Thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Nên thuê công ty bảo vệ chuyên nghiệp hay tự thuê bảo vệ cá nhân?

Dịch vụ bảo vệ

Nhiều người phân vân trong việc lựa chọn công ty bảo vệ hay thuê phương tiện bảo vệ cá nhân. Loại hợp đồng thuê nào sẽ mang lại lợi ích cho chúng tôi nhiều hơn? Mỗi hình thức bảo vệ đều có những ưu nhược điểm riêng, tuy nhiên, thuê công ty bảo vệ chuyên nghiệp luôn được đánh giá cao về tính tối ưuu về nhiều khía cạnh.

Tại sao nhiều người “chuyển hướng” khỏi các hình thức tự thuê bảo vệ cá nhân?

Hơn 20 năm trước, khi các công ty bảo vệ chỉ mới “thai nghén”, chưa thực sự tiếp cận được với người tiêu dùng. Vì vậy, mô hình tự doanh bảo vệ cá nhân vẫn được nhiều người sử dụng. với hình thức này Khách hàng sẽ là người trực tiếp lựa chọn nhân sự. Tìm người / nhóm phù hợp cho vị trí an ninh.

Thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
Thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Thuê bảo vệ ngoài dịch vụ để đảm bảo sự an toàn có thể gây ra rất nhiều vấn đề cho người thuê. Điều này khiến chất lượng tuyển dụng kém hơn mong đợi.

Các cá nhân được chọn không có kinh nghiệm và chuyên môn sâu. Điều này ảnh hưởng đến khả năng lọc nhân sự được bảo vệ và tìm ra người phù hợp nhất cho cá nhân / doanh nghiệp của mình.

Thời gian tuyển dụng nhân viên bảo vệ thường là vấn đề “nhức nhối” của các nhà tuyển dụng. Chúng ta mất rất nhiều thời gian để tuyển nhân viên bảo vệ, việc này có thể mất vài tuần hoặc vài tháng. Điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến kế hoạch kinh doanh của nhiều người.

Mô hình tự kinh doanh cũng khiến chúng tôi phải chịu trách nhiệm về rủi ro chất lượng của nhân sự, đạo đức cá nhân,… Hiện nay, nghiệp vụ an toàn chưa có quy định rõ ràng về nghiệp vụ nên chất lượng của nhân viên bảo vệ chưa được kiểm soát tốt.

Chi phí đảm bảo việc làm có thể cao hơn giá trị mà người sử dụng lao động được hoàn trả do rủi ro của các hình thức tự kinh doanh lớn hơn.

 

Những lợi thế khác biệt của việc thuê một công ty bảo vệ

Chất lượng cao, uy tín, chuyên nghiệp

Thay vì tự tìm kiếm người bảo vệ cá nhân, nhiều người đã chuyển sang mô hình thuê một công ty bảo vệ “trọn gói” hơn. Khách hàng nghĩ rằng họ sẽ tìm được những nhân sự giỏi nhất trong ngành an ninh tại đây.

Cho đến nay, công ty bảo vệ đã trở thành một trong những địa chỉ cung cấp nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng cao tại Việt Nam. Hoạt động của công ty bảo vệ đã tăng cường chất lượng nguồn lực. Những người dẫn đầu trong thị trường tiêu dùng với chuyên môn giỏi và đạo đức tốt đóng làm nhiệm vụ đảm bảo an toàn.

Tại một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ được đào tạo, huấn luyện và nhận chứng chỉ an toàn trước khi làm việc. Với chuyên môn cụ thể,CCác công ty bảo vệ có trách nhiệm tuyển dụng những đội bảo vệ tốt nhất cho khách hàng của họ.

Công ty bảo vệ phải đáp ứng nhiều tiêu chuẩn cao
Công ty bảo vệ phải đáp ứng nhiều tiêu chuẩn cao

Tăng tính bảo mật của dịch vụ, giảm rủi ro

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp đang phải đối mặt với vấn đề quản lý chất lượng và an toàn khi tự mình thuê ngoài. Rủi ro khi sử dụng nhân sự không tự tin về phẩm chất và đạo đức. Việc tự mình thuê và quản lý một đội ngũ bảo vệ gồm hàng chục nhân sự có thể khá khó khăn đối với các doanh nghiệp / cá nhân. Chúng ta vẫn còn nhiều kế hoạch và vấn đề cần ưu tiên. Và nếu bạn không có quyền kiểm soát các nguồn lực bảo vệ, thì người thuê rất dễ nhận “quả đắng”.

Trong khi đó, mô hình thuê ngoài với các công ty bảo vệ là giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp muốn có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và có trách nhiệm cao.

Với mô hình hợp tác này, khách hàng không chỉ tiết kiệm được nhiều thời gian, mà cũng giúp giảm thiểu rủi ro. Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ chịu trách nhiệm quản lý nhân sự cho khách hàng, xử lý các tình huống thuộc phạm vi trách nhiệm trong hợp đồng.

Doanh nghiệp / cửa hàng / công trường,… của bạn sẽ không gặp phải những rủi ro như nhân viên bảo vệ thiếu trách nhiệm, không tuân thủ hợp đồng, trộm cắp tài sản khi bạn phải tự mình tuyển dụng.

 

Tiết kiệm phí dịch vụ

Không thể phủ nhận rằng tiết kiệm chi phí là ưu điểm nổi bật nhất của việc thuê công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Ngân sách tự doanh thường có sự chênh lệch bất ngờ. Nhân viên bảo vệ sẽ đề xuất mức lương mong muốn, mà đôi khi có thể cao hơn tính toán của người thuê. Vấn đề này khiến chúng tôi mất nhiều thời gian để tuyển dụng và cần điều chỉnh ngân sách cho doanh nghiệp mới.

Thuê dịch vụ bảo vệ mang lại tính chuyên nghiệp cao
Thuê dịch vụ bảo vệ mang lại tính chuyên nghiệp cao

Khi cộng tác với một công ty dich vụ bảo vệ, chúng ta sẽ có thể thương lượng chi phí an ninh cụ thể và phù hợp trước khi đưa ra quyết định hợp tác. Bạn cũng sẽ không phải trả thêm phí bảo hiểm y tế, an sinh xã hội, bảo hiểm thất nghiệp. hoặc bồi thường. Điều này làm giảm áp lực kinh tế, thời gian và an ninh cho các nhân viên an ninh.

Chính sách hợp tác rõ ràng, minh bạch

Lựa chọn một công ty bảo vệ sẽ cung cấp cho bạn các chính sách rõ ràng và hợp tác hoàn toàn minh bạch. Công ty bảo vệ đã thể hiện đầy đủ quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của hai bên. Trường hợp vi phạm hợp đồng đã ký Công ty bảo vệ sẽ nhanh chóng chịu trách nhiệm và hoàn trả đủ tiền cho từng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *