Đặt thác nước phong thủy đúng vị trí để mang lại điềm tốt

Những điều cần lưu ý khi đặt thác nước phong thủy trong nội thất

Nội - Ngoại thất

Thác nước phong thủy là một trong những tiểu cảnh được sử dụng khá phổ biến trong những công trình nhà ở. Điều này khiến cho không gian sống của bạn trở nên gần gũi hơn với thiên nhiên, bên cạnh đó còn mang lại hiệu quả phong thủy cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên nếu như đặt đúng vị trí thì chúng có thể mang lại may mắn và tài lộc đến cho gia đình, còn ngược lại nếu như đặt ở các vị trí hung kỵ thì chính là điểm gở.

Trong bài viết dưới đây, tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin cần lưu ý khi đặt thác nước phong thủy trong nhà để tránh mang lại những điều không may mắn, thay vào đó là những điều hoàn toàn có lợi cho gia đình.

Những sai lầm thường gặp trong việc đặt thác nước phong thủy trong nhà

Việc đặt thác nước phong thủy sai chỗ diễn ra rất nhiều trong các gia đình, điều này khiến cho chúng không thể phát huy tác dụng một cách triệt để, bên cạnh đó còn có thể gây ảnh hưởng đến các yếu tố phong thủy khác trong không gian nhà ở.

Đặt thác nước theo hướng Nam: Hướng Nam là hướng thuộc hành Hỏa, trong khi đó, thác nước thì theo hành Thủy, vậy nên nếu như đặt thác nước theo hướng Nam thì sẽ gây bất lợi cho đường công danh sự nghiệp của gia chủ cũng như những người thân trong gia đình.

Theo các chuyên gia thì không nên thiết kế thác nước quá to hay quá nhỏ làm mất đi sự cân bằng của ngôi nhà, tốt nhất nên thiết kế đặt thác nước ở vị trí thích hợp có thể điều chỉnh kích thước, tránh làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như yếu tố phong thủy.

Xem ngay: Top 20+ mẫu hòn non bộ đẹp ngoài trời được ưa chuộng nhất hiện nay

Đặt thác nước phong thủy đúng vị trí để mang lại điềm tốt
Đặt thác nước phong thủy đúng vị trí để mang lại điềm tốt

Nên đặt thác nước ở đâu hợp phong thủy

Ngũ hành trong phong thủy đóng vai trò rất quan trọng, kết hợp với các vật liệu, kích thước và cả hình dáng của thác nước để tạo nên hiệu quả phong thủy tốt nhất. Nếu như đặt đúng vị trí thì có thể mang lại hiệu quả phong thủy tốt nhất giúp mang đến tài lộc và may mắn.

Theo đó, có thể cân nhắc lựa chọn đặt ở các vị trí sau:

Hướng Đông: Mang lại sức khỏe và gia đạo
Hướng Đông Nam: Sự giàu có và thịnh vượng
Hướng Bắc: biểu tượng công danh và sự nghiệp

Bạn nên ưu tiên đặt theo các hướng này để mang lại những điều may mắn cho gia đình và sự nghiệp. Tránh đặt ở những hướng khác có thể gây ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà.

Thiết kế thác nước phong thủy thích hợp với ngôi nhà
Thiết kế thác nước phong thủy thích hợp với ngôi nhà

Cách đặt phong thủy luân

Phong thủy luân là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến vận khí trong phong thủy, thường thì nếu như biết cách thiết kế đặt phong thủy luân giúp làm tụ khí sẽ mang lại nhiều điều lành cho ngôi nhà của bạn, giúp xua tan khí xấu. Tuy nhiên, phong thủy luân thiên về tính thủy thuộc âm, vậy nên để an toàn, tốt nhất không nên đặt gần phòng ngủ để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chủ nhân căn phòng. Tại các vị trí bên cạnh thác nước như Thôi quan Thủy hay Thanh môn thì nên đặt phong thủy luân để mang lại hiệu quả phong thủy tốt nhất cũng như tài lộc và may mắn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế thi công hòn non bộ đẹp, thác nước phong thủy nhưng không phải đơn vị nào cũng có sự am hiểu về phong thủy trong nhà. Vậy nên tốt nhất khi đặt thiết kế các công trình này, tốt nhất các bạn hãy nên lựa chọn những đơn vị có uy tín và nhiều kinh nghiệm để an tâm hơn. Hãy tìm hiểu thông qua những người đã từng sử dụng dịch vụ hoặc được giới thiệu mà bạn có thể tin tưởng được để mang lại những điều thuận lợi cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *