảng biển và nhà máy, lĩnh vực du lịch, nhà hàng và khách sạn.

Phân loại các sản phẩm máy bộ đàm:

  • Máy bộ đàm cầm tay: đây là loại sản phẩm cầm tay, rất tiện dụng trong quá trình sử dụng. Đem lại sự thuận tiện sử dụng liên lạc vừa trong quá trình di chuyển cao. Công suất sử dụng không quá 6W và có thể sử dụng pin sạc được.
  • Máy bộ đàm lưu động: đây là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên các phương tiện lưu động như taxi, xe tải, tàu thuyền,… Sản phẩm được chia thành nhiều công suất khác nhau từ 25W, 50W đến 60W. Đặc điểm nhận dạng đó là thường sản phẩm này có dạng ăng ten.
  • Bộ đàm trạm cố định: Bộ đàm này thường được lắp đặt tại các trạm điều hành, thường có công suất từ 40W trở lên và có ăng ten được lắp đặt trên cột cao giúp đem lại sự hỗ trợ liên hệ tuyệt vời nhất.
Máy bộ đàm cao cấp đem lại giá trị sử dụng cao
Máy bộ đàm cao cấp đem lại giá trị sử dụng cao

Các tín hiệu được sử dụng phổ biến trên máy bộ đàm

Trên thị trường hiện tại, các sản phẩm máy bộ đàm đều được trang bị các công nghệ liên lạc khác nhau, phổ biến trong thời gian gần đây các công nghệ tín hiệu như Analog và Digital. Hãy cùng tìm hiểu sự khác biệt của hai loại tín hiệu này để hiểu rõ thêm các chức năng và ưu điểm của sản phẩm.

  • Sản phẩm bộ đàm Analog: Với tín hiệu Analog đây là loại cũ được sử dụng trong các mẫu sản phẩm máy bộ đàm cũ, giá thành phải chăng nhưng đều chất lượng tín hiệu không thực sự cao, chất lượng tín hiệu của âm thanh với loại tín hiệu Analog dễ bị méo tiếng và âm thanh kém chất lượng.
  • Sản phẩm bộ đàm Digital: Đây là dạng tín hiệu kỹ thuật số, tồn tại dưới dạng trong tự nhiên. Đây là công nghệ số giúp đem lại sự hiệu chỉnh tần số rất là dễ dàng và đơn giản. Mọi thao tác xử lý trên tín hiệu Digital luôn có được sự hỗ trợ chính xác nhất và rất linh hoạt. Công nghệ này đem lại âm thanh có chất lượng tuyệt vời và cải thiện hơn rất nhiều so với tín hiệu Analog.
Các chức năng máy bộ đàm đem lại giá trị sử dụng cao
Các chức năng máy bộ đàm đem lại giá trị sử dụng cao

Tìm đơn vị phù hợp chuyên cung cấp các mẫu máy bộ đàm chất lượng

Việc nhu cầu sử dụng các sản phẩm máy bộ đàm đã và đang trở nên phổ biến, giúp khách hàng đáp ứng sự liên lạc nhanh chóng trong quá trình thực hiện công việc cần có sự liên lạc nhanh chóng và linh hoạt cao. Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy bộ đàm được nhiều khách hàng quan tâm như Motorola, Kenwood, Icom và Hypersia,… Đến với Công ty ALOHA VINA, khách hàng dễ dàng tiếp cận đến đơn vị chuyên cung cấp các mẫu sản phẩm máy bộ đàm, chúng tôi cam kết cung cấp các mẫu sản phẩm chính hãng, những tiện ích của sản phẩm mang lại sự hỗ trợ tôi ưu nhất. Mang lại cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng.

Tìm hiểu các mẫu sản phẩm máy bộ đàm của chúng tôi: https://giasy.com/

Máy bộ đàm chất lượng cao cấp giúp đáp ứng nhu cầu liên lạc nhanh chóng
Máy bộ đàm chất lượng cao cấp giúp đáp ứng nhu cầu liên lạc nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *