Cách sử dụng viên rửa bất hiệu quả

Nên dùng bột hay viên rửa bát? Cách sử dụng viên rửa bát hiệu quả

máy móc

Cách sử dụng viên rửa bát hiệu quả và tiết kiệm nhất

  • Vỏ máy rửa bát có thể hòa tan 100% khi rửa nên không cần khoan cắt.
  • Dùng để rửa 1/1 bỏ vào ngăn chứa đồ rửa bát.
  • Nếu nước của bạn có nhiều canxi và độ cứng lớn hơn 21, bạn nên sử dụng thêm muối để giảm cặn.
  • Nên đóng hộp sau khi sử dụng. Bảo quản nơi khô ráo, đậy nắp kín tránh ẩm và oxy hóa viên rửa bát.
Có nên sử dụng viên rửa bát?
Có nên sử dụng viên rửa bát?

Nên sử dụng viên rửa bát hay bột rửa bát?

Viên rửa bát

Ưu điểm của viên rửa chén

– Mỗi viên nước rửa chén trước khi thành phẩm được đảm bảo độ chính xác về tỷ lệ và thành phần có trong sản phẩm. Vì vậy, nó được sử dụng một cách an toàn.

– Vì mỗi viên đều có kích thước và trọng lượng như nhau nên nhà sản xuất đảm bảo an toàn cho máy rửa bát, rất dễ sử dụng – chỉ cần đặt vào máy mà không cần lo lắng về việc nó có đủ đảm bảo hay không.

Các sản phẩm viên rửa chén thường được tìm thấy ở dạng viên nén được đóng gói trong túi hoặc vỉ nhựa kín. Do đó, việc sử dụng và bảo quản cũng dễ dàng hơn, ngoài ra phải đảm bảo hiệu quả hoạt động của máy rửa bát không bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài.

Cách sử dụng viên rửa bất hiệu quả
Cách sử dụng viên rửa bất hiệu quả

– Viên rửa chén có khả năng tẩy sạch các vết bẩn, làm sạch rất tốt. Nó cũng giúp cọ rửa bát đĩa và không làm ảnh hưởng đến độ bền của các dụng cụ nhà bếp, vì vậy chúng đáng tin cậy khi sử dụng. Công thức này giúp bát đĩa nhanh khô sau khi rửa. Ngoài ra, một số hoạt chất trong viên rửa bát Finish còn tạo mùi thơm cho máy rửa bát của bạn.

Nhược điểm của viên rửa chén

– Hiện nay, nước rửa bát pha sẵn có giá khá cao so với các sản phẩm cùng loại có cùng chức năng rửa bát trên thị trường.

– Một số sản phẩm viên rửa bát có độ bóng thấp. Do đó, nếu cần, nó phải được sử dụng cùng với hợp chất đánh bóng. Đôi khi có thể còn lại chất tẩy rửa sau khi sử dụng.

Bột rửa chén

Ưu điểm của bột rửa chén

– Bột rửa bát Finish dành cho máy rửa bát với thành phần hoạt tính mạnh mẽ, giúp làm sạch mảng bám, dầu mỡ và các vết bẩn cứng đầu nhất. Bột rửa bát  chứa chất tẩy rửa hiệu suất cao giúp loại bỏ cặn sau bữa ăn sau mỗi lần giặt.

– Đĩa sẽ sáng lên sau mỗi lần rửa, không ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm. Các hoạt chất mạnh mẽ cũng tiêu diệt vi khuẩn và bảo vệ máy rửa bát trong quá trình hoạt động.

– Dễ dàng hòa tan trong nước, tiết kiệm thời gian rửa sạch chén đãi. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh lượng chất tẩy rửa phù hợp với nhu cầu và số lượng bát đĩa cần rửa. Một số thành phần hoạt tính trong sản phẩm giúp giảm sự tích tụ của bụi bẩn, làm sạch kéo dài tuổi thọ của máy rửa bát.

Sử dụng bột rửa chén bát
Sử dụng bột rửa chén bát

Nhược điểm của bột rửa chén

– Lượng bột bạn dùng phải do bạn tự ước lượng. Vì vậy, đôi khi nếu sử dụng quá ít sẽ không đủ để làm sạch. Và nếu nhiều quá sẽ gây lãng phí và tăng chi phí sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm được đóng túi hoặc hộp đảm bảo chất lượng sản phẩm tránh vô nước. Cần chuẩn bị kỹ hộp hoặc niêm phong túi.

– Vì hầu hết chúng chỉ hỗ trợ tốt trong việc tẩy rửa các vết bẩn. do đó không hiệu quả lắm trong việc cọ rửa Vì vậy, nếu có các yêu cầu khác, cần trộn các sản phẩm như muối rửa bát, nước cọ rửa… gấp đôi khi có cặn của Chất tẩy rửa còn lại sau khi sử dụng.

→ Xem thêm về thiết bị nhà bếp: Nồi bếp từ

Viên rửa tổng hợp Finish sử dụng thế nào?

Sử dụng viên rửa tổng hợp Finish rất dễ dàng, tiện lợi và tiết kiệm được nhiều chi phí. Thay vì sử dụng muối, chất làm bóng, ta nên sử dụng viên giặt tổng hợp.

Bạn nên tham khảo các bước sau đây nếu chưa biết cách sử dụng đúng cách nhé!

Trước hết, bạn cần sắp xếp bát, đĩa, xoong nồi, cốc, ly vào máy rửa bát một cách hợp lý. và tiết kiệm không gian tối đa

  • Bước 1: Bạn lấy viên giặt tổng hợp ra và tháo màng bọc bảo vệ. (Bạn có thể mua một hộp thuốc giặt ở đại lý bán máy rửa bát và thiết bị nhà bếp.)
  • Bước 2: Đặt các viên Finish Wash vào khay trong máy rửa bát. (Hình chữ nhật có 2 khay: 1 khay để rửa viên và 1 khay để chà nước).
  • Bước 3: Chú ý phòng trường hợp đèn báo hết sơn móng tay. Bạn phải thêm nó để có được hiệu quả giặt tẩy tốt nhất. Và chỉ cần nhấn nút máy rửa bát!

(Nếu dùng bột rửa bát, nên sử dụng tùy theo số lượng bát đĩa đã rửa cũng như mức độ bẩn để có hiệu quả)

Mua chảo gang ở đâu chính hãng? Nên mua loại chảo gang nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *