Những kiểu làm đẹp nào sẽ là trào lưu

1. Trang trí mặt kiểu Ấn Độ
 
Những kiểu làm đẹp nào sẽ là trào lưu
 
Hiện nay âm nhạc Ấn Độ đang phát triển mạnh vì vậy các trào lưu làm đẹp từ Ấn độ cũng phát triển theo, và để trang trí sao cho thành những khuôn mặt của mỹ nhân Ấn Độ.
 
2. Tóc búi củ tỏi 
 
Ở thập niên 90 thế kỷ trước thì kiểu tóc búi cu tỏi rất phổ biến, đến nay thì được biến đổi thành nhiều củ tỏi cho lạ mắt, nhưng vì thế nên đã tạo độ kỳ quá và không được ưa chuộng lâu.
 
3. Để móng dài
 
Với thời đại công nghệ đang phát triển nhanh như bây giờ thì việc tạo ra một móng tay lạ cũng không có gì là lạ cả. Có nhiều dạng như là để móng vuông hay món oval, trang trí móng,… tùy vào sở thích làm đẹp của mỗi người.
 
4. Mắt đậm ấn tượng
 
Những kiểu làm đẹp nào sẽ là trào lưu

Với nhiều người có bầu mắt trên rộng thì trào lưu làm đẹp tô mắt đậm sẽ rất thuận lợi. Phù hợp với những người đi dạ tiệc về đêm. Vì lối trang điểm này làm đẹp ở mắt nên bạn hãy tô má hay sơn môi hãy nhẹ tay.

5. Lông mày sâu róm
 
Với lông mày thì tô bằng than chì đậm vẫn được đa số chị em ưa chọn vì dễ làm, tạo sự tự tin, cá tính của mình.
 
6. Tóc ombre
 
Hiện nay giới trẻ đang có xu hướng mới là làm tóc nhuộm ombre, tạo nên cá tính mạnh mẽ cho mái tóc mình với những màu ưa thích : màu hồng, đỏ cam, cam, tím nhạt, lam.
 
7. Mắt màu neon
 
Những bạn nào tự tin với tay nghề trang điểm làm đẹp của mình thì việc phủ màu neon cho mắt rât nổi bật, sẽ là một trãi nghiệm lý thú cho chính mình.