nhà xưởng khung thép tiền chế

Nhà xưởng khung thép tiền chế là gì?

Nhà xưởng xông nghiệp

Nhà tiền chế là các cấu kiện xây dựng được sản xuất tại nhà máy và lắp ráp tại chỗ. Thông thường, nhà xưởng khung thép tiền chế là kết cấu thép và có thể là một giải pháp thay thế cho các kết cấu nhà thép thông thường. Các thành phần kết cấu nhà xưởng thép tiền chế được chế tạo tại nhà máy với kích thước chính xác, vận chuyển đến công trường và lắp ráp tại công trường, thường là các mối liên kết bằng bu lông. Loại Khái niệm cấu trúc này thường được sử dụng để xây dựng:

  • Tòa nhà sản xuất công nghiệp và nhỏ
  • Tòa nhà văn phòng thương mại và bán lẻ nhỏ
  • Kho và Đơn vị lưu trữ

Nhà xưởng khung thép tiền chế là gì?

Các nhà xưởng khung thép tiền chế sử dụng kết hợp:

Hệ thống khung thép kết cấu
Hệ thống mái lợp kim loại
Tấm tường bằng các vật liệu khác nhau
Tấm tường chất lượng cao có thể được tùy chỉnh hoàn toàn và có nhiều sự lựa chọn, từ tấm da đơn có thêm lớp cách nhiệt đến tấm bánh cách nhiệt. Khái niệm này được thiết kế để cung cấp một hệ thống phong bì hoàn chỉnh cho tòa nhà, đó là:

Kín gió
Tiết kiệm năng lượng
Kiểm soát nhiệt độ tối ưu
Trên hết, được thiết kế để phù hợp với các thông số kỹ thuật cụ thể của người dùng.

nhà xưởng khung thép tiền chế

Ưu điểm của việc sử dụng các nhà xưởng khung thép tiền chế

Giảm thời gian xây dựng

Nhà xưởng khung thép tiền chế thường được giao chỉ trong vài tuần sau khi phê duyệt bản vẽ. Móng và bu lông neo được đúc song song với phần hoàn thiện, sẵn sàng cho việc bắt vít tại công trường. Sử dụng nhà xưởng thép tiền chế có khả năng làm giảm đáng kể tổng thời gian xây dựng của dự án. Điều này cũng cho phép lấp đầy nhanh hơn và tạo ra doanh thu sớm hơn cho các chủ sở hữu tòa nhà.

Hiệu quả về chi phí

Do phương pháp tiếp cận hệ thống, tiết kiệm đáng kể chi phí thiết kế, chế tạo và lắp dựng thành phần kết cấu tại chỗ. Các thành viên thứ cấp và tấm ốp đi kèm cũng có thể giảm chi phí vận chuyển.

Tính linh hoạt khi mở rộng

Các tòa nhà có thể dễ dàng mở rộng chiều dài bằng cách thêm các vịnh bổ sung. Ngoài ra, có thể mở rộng chiều rộng và chiều cao bằng cách thiết kế trước các nhà xưởng thép tiền chế để mở rộng trong tương lai.

Tham khảo bài viết: 10 Bước Quan Trọng Để Lập Kế Hoạch Xây Dựng Nhà Xưởng

Kiểm soát chất lượng

Vì các kết cấu kim loại được sản xuất hoàn toàn trong nhà máy với các điều kiện được kiểm soát nên chất lượng sẽ dễ quản lý hơn so với tại các địa điểm dự án.

Mức độ bảo trì thấp

Các tòa nhà được sản xuất bằng sơn chất lượng cao nhất cho tấm ốp và thép, được áp dụng trong môi trường được kiểm soát, mang lại độ bền lâu và chi phí bảo trì thấp.

nhà xưởng khung thép tiền chế

Hệ thống tường và mái lợp tiết kiệm năng lượng

Các tòa nhà có thể được cung cấp các tấm cách nhiệt bằng polyurethane hoặc lớp cách nhiệt bằng sợi thủy tinh để đạt được các giá trị U yêu cầu.

Tính linh hoạt kiến ​​trúc

Hệ thống tòa nhà có thể được cung cấp với nhiều loại tấm tường kim loại, tấm chắn, tán, mái hiên cong và được thiết kế để chứa các tấm tường bê tông đúc sẵn, tường rèm, tường khối cũng như các hệ thống tường khác.

Tính khả dụng và khả năng tương thích của hệ thống

nhà xưởng khung thép tiền chế hoàn chỉnh được cung cấp bởi một nhà cung cấp duy nhất nên tính tương thích của tất cả các thành phần và phụ kiện của tòa nhà được đảm bảo. Đây là một trong những lợi ích chính của hệ thống nhà xưởng thép tiền chế.

Tìm hiểu thêm các dịch vụ cho thuê, thi công nhà xưởng tại https://longhau.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *