Mô tả công việc của nhân viên bảo vệ khu công nghiệp

Dịch vụ bảo vệ

Bạn đang muốn tìm đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp nhưng chưa tìm được địa chỉ nào ưng ý phù hợp với nhu cầu của mình. Trong nội dung bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn một địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp uy tín
Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp uy tín

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ khu công nghiệp

Dưới đây là một số nhiệm vụ mà nhân viên bảo vệ khu công nghiệp cần phải đảm nhận trong quá trình làm việc của mình.

Nhiệm vụ tại khu vực cổng chính

Nhân viên bảo vệ cần kiểm tra rà soát các phương tiện ra vào cổng để đảm bảo an ninh trật tự trong khu công nghiệp.

Cần ghi chép cẩn thận đầy đủ thông tin từ các chứng từ xuất nhập hàng hóa vào sổ xuất nhập hàng để dễ dàng hơn trong công tác quản lý. Song sóng đó cần lưu trữ các giấy tờ quan trọng để bàn giao.

Nhân viên bảo vệ tại khu vực cổng chính cũng có trách nhiệm nhận các loại bưu phẩm, thư từ, hàng hóa từ bưu điện hoặc đơn vị giao hàng để chuyển giao tới các nhân viên làm việc trong khu công nghiệp.

>>> Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ long an

Kiểm soát lượng người ra vào, ghi chép đầy đủ thông tin người ra vào khu chế xuất. Kịp thời phát hiện các trường hợp khả nghi đột nhập vào khu chế xuất với ý đồ xấu như trộm cắp, phá hoại tài sản trong khu công nghiệp.

Trong trường hợp khách hàng đến làm việc với cán bộ, nhân viên trong khu chế xuất thì cần phải đăng  ký tại chốt bảo vệ ở cổng chính. Sau khi đã lấy các thông tin cần thiết nhân viên bảo vệ cổng chính có nhiệm vụ hướng dẫn khách hàng đến khu vực cần đến hoặc liên hệ với người cần gặp để ra đón.

Kiểm tra cán bộ công nhân ra vào nhà máy

Đối với cán bộ công nhân viên ra vào khu công nghiệp hoặc nhà nhân viên bảo vệ cần kiểm tra thẻ tên, đồng phục cũng như trang thiết bị bảo hộ lao động.

Trong trường hợp nhân viên muốn gửi các vật có giá trị thì cần phải đăng ký tại khu vực phòng bảo vệ.

Trong trường hợp phát hiện cán bộ nhân viên có biểu hiện đáng ngờ thì nhân viên bảo vệ có quyền kiểm tra và thu giữ vật chứng nếu phát hiện hành vi trộm cắp.

Tất cả phương tiện ra vào khu công nghiệp cần phải được cấp thẻ và phải di chuyển đến đúng nơi quy định.

Trong ca trực, cần ghi chép thông tin một cách cẩn thận và thực hiện bàn giao lại cho nhân viên bảo vệ trực ca tiếp theo khi hết giờ làm.

Nhiệm vụ tuần tra giám sát

Thường xuyên tuần tra khu vực xung quanh khu công nghiệp đề phòng các trường hợp đột nhập vào khu công nghiệp với ý đồ xấu như trộm cắp.

Kiểm tra các khu vực dễ xảy ra cháy nổ để đề phòng xảy ra cháy nổ. Đồng thời kiểm tra các thiết bị phòng cháy chữa cháy có hoạt động bình thường hay không.

Đảm bảo tắt hết hệ thống đèn điện trong khu công nghiệp khi không còn ai làm việc.

Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp

Công ty bảo vệ Hòa Phát là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn.

Nếu các bạn có nhu cầu cần tìm dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp thì có thể liên hệ với công ty bảo vệ Hòa Phát theo số để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *