Những tiêu chí để lựa chọn công ty bảo vệ tốt cho ngân hàng

Dịch vụ Dịch vụ bảo vệ

Trong hệ thống phát triển kinh tế của một quốc gia thì ngân hàng có một vai trò rất quan trọng. Đây sẽ là nơi lưu thông tiền tệ – mạch máu nền kinh tế. Chính vì thế nên ngân hàng luôn tiềm ẩn những rủi ro.

Từ những vấn đề nội bộ trong ngành đến những tác động bên ngoài như: trộm, cướp… Và để giúp ngân hàng tránh khỏi những tác nhân bên ngoài đó, công ty bảo vệ ngân hàng đã ra đời. Vậy những tiêu chí để lựa chọn công ty bảo vệ tốt cho ngân hàng là gì?

Bảo vệ tại ngân hàng cần thực hiện những nhiệm vụ nào?

Đầu tiên, chúng ta cần phải biết những công việc, nhiệm vụ của một người bảo vệ ngân hàng là gì? Đó là đề phòng kẻ xấu. Kẻ xấu đến ngân hàng thường giả dạng thành các khách hàng, trà trộn vào ngân hàng. Chúng nhằm mục đích muốn móc túi, trộm tiền của khách vào ngân hàng.

Để biết những tiêu chí để lựa chọn công ty bảo vệ tốt là gì thì phải nắm được nhiệm vụ công việc Để biết những tiêu chí để lựa chọn công ty bảo vệ tốt là gì thì phải nắm được nhiệm vụ công việc

Vì tình hình xã hội VN cũng như ở TP.HCM phức tạp nên người làm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TP.HCM cho các ngân hàng phải thực hiện công việc như sau:

– Phát hiện kịp thời những mối nguy hại trong mọi tình huống. Xử lý hoặc đánh lạc hướng để bảo vệ.

– Phát hiện đối tượng tình nghi cần quan sát, theo đõi thật kỹ.

– Cảnh giác, ngầm quan sát và bảo vệ đối tượng khách hàng đang rút tiền hoặc có giao dịch lớn.

– Nhắc nhở, giữ gìn môi trường trật tự an ninh theo quy định của ngân hàng. Tránh tình trạng chen lấn, xổ đẩy tạo điều kiện cho kẻ trộm, kẻ cắp.

– Trông, giữ xe và bảo vệ tài sản của khách trong khi họ thực hiện giao dịch với ngân hàng.

Những tiêu chí để lựa chọn công ty bảo vệ tốt

Với những yêu cầu đặc thù của công việc bảo vệ ngân hàng như trên, hầu hết đội ngũ nhân viên tại các công ty bảo vệ ở TP.HCM phải đạt những tiêu chí để lựa chọn công ty bảo vệ tốt:

Được đào tạo khả năng quan sát nhạy bén

Kỹ năng quan sát của một nhân viên bảo vệ ngân hàng phải thật nhạy bén. Nhanh chóng nhận dạng các đối tượng tình nghi để năng chặn các tình huống xấu nhất. Tội phạm ngày nay khá tinh vi, đội lốt khách hàng để quan sát. Nếu lơ là một phút, chúng sẽ nhanh chóng “phạm tội” ngay.

Đội ngũ bảo vệ Công Ty Bảo Vệ Thắng Lợi Miền Nam được đào tạo khả năng quan sát nhạy bén Đội ngũ bảo vệ Công Ty Bảo Vệ Thắng Lợi Miền Nam được đào tạo khả năng quan sát nhạy bén

Giao tiếp khéo léo

Một công ty bảo vệ chỉ biết đến sức mạnh mà không giao tiếp khéo léo thì khá nguy hiểm. Bởi khi đối diện với bọn tội phạm cấp thấp, tốt nhất hãy khéo léo mời họ ra ngoài. Tránh việc gây kích động.

Ngoài ra việc giao tiếp tốt, giúp giải quyết một số tình huống một cách nhẹ nhàng. Không gây xích mích, ồn ào ở ngân hàng. Hay khi nhận điện thoại dịch vụ hỗ trợ từ khách hàng, bảo vệ sẽ giúp giữ được sự chuyên nghiệp vốn có.

Thành thạo sử dụng vũ trang, võ thuật

Và một trong những tiêu chí bắt buộc phải có của một công ty bảo vệ ngân hàng là phải có đội ngũ nhân viên sử dụng thành thạo các loại vũ trang, biết võ thuật. Bởi dù có mềm mỏng thì đến lúc cần thiết bạn vẫn phải sử dụng vũ trang để bảo vệ ngân hàng.

Cướp giật trắng trợn, bạn không thể nào giảng giải để chúng trả lại tài sản cho bạn. Nhiều vụ cướp giật ngân hàng tại Thủ Đức xảy ra. Nhưng nhờ sự chuyên nghiệp của đội ngũ công ty bảo vệ khu vực Thủ Đức kịp thời ra tay ngăn chặn và báo cáo với công an chức năng.

Bảo mật thông tin

Cuối cùng, bất kỳ công ty nào cũng có thông tin doanh nghiệp riêng ở bên trong. Và nhất là ngân hàng, các thông tin về hoạt động, khách hàng, … rất quan trọng. Vì vậy, công ty bảo vệ cần cam kết thật chặt chẽ về bảo mật thông tin. Các nhân viên bảo vệ ngân hàng phải trung thực, giữ bí mật các vấn đề liên quan đến hoạt động của ngân hàng một cách tuyệt đối.

BẢO VỆ THẮNG LỢI MIỀN NAM là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại TP.HCM. BẢO VỆ THẮNG LỢI MIỀN NAM luôn không ngừng đưa ra phương án, kế hoạch đảm bảo an ninh, an toàn cho người dân cũng như doanh nghiệp. Những tiêu chí để lựa chọn công ty bảo vệ tốt đều phù hợp với Thắng Lợi.

Mọi thông tin về dịch vụ bảo vệ, bạn có thể liên hệ với BẢO VỆ THẮNG LỢI MIỀN NAM:

Tại trụ sở: 855/16 Quang Trung, P.12, Quận Gò Vấp, TP.HCM – Số điện thoại: 0941.227.879

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *